BÍ MẬT ĐỂ KIẾM 100 000$ ĐẦU TIÊN TRÊN INTERNET

(cho dù bạn là người mới trên thế giới internet)

Dành 15 phút để tìm hiểu hết trang web này!

Nó có thể giúp bạn thay đổi và đột phá cách bạn kinh doanh trên internet 1 lần và mãi mãi!

Nếu bạn muốn được chỉ dẫn 1 tấm bản đồ để giúp bạn từng bước chinh phúc vài ngàn $, vài chục ngàn $, hay thậm chí 100 000$ đầu tiên trên internet, ngay cả khi bạn là người mới, bất kể bạn đang có xuất phát như nào!

Thì cuốn sách điện tử này sẽ là cuốn sách quan trọng nhất mà bạn từng đọc!

 

Trước khi tôi nói rõ ràng hơn về cuốn sách này...

 

Hãy để tôi được nói rõ ràng với bạn một điều:

Đây không phải là một trong những trang web hứa hẹn ngoài kia, càng không phải loại trang web hứa hẹn bạn sẽ kiếm hàng chục, hàng trăm ngàn $ bằng  nút bấm mua hàng!

Mà đây là điều mà tôi muốn thỏa thuận với bạn:

Hãy xem những gì mà tôi đạt được mà không mất 1 xu tiền chi ra cho quảng cáo! Tất cả đều được tôi gây dựng từ con số 0 với chỉ 1 chiếc laptop cá nhân!

Bạn có thể xem chi tiết hơn hành trình từ con số 0 đến khi kiếm hàng trăm ngàn $ trên internet của tôi qua bài viết tự sự hơn 4000 từ chi tiết, kèm bằng chắng rõ ràng, mình bạch ở chuyên mục "Tôi là ai" trên website của tôi. 

Click vào đây để đọc về hành trình của tôi nhé, chắc chắn bạn sẽ học hỏi được nhiều giá trị tuyệt vời đó!

Nhưng tôi phải tâm sự thẳng thật với bạn, mọi thứ không hề dễ dàng như nhiều người quảng cáo! Mà nó là cả một hành trình đó!

Vắn tắt về tôi thì:

Tôi là Nguyễn Quang Linh, với 4 năm chinh chiến trên internet, làm nhiều lĩnh vực trên internet và có hàng ngàn học trò và học viên trên khắp cả nước!

Tôi là người tạo ra rất nhiều chuyên gia MMO tài năng, có nhiều học trò kiếm hàng chục ngàn $/tháng!

 Nếu bạn cần hiểu rõ về tôi, thì truy cập vào link này nhé!


Vì sao tôi còn phải tạo ra cuốn sách này:

 

Đó là 1 câu chuyện dài mà tôi cũng vô cùng trăn trở....

Trăn trở với những người đang vật lộn kiếm tiền trên internet ngoài kia!

Tôi đã nhận được vô vàn câu hỏi lặp đi lặp lại về những vấn đề mà tôi không thể trả lời qua 1 vài dòng tin nhắn ngẳn ngủi được!

Và tôi tin, bạn tới trang này, có thể bạn cũng đang gặp những khó khăn như họ, cụ thể như:

=> Có phải làm đang cảm thấy mất phương hướng, không biết phải làm gì, đi đâu về đầu trên internet, và bạn đang cần 1 tấm bản đồ chỉ ra rõ ràng bạn cần làm gì?

=> Có phải bạn cảm thấy thắc mắc, khi cùng 1 kiến thức, có người lại đạt được kết quả rất cao, còn bạn thì không?

=> Có phải bạn cảm thấy mình đã nỗ lực hết sức mà vẫn dậm chân tại chỗ trên internet với mức thu nhập lẹt đẹt! Trong khi đồng đội đang kiếm chục ngàn $, trăm ngàn $.

=> Hay bạn đang không biết làm thế nào để x10 lần thu nhập của mình lên! Bạn chán nản với kiếm tiền trên internet, nhưng vẫn muốn kiến trì đến cùng!

=> Đơn giản hơn nữa, bạn đang muốn khởi đầu trên internet, mà vẫn chưa biết bắt đầu như nào, không biết nên học những kiến thức nền tảng nào!  

 

Bạn thân mến, đừng lo lắng gì cả!

Vì tôi cũng đã từng như bạn!

 

Trước khi đạt được kết quả như bây giờ, tôi cũng đã từng chất vật, vất vả, mất phương hướng và tuyệt vọng trên con đường kiếm tiền trên internet!

Tôi đã mất rất nhiều thời gian để đi học, áp dụng và thất bại!

Tôi đã mất vô cùng nhiều tiền bạc và công sức trên internet mà mãi vẫn chưa thành công!

Bạn có hiểu cái cảm giác như tôi từng trải, cảm giác bất lực, không biết làm gì tiếp theo, tương lai mù mịt, mà chỉ biết ngồi nép vào 1 góc tường và khóc 1 mình!

Tôi đã từng khó khăn đến nỗi phải ngủ ngoài bến xe buyt, từng phải ăn 1 mẩu bánh mì 3 nghìn cho cả ngày, từng phải ăn 1 bát mì kokomi cho cả 1 ngày, lúc ăn, tôi phải bóp vụn và úp cho đến khi nào chương phềnh để tôi có thể ăn được nhiều nhất!

Tôi đã từng thực sự cô đơn, bất lực, khó khăn trên con đường tôi chinh phục!

 

Nhưng bất chấp những lúc đó, tôi không bỏ cuộc, vì tôi biết 1 điều rằng:

Thứ nhất: Tôi muốn được ngồi tại nhà điều hòa, máy lạnh làm việc, hay ở bất cứ đầu như 1 khách sạn, resot làm việc hằng ngày mà không phải vất vả, tất bật đi ra đường làm việc, sáng đi tối về! 

( Trước đó tôi ở 1 căn nhà trọ nhỏ bé, phải ngồi làm việc trên giường, với 1 chiếc máy tính phồng pin, có thể nổ bất cứ lúc nào! Sáng đạp xe đạp đi, chiều đạp xe đạp về! )

Tôi đã đạt được phòng làm việc mơ ước của mình, đây là phòng làm việc hiện tại của tôi, được trang bị mọi thiết bị tối tân, Iphone, Ipad, applewatch đời mới nhất!

2 máy tính, 2 màn hình, loa, đàn guitar, máy chạy bộ .v.v và đặc biệt là tủ sách khổng lồ đằng sau!

Thứ 2: Tôi muốn được làm công việc của chính mình, tự tay tạo nên sự nghiệp của mình, tự tay xây ước mơ của mình mà không phải của người khác! Rồi còn bị người khác la mắng, quản lý!

Tôi muốn được đi khắp nơi tôi thích, ở đâu tôi cũng có thể làm việc được, chỉ cần 1 chiếc laptop và điện thoại!

 

Thứ 3: Tôi thích vi vu khắp thành phố trên những chiếc xe tôi thích bất cứ lúc nào mà không bị bó buộc thời gian!

(Ảnh bên cạnh là tôi và xe motor thứ 3 của tôi)

 

Thứ 4: Tôi thích được tự do thoải mái, thể hiện cá tính, phong cách, lối sống của mình, không bị ai bắt ép, gò bó vì công việc này phải thế này, công việc kia phải thế kia!

( Ảnh bên cạnh là tôi và chiếc motor thứ 2 của tôi)

 

Thứ 5: Tôi thích có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình và người tôi yêu thương!

Và tôi cũng thích được gia đình và bạn bè ngưỡng mộ! 

( Ảnh bên cạnh là tôi và vợ tương lai)

 

Thứ 6: Và đặc biệt, tôi muốn thành công nhanh hơn tốc độ già đi của ba mẹ!

Tôi muốn thành công nhanh để có thể đưa bố mẹ đi chơi, tặng bố mẹ những món quà có giá trị!

( Ảnh bên cạnh và tôi mẹ tôi đang đi du lịch)

 

Thứ 7: Và hơn hết, tôi muốn sống 1 cuộc sống tự do, tràn đầy năng lượng, tự tin sống đúng với bản chất nguyên thủy của con người!

Đáng yêu, dễ dàng và luôn tò mò mọi thứ trên đời!

(Ảnh bên cạnh là ảnh siêu cute của tôi)

 Thứ 8: Và hơn hết, tôi muốn có 1 đế chế tạo thu nhập do chính mình quản lý, chính mình làm chủ và của riêng mình! Tự do làm những điều mình thích!  

Trước khi được như bây giờ, tôi luôn biết rằng:

"Nếu tôi chọn cách sống giống như mọi người bình thường trên trái đất này, thì tôi cũng chỉ trở thành 1 con người bình thường!"

 

Tôi phải làm khác đi!

Thay vì vui chơi như đám bạn cùng tuổi, tôi bỏ thời gian, công sức, tiền bạc để trao dồi kiến thức, học tập, áp dụng!

Trong quá trình hướng tới ước mơ, tôi đã bị chê cười rất nhiều lần, và nó là tiền đề để ngày hôm nay, tôi dám nhìn thẳng vào mắt những người khi xưa đã không tin tưởng tôi và nói:

Vâng! Tôi đã làm được!

Bạn thân mến, nếu bạn từng như tôi, từng có ước mơ, khát vọng giống tôi!

Từng đang đạt những khó khăn như tôi trước đó, hay bạn nằm trong những vấn đề mà tôi nêu ra!

Thì cuốn sách của tôi là dành cho bạn!

=> Bạn sẽ không cần phải trải qua 1 hành trình dài như tôi nữa, mà ngay trong cuốn sách này...

=> Bạn sẽ được hưởng trọng những bí mật mà tôi chia sẻ, những bí mật sẽ giúp bạn có 1 bước nhảy vọt trong con đường chinh phục thu nhập trên internet của mình!  

=> Tôi sẽ giúp bạn có được 1 tấm bản đồ để bạn có thể thành công trên internet một cách chi tiết và rõ ràng!

=> Tôi cũng sẽ giúp bạn hiểu được các hình thức mmo, từng bước một để gây dựng sự nghiệp từ con số 0 đến 1000$, rồi đến 10 000$, rồi đến 100 000$ đầu tiên như thế nào!

=> Tôi cũng sẽ giúp bạn khai phá những bí mật để bạn bứt phá trên internet trong bất cứ hình thức nào, bí mật khiến bạn bỏ xa những đối thủ cạnh tranh!

=> Không chỉ thế tôi sẽ giúp bạn trở nên vui vẻ, hào hứng, tràn ngập động lực và cảm hứng, và bạn sẽ hành động và chiến đấu điên cuồn ngay sau khi đọc xong cuốn sách này!


Một lần nữa, tôi muốn nhắc kĩ với bạn 1 điều sau:

Đây là một cuốn sách khác biệt hoàn toàn so những cuốn sách thương mại bạn thấy!

Vì cuốn sách này được viết từ một người làm thật, thực hành thật, kiến thức tôi chia sẻ tới bạn hoàn toàn thực tế, không hoa mĩ,

Nên bạn chỉ cần đọc nó, áp dụng nhưng đúng tôi chỉ dẫn, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả như bạn mong muốn!  

Bạn có thể xem nội dung các bài học trong cuốn sách ở Link này!

 


NHƯNG CHƯA HẾT, ĐÂY LÀ 1 CUỐN SÁCH ĐIÊN RỒ:

Sự điên rồ của cuốn sách đến từ đâu....

Bạn thân mến, tôi phải nói với bạn rằng: Đây là cuốn sách điên rồ nhất mà tôi làm trong 4 năm qua, vì cuốn sách điện tử này dày không ít hơn 250 trang!

Hướng dẫn từ A đến Z giúp bạn từ người chưa biết gì trên internet, cho đến những bạn đã kinh doanh trên internet mà muốn đột phá thu nhập của mình!

Cuốn sách này gồm toàn bộ những tinh túy nhất, những bí mật tạo ra 1 doanh nhân internet thực thụ của mình!

Không chỉ là những kiến thức vô giá trong cuốn sách, mình còn có thêm 1 hệ thống bài học trong MMO Affiliate Mastery, một group mình mới update, group mà 1 năm trước đã tạo ra hàng tram thủ lĩnh MMO kiếm hàng ngàn $ một tháng với tuổi đời vô cùng trẻ!

Có bạn 19 tuổi, bắt đầu từ số 0, đế kiếm được hơn 5400$/tháng trong 2 tháng đào tạo!

 

=>  Nếu bạn chưa kiếm được tiền trên intenet, cuốn sách và khóa học này có thể ngay lập tức giúp bạn kiếm vài trăm đô ngay trong tháng đầu tiên khi đọc cuốn sách này!

=>  Cuốn sách sẽ giúp những bạn đang là học viên của mình, hay các thành viên trong nhóm đã học mình, kiếm từ vài trăm $/tháng lên vài nghìn $ trên tháng, nếu bạn đã kiếm vài nghìn $, có thể lên vài chục ngàn $, chỉ cần bạn thực hành theo đúng những gì tôi viết trong cuốn sách siêu dày và thực hành cả trong khóa học gắn liền với cuốn sách chi tiết này!

=>  Đơn giản là nếu bạn đã quá chán nản với công việc hiện tại của mình, cuốn sách sẽ giải phóng bạn và giúp bạn có thêm niềm tin, động lực để gây dựng ước mơ của mình!

=>  Không chỉ thế, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và an nhiên khi biết được bí mật trong cuốn sách này! Từ đó bạn sẽ thảnh thời bước tới thành công!

=>  Điên rồi nhất là cuốn sách này được làm theo dạng 1 khóa học, bạn sẽ được cung cấp tài khoản để học tập, chính vì vậy, kiến thức trong sách sẽ được update thường xuyên,  bạn mua 1 lần, học suất đời, không như các cuốn sách bình thường hay ebook ngoài kia, sẽ cũ dần mà kiến thức cũ dần theo thời gian!

Đối với tôi, nó vô cùng đặc biệt vô giá!

Được kiểm chứng bởi những chủ doanh nghiệp và những chuyên gia cùng ngành

Bạn thân mến, bạn biết không, khi mình gửi bản Demo cuốn sách cho những chủ doanh nghiệp mà mình đã đào tạo, hay những người thầy của mình họ đã nói cuốn sách này vô giá!

Vì sao, ngoài những kiến thức vô giá, bạn có thể kiếm ngay vài tram $ khi chưa biết gì, và hàng tá giá trị khủng không thể đong đếm!

Tôi là người nói có mách, sách có chứng, tôi không bao giờ nói về những thứ không tôn tại! hãy xem mọi người nói gì về cuốn sách của tôi nhé!


Cảm nhận của những người đã đọc cuốn sách:

Ngay thời điểm cuốn sách xuất bản, ngay trong tối đầu tiên ra mắt cuốn sách!

Tôi đã ngay lập tức bán hết 200 bản đầu tiên và nhận về 100% là bình luận và phản hồi vô cùng tích cực của mọi người!Còn rất rất lời nhận xét từ facebook đến youtube,  đến cảm nhận học viên trong nhóm học mà tôi chưa liệt kê hết được!

Còn khóa học gắn liên với nhóm thì sao?

Bạn còn nhớ, tôi đã nói rằng, cuốn sách còn được tặng 1 khóa học đi kèm!

Hãy xem mọi người cảm nhận về khóa học này, tất nhiên, đây là cuốn sách mới xuất bản, nên mọi người chưa kịp học khóa học nên chưa có kết quả ngay!

Nên tôi sẽ cho bạn xem, cảm nhận của học viên đã học khóa học này, nhưng mà ở khóa trước đó, 1 năm trước! Kết quả của học viên khóa trước mới là minh chứng rõ ràng nhất cho khóa học trong cuốn sách này!


Có lẽ bạn đang muốn sở hữu ngay lập tức cuốn sách kèm khóa học của tôi rồi phải chứ!

Riêng sách của tôi, rất nhiều người muốn sở hữu, nhưng không phải ai cũng có thể đọc và lấy kiến thức trong đó!

Vì tôi có 1 nguyên tắc là:

Tôi chỉ giúp những ai mà mình có thể giúp!

Tuy rằng tôi cũng thích tiền, nhưng cái tâm trong nghề của tôi buộc tôi phải nói ra 1 sự thật phũ phàng:

Tôi không thể biến bạn từ số 0 thành 10 được!

Nhưng từ 2 thành 10 thì tôi làm được!

 

Chính vì thế, bạn chỉ nên sở hữu cuốn sách của tôi, nếu bạn thoải mãn các điều kiện sau:  

1: Đã từng đi làm 1 điều gì đó, và có lương hằng tháng, ít nhất 200$ trở lên, và cao nhất là  15 000$/tháng!

Nếu bạn có thu nhập ít hơn 200$ (5 triệu) , bạn khó có thể áp dụng các tài nguyên mà tôi hướng dẫn!

Hãy dành thời gian để trải nghiệp them cuộc sống, học tập và làm 1 cái gì đó, không quan trọng việc gì và nếu bạn đạt tiêu chuẩn kiếm trên 200$/tháng  thì hãy quay lại gặp tôi nhé! Vì những người đã từng kiếm được tiền từ công việc nào đó, sẽ khác những người chưa bao giờ biết tự kiếm tiền!

Nếu bạn có thu nhập trên 15000$/tháng, thì 1 năm bạn đã kiếm được 150 000$ thì bạn không cần học chương trình này, bạn có thể tham gia các dự án vốn lớn khác cùng với tôi!

 

2: Bạn có máy tính hoặc laptop, và 1 chiếc điện thoại Smart Phone.

Nếu không có những công cụ cơ bản này, bạn sẽ không thế áp dụng những kiến thức của tôi vào thực tiễn được! Đây là lời khuyên thật lòng!

 

3: Có ý định sẽ thoát khỏi công việc làm thuê và có ước mơ làm chủ cho chính bản thân mình và ghét sự ổn định!

Tôi muốn cảnh báo trước, khi bạn học chương trình này xong, có khả năng cao là bạn mê công việc kiếm tiền trên intenet này, và khả năng cao là bạn sẽ sớm rời công việc hiện tại của bạn!

Nên hãy cân nhắc! Và cũng sẽ không có chuyện thu nhập ổn định 5 triệu hay 10 triệu đều đều 1 tháng, mà thu nhập sẽ nhảy theo sự nỗ lực của bạn, có tháng 1000$, có tháng 10 000$ ..vv  

Nếu bạn đã thoải mãn 3 điều kiện của tôi thì cuốn sách này đang chờ bạn chinh phục

 

Tại sao tôi lại muốn đem những tinh túy, những bí mật 4 năm trời làm MMO ra để chia sẻ tới mọi người?

Lý do 1: Tôi muốn mọi người nhớ tới mình: Bạn biết đấy, khi đã đạt được ở 1 nấc thành công nào đó, thì ai cũng muốn được cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng của mình! Và tôi cũng thế!

Tôi biết rằng: Khi tôi chiến đi, tiền bạc, nhà cửa cũng không thế mang theo, và người ta sẽ ngay lập tức quên tôi là ai, tôi đã thành công như thế nào!

Nhưng tôi biết 1 điều: Cái mà mọi người sẽ nhớ đến tôi nhiều nhất: Đó là những giá trị của tôi kết tinh trong họ! Đó là những điều mà tôi giúp họ thay đổi cuộc sống của mình!

Và đó là lý do chính đầu tiên tạo động lực cho tôi bỏ thời gian và công sức ra làm sản phẩm này!  

 

Lý do 2: Tôi muốn phát triển công việc kinh doanh chính của mình!

Tôi có rất dự án lớn và hay, nhưng đa phần đều cần vốn rất lớn! Nhiều bạn yêu thích tôi và muốn tham cùng tôi nhưng lại chưa đủ điều kiện tài chính tham gia!

Tôi muốn thông qua khóa học này, họ sẽ có đủ tài chính để tham gia chiến đấu với tôi!

Vì cho dù bạn đang yếu như nào, đọc cuốn sách này xong, bạn có thể kiếm ngay vài trăm $ trong tháng đầu tiên! Và tăng dần trong tháng sau!  

 

Lý do 3: Tôi muốn thành viên của mình phát triển hơn nữa!

Có nhiều bạn là đồng đội, đang chiến những dự án với tôi, nhưng những kĩ năng cơ bản lại chưa đủ, nên tốc độ phát triển rất chậm, tôi làm ra sản phẩm này để giúp họ phát triển mạnh mẽ hơn!  

Vậy cái giá phải trả cho những bí mật này là gì?

Tôi là người thích nói thẳng thừng:

Sản phẩm tâm huyết này của tôi sẽ không miễn phí, và nó sẽ không bao giờ rẻ, vì nó mất rất nhiều thời gian và tiền bạc của tôi để áp dụng, thực hành!

Và nếu bạn muốn 1 kiến thức miễn phí, thì hãy nhớ rằng:

Cái gì cũng có giá của nó, học những cái miễn phí thì đừng bao giờ đòi có kết quả!

Chính bản thân tôi đã phải bỏ hàng trăm triệu đi học và trải nghiệm mới được như ngày hôm nay!

Vậy nên bạn sẽ nhận được tất cả tri thức và bí mật trong cuốn sách này với giá 119$ !

119$ là một mức giá vô cùng rẻ so với giá trị bạn nhận được! 

Và kiến thức thì update mới liên tục! rất rẻ để nhận những kiến thức bí mật này!

Nhưng nếu .... Tôi sẵn sàng chơi 1 ván bài với bạn thì sao?

Điều gì xảy ra, nếu tôi đoán trước được tiềm năng và tương lai của bạn khi bạn học và áp dung cuốn sách của tôi ?

Đây là những gì tôi sẵn sàng làm với bạn!

Tôi sẽ không cho phép bạn trả tôi 119$, tuy rằng 119$ là một mức giá vô cùng rẻ với giá trị bạn nhận được!

Tôi thậm chí sẽ không cho bạn bỏ ra nửa số tiền đó!

Tôi sẽ chỉ cho phép bạn bù đắp 1 số chi phí của tôi, coi như bạn mời tôi 1 bữa ăn!

Tôi chắc chắn mình sẽ nhận lại được 100$ từ bạn sau này!

Và lúc này .....

Bạn chỉ cần thanh toán cho tôi duy nhất:

19$


Điều gì vậy, nó hoạt động như nào thế! 

Tại sao bạn thanh toán cho tôi 19$, mà tôi lại nhận được thêm 100$ sau này ư!

Bạn đọc sách, áp dụng những kiến thức, học khóa học của tôi!

Nếu trong 12 tháng tới, bạn tạo ra tối thiểu 2000$ trở lên dưới dạng lợi nhuận nhận được, từ việc hướng dẫn của tôi!

Với sự chính trực của bạn, bạn sẽ viết thư cho nhóm hỗ trợ của tôi và trả tôi thêm 100$!

Vậy là tôi sẽ nhận đủ 119$ từ bạn!

Bạn có đồng ý rằng, nếu tôi có thể giúp bạn tạo ra tối thiểu 2000$ từ việc này, thì trả thêm 100$ cho tôi là công bằng và hợp lý!


Tại sao tôi phải làm điều này?

Chà thực sự thì có một vài lý do..

1: Tôi muốn tiếp bước mở đường và thiết lập một tiêu chuẩn mới để được trả tiền dựa trên kết quả và hiệu suất.

2: Bạn sẽ sở hữu thêm 1 sản phẩm của tôi trong tương lai, đó là điều tôi chắc chắn!

Một sản phẩm khác của tôi trong tay bạn, bạn vào học thấy hay, có kết qủa, thì nhiều khả năng bạn sẽ tham gia các chương trình cao cấp hơn của tôi!


Tại sao bạn cần sở hữu cuốn sách ngay bây giờ ?

1: Hãy nhớ rằng, tôi luôn đặt giới hạn cho các thành viên tham gia!

Giống như lúc phát hành, sau 200 thành viên, tôi đã đóng cửa đăng kí hơn 3 tháng trời để tập trung hỗ trợ thành viên!

Bạn còn nhìn thấy trang web này, thì có nghĩa là trang đăng kí vẫn mở cho đợt này!

Hãy mau chóng đăng kí, tránh phải chờ đợi lâu khi tôi đã đủ vị trí cho đợt mới này, vì số học trò của tôi lên tới hàng nghìn người, và nó rất nhanh hết!

 

2: Giá cuốn sách luôn tang dần

Giá tăng dần phụ thuộc và việc nhiều người tạo kết quả cao sau khi đọc cuốn sách này, cộng với việc tôi update thêm kiến thức!

Hãy xem những thành viên đăng kí đợt đầu, họ sở hữu với giá 79$, và họ phải trả trước 15$.

Còn bây giờ, giá đã là 119$, và bạn phải trả với 1 mức giá 19$! Hãy sở hữu cuốn sách này trước khi nó tăng giá lên 141$ cho đợt update tiếp theo!

 

 

Vì vậy, NGAY BÂY GIỜ là thời gian để sở hữu khóa học này với mức ưu đãi tốt nhất!

 

và trên hết......

Đây là máy tính và điện thoại của tôi bị chuột phá hỏng! tôi cần bảo hành!

Bạn chỉ việc đọc sách, học khóa học, và áp dụng đề thay đổi cuộc sống của chính bản thân mình lên 1 đẳng cấp mới!

Tôi đảm bảo rằng: Bạn sẽ thích cuốn sách này của tôi hoặc tôi sẽ trả lại toàn bộ 19$ của bạn, và cho phép bạn giữa cuốn sách bằng mọi cách!

Nếu bạn không thích cuốn sách, bạn chỉ việc gửi email cho tôi với lý do: máy tính và điện thoại của tôi bị con chuột cắn hỏng, tôi sẽ coi đó là lý do chính đáng và không có câu hỏi nào! Bạn không có gì để mất cả!


Hãy sở hữu cuốn sách ngay bây giờ, trước khi bạn hết cơ hội, hoặc phải chờ đợi với mức giá cao hơn!

Bạn hãy nhớ rằng:

Thành công đến là do những gì chúng ta làm và hành động, chứ không phải những gì chúng ta thấy!

Hãy thành công sớm để có thể chăm lo cho người thân xung quanh bạn có được 1 cuộc sống mà họ đáng được hưởng!

Hãy thành công nhanh hơn tốc độ già đi của cha mẹ và tốc độ lớn của con cái!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc hết trang web này, tôi muốn nhìn thấy bạn trong danh sách thành viên của tôi! 

@2020 - All Rights Reserved

Bí Mật Để Kiếm 100 000$ Đầu Tiên Trên Internet by Nguyễn Quang Linh

<div id="ib2-bottom-slider-main" class="ib2-wsection-el ib2-section-el ib2-slider-el" data-el="wsection" data-animation="none" data-delay="none" data-border-type="single" data-img-mode="upload"> <div class="el-content" style="background-color:#CCC; padding: 20px 0px 10px; opacity: 1; border-color: rgb(168, 157, 157) rgb(51, 51, 51) rgb(51, 51, 51); border-width: 2px 0px 0px; box-shadow: 0px 0px 8px 3px #c2c2c2; border-top: 2px solid rgb(168, 157, 157)"> <div class="el-content-inner container" style="margin: 0px auto; width: 948px;"> <div class="el-cols" style="max-width:100%; width:100%;"> <div id="ib2-bottom-slider-main-box" class="ib2-section-content" style="min-height: 50px; max-width: 100%; margin: 0px auto; width: 948px;"> <div id="ib2_el_slidertext" class="ib2-content-el ib2-text-el" data-el="text" data-shadow="none" data-animation="none" style="position: relative;"> <p>This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.</p> </div> </div> </div> </div> </div> </div>