Phát Triển Với Linh

BÍ MẬT CỦA THÀNH CÔNG VÀ CÁCH THỨC ĐỂ THÀNH CÔNG BỀN VỮNG

   TÔI ĐÃ MẤT 2H ĐỂ VIẾT BÀI VIẾT NÀY BẰNG TOÀN BỘ TRÁI TIM, VÀ BẠN CHỈ MẤT 2 PHÚT ĐỂ ĐỌC VÀ BÀI VIẾT CÓ THỂ SẼ THAY ĐỔI HOÀN TOÀN CUỘC SỐNG CỦA BẠN
   Bạn thân mến!
   Đã bao giờ bạn căm phẫn, tức dận, bởi bạn làm hoài, làm hoài mà vẫn không đạt được điều mình mong muốn
   Đã bao giờ bạn tự trách rằng: Tại sao tôi không được thông minh, tại sao tôi không được giỏi giang, tại sao tôi không có cái này, không có cái kia để thành công!
   Tại sao mọi thứ lại khó với tôi như thế!
   Đã bao giờ bạn suất ngày đi học khởi nghiệp trên internet mà cứ thấp thỏm mãi mà vẫn chưa đạt được kết quả! rồi nản chí, rồi bỏ cuộc!
   Bạn thân mến à, Linh cũng đã trải qua khoảng thời gian như vậy đấy.
   Nhiều năm trước, cái ngày đầu tiên bức chân lên Hà Nội , 1 chàng trai 18 tuổi sống ở một thị trấn nhỏ ở miền núi thoáng đãng thanh bình lần đầu đến Hà nội.
   Vừa bước chân xuống xe, Linh cảm thấy mình nhỏ bé biết bao, nhìn dòng người chen lấn, tấp nập, linh đã hoảng sợ rất nhiều và có lúc chỉ muộn chạy về và rúc vào vòng tay yêu thương của gia đình.
   Nhưng lúc đó, một chàng trai ham đọc sách với bao mơ mộng, bao hoài bão đã kìm được lòng và đứng vững trên cái thành phố tập nập ấy. Kể ra Hà Nội đông cũng vui đấy chứ, người người nhà nhà làm việc, thật là một thành phố chăm chỉ, mình cũng phải làm việc thôi!
   Tưởng chừng khởi nghiệp thật dễ nhưng mà lại thật không như mình mong muốn, đi học hoài, đi học hoài, chạy tới, chạy lui mà vẫn chưa thành công!
   Linh còn nhớ, Linh cũng được bố mẹ hỗ trợ 2 triệu/tháng, nhưng do nhu cầu đi học, nhà ở, và đi lại, học hành, cộng với tiền nợ do bồi thường thiệt hại vì làm hỏng rất nhiều dự án khởi nghiệp nông nổi, vì thế mọi thứ với Linh càng ngày càng khó khăn.
   Linh không bỏ cuộc đã đứng dậy với nghề bán bỏng ngô, rồi bán kẹo bông, bán bánh mì.. tất cả đều làm mình chán ngán.. thú vị hơn là linh đã chăm học làm website rồi trở thành thầy giáo dạy website, rồi lại đem hết số tiền đi học.
   Có những đêm hết tiền mà vẫn phải đi vay để đi học, không biết bạn đã trải qua cảm giác ngủ qua đêm ở bến xe buyt chưa, chứ linh thử rồi đó! Do lúc đó là nửa đêm, mình phải đi bộ về nhà, mà nhà xa quá lại còn bị lạc đường, với lại trong túi hết tiền rồi! Cái con chuột chết tiệt, mình cứ nằm 1 lúc là nó lại cọ quậy, làm mình giật bắn cả mình! mình còn có thành tích đặc biệt, đó là sống sót qua ngày với chỉ 1 cái bánh mì mua 2 nghìn nha!
   Học tới, học lui, cuối cùng sau 1 khoảng thời gian dài mình đã gặp được vô số người thầy và học hỏi được khá nhiều điều tuyệt vời!
   Linh quyết đinh khởi nghiệp trên internet, Linh đã làm rất nhiều hình thức từ Amazon, rồi clickbank, rồi affiliate Việt Nam, tất cả đều chán phèo và rồi lại thất bại vì linh chưa biết được 1 điều, 1 điều mà linh chuẩn bị nói với các bạn.
   Linh nhận thấy rằng, thời gian qua, mình đã vô ích khi không được biết điều này sớm hơn! Nếu biết sớm hơn thì có lẽ Linh đã thành công hơn nhiều rồi! Bạn sẵn sàng để nghe linh nói chứ:
  Vũ trụ này có đủ sự giàu có cho tất cả mọi người! Giàu có bằng lòng tham, giàu có bằng được mật thắng thua thì càng giàu càng sợ hãi. Sớm muộn gì tài sản cũng ra đi hết, giàu có bằng việc trao đi nhiều giá trị, giàu có bằng giúp đỡ người khác khi càng giàu, càng hạnh phúc, càng hạnh phúc càng giàu!
   Bạn thân mến!
Quyền năng càng cao thì trách nhiệm càng lớn, trách nhiệm càng lớn thì quyền năng càng cao!
   Bạn đang cảm thấy khó hiểu phải không nào, để Linh giải thích cho bạn nhé!
   Bạn có biết Mendeleev, người đã tạo ra bảng tuần hoàn, thứ mà được sử dụng từ xa xưa cho tới tận ngày nay, theo nghiên cứu, vào thời của ông, không hề có một thiết bị đo hay phân tích nào vào thời đó, vậy tại sao bảng tuần hoàn đó lại được tạo ra.
   Mendeleev nói: Trong một giấc ngủ, ông đã mơ thấy nó và ông đã thức dậy và vẽ ra bảng tuần hoàn, và rồi tên tuổi ông đã được lưu truyền khắp thế giới! Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao giấc mơ về bảng tuần hoàn lại không đến với người khác mà lại đến với Mendeleev ?
   Đức Phật xuất thân cũng là một người thường, người là một vị hoàng tử, vào một ngày ngồi dưới gốc cây bồ đề, ngài đã giác ngộ và trở thành phật, vậy cây bồ đề nó có gì thần thánh để khiến người ta giác ngộ, tất nhiên nó là một cây bồ đề bình thường rồi.
   Câu hỏi đúng đặt ra ở đây là Tại sao người giác ngộ không phải người khác mà lại là Đức Phật của chúng ta!
   Để trả lời 2 câu hỏi trên, mình xin nhắc lại: Quyền năng càng cao thì trách nhiệm càng lớn, trách nhiệm càng lớn thì quyền năng càng cao! Khi mà bạn nhận lãnh trách nhiệm cho mình thì vũ trụ sẽ trao cho bạn quyền năng , cơ hội để bạn thực hiện trách nhiệm đó!
   
   Mendeleev, bảng tuần hoàn đến với ông ấy mà không đến với người khác vì ông là người đã khao khát ngày đêm có bảng tuần hoàn, ông muốn thay đổi kỉ nguyên hóa học, ông muốn giúp nến hóa học phát triển, ông muốn là người giúp hóa học tiến bộ. Vũ trụ thấy được ông đã nhận lãnh trách nhiệm về mình nên đã trao cho ông bảng tuần hoàn!
   Đức phật đã giác ngộ và nằm trong tim mọi người đến ngày hôm nay mà không phải ai khác bởi vì: khi xưa làm hoang tử, trong một chuyến đi thăm thần dân, ngài nhìn thấy dân chúng, có nhưng người đau khổ, có những người lầm than.. Ngài đã rất thương mọi người và ngài muốn mình sẽ làm cái gì đó để giúp mọi người! 
   Ngài đã đi tìm con đường giúp mọi người thoạt khỏi ải khổ nhân gian, ngài đi tìm rất nhiều nơi như đạo bà là môn và nhiều đạo khác, và ngài đều không tìm thấy. Nhưng ngài đã nhận lãnh trách nhiệm, đứng ra để đi tim con đường giúp dân chúng thoái khỏi ải khổ và có cuộc sống thanh tịnh.
   Vũ trụ đã nhận thấy điều đó, và trong một lần ngồi dưới gốc cây bồ để, Đức phật đã được vũ trụ ban cho sự giác ngộ để ngài dùng nó để giúp người dân có cuộc sống hạnh phúc hơn!
   Bạn thấy đấy, mình xin nhắc lại! Quyền năng càng cao thì trách nhiệm càng lớn, trách nhiệm càng lớn thì quyền năng càng cao! Khi mà bạn nhận lãnh trách nhiệm cho mình thì vũ trụ sẽ trao cho bạn quyền năng , cơ hội để bạn thực hiện trách nhiệm đó!
   Vì thế từ lúc đó, mình đạt được thành công như ngày hôm nay, vì mình đã nhận lãnh 1 sứ mệnh: Sứ mệnh của Nguyễn Quang Linh Truyền cảm hứng, đào tạo, thúc đẩy mọi người đạt tới hiệu suất chinh phục mục tiêu cao nhất có thể trong việc phát triển bản thân và phát triển kinh doanh trên internet.
   Kể từ ngày, mình có sứ mệnh, mình đã có nhiều cơ hội hơn, mình học nhanh hơn và giúp đỡ được nhiều người hơn!
   
   Bạn thân mến! Mình chỉ muốn nói với bạn rằng, hãy tìm ngay cho mình một sứ mệnh cho riêng mình, một sứ mệnh cao đẹp giúp đỡ thật nhiều người, trao đi thật nhiều giá trị thì vũ trụ sẽ hấp dẫn nguồn lực và mọi điều tuyệt vời đến với bạn!

Mình là Nguyễn Quang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.