MMO ASSASSIN

MMO ASSASSIN LEVEL 0: SỰ RA ĐỜI CỦA MMO ASSASSIN – SỨ MỆNH CON ĐƯỜNG VÀ NHIỆM VỤ

Nguyễn Quang Linh - MMO Assassin 1

       Hello bạn, chào mừng bạn đã đến với MMO Assassin hay còn được gọi là biệt đội sát thủ internet MMO – Kiếm tiền online

       Mình tin rằng, bạn đang đọc bài viết này, chứng tỏ bạn là một người có khát khao cháy bỏng khởi nghiệp và làm chủ cuộc sống.

       Chi tiết hơn là bạn đang muốn có một nguồn thu nhập thụ động để có thể tự do làm những điều mình thích!

       Hay đơn giản bạn chỉ muốn kiếm vài trăm đô hay vài nghìn đô một tháng để phụ giúp cha mẹ, lo cho những người thân có cuộc sống tốt hơn.

       Đơn giản hơn nữa là bạn muốn có thu nhập thụ động nhanh chóng để bạn có thể có vốn để kinh doanh hay tham gia những khóa học bạn yêu thích

       Nếu bạn đang nằm ở 1 trong những điều trên thì MMO Assassin là dành cho bạn.

 

SỰ RA ĐỜI CỦA MMO ASSASSIN

       Trước khi tìm hiểu sâu về MMO Assassin thì bạn có thể cho mình 2 phút để giới thiệu về bản thân và vì sao MMO Assassin ra đời được chứ?

       Oke, cảm ơn bạn, trước tiên mình nói đôi nét về bản thân nhé. Mình là Nguyễn Quang Linh, Kẻ đứng sau website NguyenQuangLinh.com

       Mình từng là CEO, tác giả sách, nhà thiết kế web, một giáo viên bất đắc dĩ và hiện giờ mình làm MMO (kiếm tiền online)toàn thời gian.

       Mình là một internet business suất ngày ngồi ì trong nhà quạt mát nhưng vẫn có thể đạp xe 300 cây số liên tiếp trong 20h.

       Mình viết văn rất tệ nhưng mình từng là tác giả sách. Mình rất kém giao tiếp và iQ không cao nhưng mình biết đánh đàn và có thể biểu diễn trước đám đông.

       Mình thuyết trình rất tệ, nhưng vẫn trở thành 1 thầy giáo được học trò yêu quý và nể trọng.

       Đối với mình, không có gì là khó cả, tất cả chỉ là phương pháp. Chia sẻ và giúp đỡ người khác trở nên tự do là điều hạnh phúc nhất.

       Mình nói ra những điều này không phải để khoe khoang, mà mình muốn cho bạn thấy, mình được như bây giờ hoàn toàn không phải do may mắn hay có bất cứ tài năng gì hết, mà tất cả là vì mình đã được tiếp cận được những nguồn kiến thức, những phương pháp đúng là chất lượng. Mình tin rằng, việc tiếp cận những điều đúng đắn như vậy ở trong khóa học này cũng sẽ giúp bạn trở thành một người giống mình.

       Việc thành công của mình, đó chỉ là bề nổi thôi, còn bề chìm thì kinh khủng lắm. Điều làm mình nhớ nhất là khi mình khởi nghiệp với cùng 1 người bạn. Đã có lúc, mình đói đến mức phải đi hiến máu để lấy mỗi thằng 45 nghìn và được ăn vài chiếc bánh kẹo. Nhưng với 90 nghìn, chúng mình định ăn dè trong vòng vài ngày, nhưng do quá đói và không kiểm soát được cơn đói, bọn mình đã ăn hết ngay ngày hôm đó 😥 . Hiến máu xong, bọn mình cũng không được ngủ và vẫn phải thức cả đêm để làm việc cho khách hàng. Đó là câu chuyện mà mình nhớ mãi. Bạn có thể xem thêm về câu chuyện cuộc đời mình ở đây nhé! 

      Mình lúc đầu là một người rất thích đi phượt, đi khám phá những vùng đất khác bằng xe đạp địa hình, mình thích sự tự do, không gò bó, mình thích thu nhập về ngay khi ngủ dậy, mình thích có thời gian để xem phim, đọc truyện tranh, giao lưu với các người bạn tích cực. Hơn hẳn, mình muốn trở thành một doanh nhân online thực thụ để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn. Với tất cả những lý do đó, mình đã chọn theo con đường MMO.

      Do thiếu kiến thức, thiếu người chỉ dạy, thiếu cả người truyền niềm tin và động lực, chính vì thế, mà mình đã chật vật 2 năm trời với cái nghề mọi người ước ao này. Có lúc chán nản đến nỗi ngồi 1 góc tường và khóc như một đứa trẻ con.

     Cuộc sống mình bắt đầu thay đổi cho đến một ngày, mình đứng dậy và hét thật to:

” FUCK YOU, TAO KHÔNG THỂ CHỊU ĐƯỢC NỮA, TAO XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC NHIỀU HƠN THẾ “

 

      Và mình đã bật dậy, điên cuồng đầu tư học tập rồi thực hành. Mình không chỉ học cách làm, mình còn học về cả tư duy. Có tuần còn nhịn đói chỉ để lấy tiền đi học. Cứ như vậy ròng ra gần 1 năm trời từ khóa học online đến khóa học offline. Và cuộc sống mình đã thành công. Dưới là những kết quả đầu tiên của mình sau 6 tháng chinh chiến với MMO.

 

 

 

 

 

kiếm tiền online, kiếm tiền

 

 

       1 Năm trời tích góp kiếm thức. Không giữ lại cho mình, mình đã chia sẻ và hướng dẫn cho rất nhiều học viên ở các lớp của mình kiếm được ngay ra thu nhập vài triệu đến chục triệu ngay trong tháng đầu tiên và nó vẫn đang tiếp tục tăng dần. Có học trò sau 3 tháng còn kiếm được hơn 100 triệu. Thật sự đến mình còn không thể tin nổi thì các bạn làm sao mà tin được. Tin hay không tin thì điều kì diệu nó vẫn xảy ra!

 

LÝ DO THỨ NHẤT KHIẾN MMO ASSASSIN  RA ĐỜI

      Và mình cảm thấy rằng, việc giữ những kiến thực trải nghiệm trên cho một phần nhỏ học viên của mình thật là khốn nạn. Vì ngoài kia, còn nhiều người đang chật vật với cuộc sống của mình, còn nhiều bạn trẻ đang thương bố mẹ, nhưng không biết làm thế nào để giúp đỡ và lo cho bố mẹ nhiều hơn.

      Ngoài kia đang có nhiều người vật lộn, bị lỗi kéo vào các khóa học mất tiền để rồi bị lạc lối đến tuyệt vọng, mình hiểu hết, vì mình đã từng trải qua điều đó.

      Vì thế, đó là một phần lý do để mình tạo ra một cộng đồng miễn phí, một biết đội MMO hùng mạnh để giúp đỡ các bạn. Mình chưa từng thất bại với bất kì người nào mình chỉ dạy cả. Mình tin rằng, nếu bạn theo mình, bạn hoàn toàn có ngay nguồn thu nhập từ vài triệu đên chục triệu ngay trong tháng này với MMO ( Make Money Online – Kiếm tiền online )

 

 

LÝ DO THỨ HAI KHIẾN MMO ASSASSIN RA ĐỜI

      Và một điều rất quan trọng nữa buộc mình phải làm ra biệt đội này!

        Bạn biết không Bill Gates, tỷ phú giàu nhất thế giới, ông đã tuyên bố từ năm 2009 hay 2010 gì đó. Ông nói: 5 đến 10 năm nữa, nếu ai không kinh doanh trên internet thì đừng bao giờ kinh doanh nữa.

        Cộng thêm với lời tiên tri của 5 triệu phú, tỷ phú giàu nhất thế giới đã nói năm 2014 ( bạn sẽ tìm thấy điều này trong khóa học của thầy Phạm Tuẩn Sơn – doanh nhân triệu phú, chủ tịch hôi đồng quản trị Babilon, công ti giáo dục lớn nhất Việt Nam, thầy đã làm việc với Donald Trump, J Abraham, T harv eker và rất nhiều triệu phú, tỷ phú trên toàn thế giới. Mời họ về Việt Nam để giúp người Việt phát triển ). 5 tỷ phú, triệu phú giàu nhất thế giới họ tiên tri năm 2016, 5 năm nữa, hàng loạt công nhân sẽ mất hết việc và bị thay thế hoàn toàn bằng rô bôt và công nghệ internet. Và trong số đó sẽ có một bộ phận nhỏ giàu lên một cách nhanh chóng. Đó chính là những internet bussiness, những người biết nắm bắt thời cơ và chay theo thế giới internet.

       Chưa cần 5 năm nữa, mới có một năm thôi mà dấu hiệu đã vô cùng mạnh rồi. Bạn thấy đấy:

 • Uber đã thay thế gần như các hãng taxi trên thế giới, grap cũng thế.
 • Instagram là một công ty hình ảnh lớn nhất thế giới mà lại không có bất kì một cái máy ảnh nào.
 • Uber là một hãng taxi lớn nhất thé giới nhưng lại không sở hữu bất kì một chiếc oto nào.
 • Alibaba là một công ty bán lẻ lớn nhất thế giới nhưng lại không sở hữu bất kì một cửa hàng nào.
 • Facebook là một phương tiện truyền thông mạnh nhất thế giới mà không tạo ra bất kì một nội dung nào.

     Bạn thấy đấy, trên là 4 hãng đã làm khá nhiều ngành nghề mất việc

      Việt Nam ta cũng không ngoại lệ. Bạn có biết chỉ mới đây thôi, trong cuối năm 2017, Một công ty ở Bình Dương đã thay thế hàng nghìn công nhân bằng robot chứ.

      Nhận thấy thực trạng này, cũng là động lực to lớn nhất để mình bỏ qua rào cản và tỉnh ích kỉ của mình để chia sẻ miễn phí và tạo giá trị cực lớn cho các bạn.

      Mình muốn trong vòng vài năm nữa, bạn sẽ không phải là một người thất nghiệp mà là một doanh nhân toàn cầu.

      Mình không lỡ nhìn số đông các bạn bị thời thế dắt đi, bị thất nghiệp.

      Nếu điều đó xảy ra thì Việt Nam ta sẽ bị kéo xuống rất mạnh bạn biết chứ. Chính vì thế mình đã cho ra đời MMO Assassin, tuy chỉ giúp được một phần nhỏ, nhưng mình tin, mình dạy bạn, giúp bạn thì bạn cũng sẽ đi dạy lại và giúp lại người khác đó là điều tuyệt vời nhất.

      Mình đã tạo ra một mô hình bài học cực lớn gồm toàn bộ kiến thức đi đôi và thực hành, thử thách và đã được kiểm chứng, tạo ra 100% kết quả

      Mình đã tạo ra một chuối bài giảng đến nay đã gần 46 giáo trình và cứ tiếp tục update sẽ kéo dài trong 90 ngày, trong tháng đầu tiên bạn hoàn toàn có thế kiếm ngay được thu nhập nếu bạn chăm chỉ học tập, tuy không nhiều chắc chỉ tầm vài triệu đến hơn chục triệu, nhưng đó sẽ là niềm tin để bạn đi tiếp với mình.

 

     Và chắc chắn rằng, nếu chăm chỉ học thì sau 3 đến 5 tháng, bạn sẽ có thu nhập 2000$, 3000$ như các học viên mình đã làm, thậm chí có bạn thành viên đã tuyên bố vui, nếu 1 tháng em không làm hơn 3000$ thì em sẽ không thèm làm nữa :-D!

    Và vẫn đề của bạn là hãy tin mình, và làm theo mình. Bởi bạn chả mất cái gì cả. Cái bạn mất là 2 đến 3h mỗi ngày là tối ưu nhất!

Yêu cầu của mình cho những ai tham gia:  

       Bạn không biết về IT hay công nghệ thông tin, bạn chả cần biết tý gì về Makerting cũng có thế làm được. Vì trong khóa học này, mình đã dạy bạn hết sức chi tiết. Vì tiêu chí của mình là hướng dẫn đến nỗi bà già và trẻ con cũng có thế làm được.

      Mình đã chia sẻ hết sức chân tình, vì thế mong bạn làm ơn đừng phụ mình.

      Và cuối cùng, một lần nữa chào mừng bạn đã đến MMO Assassin.

Sứ mệnh của biệt đội

Giúp 1 triệu bạn trẻ tạo ra thu nhập 4000 $ / tháng với internet ngay lập tức trong 3 tháng thực hành.

Nhiệm vụ của biết đội:

Cho đi là còn mãi, giúp đỡ tận tình bằng cả trái tim, hỗ trợ mọi thứ tốt nhất có thế, vì một Việt Nam vững mạnh

Hãy comment để mình thấy được khao khát của bạn hoặc có gì gì cần hỏi thì cứ hỏi ở phần comment nhé! mình sẽ trả lời sớm nhất có thể.

Chào bạn, hẹn gặp lại bạn trong bài tiếp theo Affiliate là gì ? tại sao 90% mọi người đều hiểu sai về Affiliate.

Bạn sẽ biết tại sao mình lại chọn Affiliate làm con đường khởi đầu cho bạn mà không phải là hình thức khác.

Bạn sẽ biết cách để  tránh xa những cái bẫy, nhưng thứ làm cản bước bạn mãi mãi trên con đường kiếm tiền trên internet mà chỉ có 10% người làm maketing trên thế giới này  biết được bí mật này. Hãy đến bài tiếp theo nào!

Hãy nhớ! Chỉ khi bạn khao khát và thực sự cảm thấy xứng đáng thì bạn sẽ nhận được.

 

UPDATE: Mình chỉ mở chuỗi hệ thống kiến thức kinh khủng này tiếp tục trong 4 tháng nữa, từ tháng 4/2018 đến tháng hết tháng 8/2018. Đúng 3 tháng mình sẽ đóng lại. Vì mình tin, chỉ với kiến thức 1 tháng cũng giúp bạn kiếm được cả chục triệu rồi. Nên đúng 3 tháng mình sẽ đóng. Bởi tri thức mà cho nhiều quá sẽ bị người ta coi thường và nó sẽ mất giá trị. 

Vì thế việc của bạn là học thật nhanh và nghiêm túc. Hãy dõi theo những người phía trước và nhưng kết quả thực họ tạo ra, hãy thật cố gắng bạn nhé!

Và hãy xem một phần nhỏ mọi người nói gì về MMO Assassin nhé! Nhiều quá nên mình cắt nhanh và hơi ẩu! hì, các bạn ấn vào ảnh thì sẽ xem rõ hơn!

 

 

Và bạn có thể xem 1 vài kết quả nổi trội của các bạn trong MMO Assassin nhé! Có 1 bạn trẻ 19 tuổi sau 5 tháng đã có thu nhập 5100$/tháng , đó là bạn Lộc, có một bạn 20 tuổi đã kiếm 4000$/tháng sau 6 tháng, mình nhớ đó là Phong sơn! Và có 1 bạn mới tham gia được 3 tháng, kiếm được gần 2000$/tháng, đó là niên chấn và còn rất nhiều tháng viên khác kiếm được 1000 đến 2000$ nữa!

 

Các điều khoản đầu tiên thể tham gia và trở thành thành viên chính thức để được học các bài học tiếp theo:

1: Kết bạn với facebook của mình   và nhấn Follow ( Theo dõi facebook mình để bạn có thể nhận được những thông tin hoạt động mới nhất từ mình)

2: Comment khao khát tham gia của bạn xuống bên dưới phần comment.

3: Bấm vào link này ( sẽ chuyển đến Group chính thức của MMO Assassin)  —> Ấn tham gia, và nhớ sẽ có 3 câu hỏi phỏng vấn tự động gửi tới để làm nhiệm vụ vòng sơ tuyển

      Trả lời 3 câu hỏi này thật nghiêm túc! Đội nhóm mình sẽ check và phê duyệt cho bạn sau ngay từ 1h đến vài giờ sau đó! Nếu sau 2h mà thấy chưa được phê duyệt thì bạn hãy nhắn tin cho trợ lý của mình ở Link Facebook sau! Bạn ấy sẽ phê duyệt cho bạn ngay lập tức!

      Vào Group thành công, Bạn sẽ được cung cấp tài khoản mật khẩu để truy cập các tài liệu của group và hướng dẫn lộ trình học tập! Nhớ khi được vào group, hãy đọc ngay bài gim ở đầu nhé!

     Chúc bạn học tập vui vẻ và tràn đầy năng lượng! MMO Assassin đang chờ để chào đón bạn!

 


 

Giáo trình MMO Assassin – kiếm tiền online:

NEWBIE MEMBER

 ➡  LEVEL 0: SỰ RA ĐỜI CỦA MMO ASSASSIN – SỨ MỆNH CON ĐƯỜNG VÀ NHIỆM VỤ

 ➡  LEVEL 1: AFFILIATE LÀ GÌ? TẠI SAO 90% NGƯỜI LÀM AFFILIATE ĐỀU HIỂU SAI – BÀI TẬP SỨ MỆNH

 ➡  LEVEL 2: ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT ĐỂ LÀM MỘT AFFILIATE THÀNH CÔNG NHANH CHÓNG NHẤT

 ➡  LEVEL 3: XÂY DỰNG HỆ THỐNG THANH TOÁN NHẬN RÚT TIỀN TỰ ĐỘNG TỪ NƯỚC NGOÀI

 ➡  LEVEL 4: MUỐN LÀ CÔNG DÂN TOÀN CẦU, BẠN KHÔNG THỂ THIẾU THẺ VISA THANH TOÁN

 ➡  LEVEL 5: NHẬN RÚT TIỀN SIÊU TỐC TỪ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM VỚI PAYPAL

 ➡  LEVEL 6: LÀM WEBSITE SIÊU TỐC CỰC ĐƠN GIẢN ĐỂ CHÍNH THỨC NGHIÊM TÚC THAM GIA THẾ GIỚI MMO

 

VIP MEMBER

 ➡  LEVEL 7: NHẬN RÚT TIỀN NHANH CHÓNG VÀ SIÊU TỐC VỀ NGÂN HÀNG VIỆT NAM VỚI THẺ PAYONEER

 ➡  LEVEL 8 : BÀI HỌC WIN WIN CỰC QUAN TRỌNG CẦN BIẾT TRƯỚC KHI LÀM AFFILIATE

 ➡  LEVEL 9: ĐẠI CƯƠNG NỀN TẢNG QUAN TRỌNG CỦA MỘT BẬC THẦY MMO VỚI KIẾM TIỀN TỪ AFFILIATE

 ➡  LEVEL 10: LÀM CÁCH NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU VÀ 9 YẾU TỐ THEN CHỐT TRONG AFFILIATE

 ➡  LEVEL 11: TỔNG QUAN CÁC MẠNG LƯỚI AFFILIATE TỐT NHẤT CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU BƯỚC CHÂN VÀO THẾ GIỚI MMO

 ➡  LEVEL 12: BẮT ĐẦU THỰC HÀNH LỰA CHỌN HÌNH THỨC KIẾM TIỀN ĐẦU TIÊN ĐƠN GIẢN NHẤT: HOSTING AFFILIATE

 ➡  LEVEL 14: HƯỚNG DẪN KIẾM HÀNG NGÀN ĐÔ VỚI AFFILIATE HOSTING CỦA STABLEHOST VÀ HAWKHOST

 ➡  LEVEL 15: BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT BẬC THẦY VỀ AFFILIATE VÀ THỬ THÁCH TẠO THU NHẬP NGÀN ĐÔ

 ➡ LEVEL 16: HƯỚNG DẪN TẠO THU NHẬP CAO VỚI AFFILIATE BẤT KÌ SẢN PHẨM VIỆT NAM NÀO

 ➡  LEVEL 17: HƯỚNG DẪN CỘNG CỤ PHOTOSHOP VÀ CÁC CHỨC NĂNG THẬT SỰ CẦN THIẾT CHO AFFILIATE

 ➡  LEVEL 18: HƯỚNG DẪN CÔNG CỤ CHATBOX FACEBOOK ĐỂ GIA TĂNG TÍNH TỰ ĐỘNG CHO FANPAGE

 ➡  LEVEL 19: CÓ KĨ NĂNG MARKETING ONLINE THÌ LÀM NGÁCH GÌ CŨNG ĐỀU TRỞ THÀNH MỎ VÀNG

 ➡  LEVEL 20: BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ TRỞ THÀNH MASTER CONTENT NGAY LẬP TỨC

 ➡  LEVEL 21: LÀM CÁCH NÀO ĐỂ KHÁCH HÀNG BIẾT ĐẾN MÌNH RỒI SAU ĐÓ THÍCH MÌNH

 ➡  LEVEL 22: LÀM CÁCH NÀO ĐỂ KHÁCH HÀNG YÊU QUÝ VÀ TIN TƯỞNG MÌNH NGAY LẬP TỨC

 ➡  LEVEL 23: TRỞ THÀNH BẬC THẦY EMAIL MAKETING 1: CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP CỦA MÌNH VỚI EMAIL MARKETING

 ➡  LEVEL 24: TRỞ THÀNH BẬC THẦY EMAIL MAKETING 2: CHIẾN THUẬT TỪNG BƯỚC ĐỂ TRỞ THÀNH BẬC THẦY EMAIL MARKETING

 ➡  LEVEL 25: TRỞ THÀNH BẬC THẦY EMAIL MARKETING 3: THỰC HÀNH KHỞI NGHIỆP 0 ĐỒNG VỚI EMAIL MARKETING

 ➡  LEVEL 26: HÃY LÀM CHỦ HỆ THỐNG CỦA BẠN VÀ XÂY DỰNG MỘT CỘNG ĐỒNG VỮNG MẠNH

 ➡  LEVEL 27: KẾT THÚC AFFILIATE, BẮT ĐẦU CHÂN TRƠI MỚI VỚI CÁC DỰ ÁN KHỦNG – BUÔN TIỀN

 ➡  LEVEL 28: HƯỚNG DẪN KIẾM NGÀN ĐÔ THỤ ĐỘNG HÀNG THÁNG TỪ MẠNG XÃ HỘI TƯƠNG LAI

 ➡  BONUSS 1: SỬ DỤNG VÀ XÂY DỰNG 1 WEBSITE ĐỂ HÁI RA TIỀN TRONG TƯƠNG LAI NHƯ THẾ NÀO!

 ➡  BONUSS 2: THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN LÀ TIỀN BẠC, HÀNH TRÌNH 30 ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

 ➡  BONUSS 3: PHƯƠNG PHÁP ĐỂ THÀNH CÔNG SIÊU TỐC TRONG MỌI CUỘC CHƠI MÀ BẠN TỪNG THAM GIA

 ➡  BONUSS 4: CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG TRÊN INTERNET BỀN VỮNG VÀ CHÍNH XÁC, HIỆU QUẢ BẬC NHẤT

 ➡  BONUSS 5 : CÁC HÃNG TÊN MIỀN CÓ AFFILIATE HOSTING KHỦNG MÀ BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU NGAY

 ➡  BONUSS 6: CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT NƯỚC NGOÀI HOA HỒNG KHỦNG

 ➡  LEVEL 32: TOP 8 ĐỒNG TIỀN ĐIỆN TỬ SIÊU GIÁ TRỊ NÊN ĐẦU TƯ VÀ TRỮ ĐẾN HẾT NĂM 2018

 ➡  LEVEL 31: ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG CRYTOCURRENCY, CẠM BẪY VÀ CƠ HỘI

 ➡  LEVEL 33: ĐÂU LÀ ĐỒNG TIỀN TƯƠNG LAI TỐT NHẤT VÀ CƠ SỞ CHỨNG MINH ĐIỀU ĐÓ

 ➡  LEVEL 34: KIẾM HÀNG NGÀN ĐÔ MỖI THÁNG VỚI VIỆC TẠO CHIẾN DỊCH BÁN ÁO THUN TEESPRING ( PHẦN 1 )

 ➡  LEVEL 35: KIẾM HÀNG NGÀN ĐÔ MỖI THÁNG VỚI VIỆC TẠO CHIẾN DỊCH BÁN ÁO THUN TEESPRING ( PHẦN 2 )

 ➡  LEVEL 36: KIẾM HÀNG NGÀN ĐÔ MỖI THÁNG VỚI VIỆC TẠO CHIẾN DỊCH BÁN ÁO THUN TEESPRING ( PHẦN 3 )

 ➡  LEVEL 37: THỰC HÀNH TẠO HỆ THỐNG THU NHẬP THỤ ĐỘNG TỪ A ĐẾN Z ( PHẦN 1 )

 ➡  LEVEL 38: THỰC HÀNH TẠO HỆ THỐNG THU NHẬP THỤ ĐỘNG TỪ A ĐẾN Z ( PHẦN 2 )

 ➡  LEVEL 39: THỰC HÀNH TẠO HỆ THỐNG THU NHẬP THỤ ĐỘNG TỪ A ĐẾN Z ( PHẦN 3 )

 ➡  TIẾP TỤC ĐƯỢC UPDATE

39 thoughts on “MMO ASSASSIN LEVEL 0: SỰ RA ĐỜI CỦA MMO ASSASSIN – SỨ MỆNH CON ĐƯỜNG VÀ NHIỆM VỤ

 1. Mình cũng muốn tham gia để có thể giúp đỡ gia đình và bạn bè, xa hơn có thể cho nhiều người khác. Mong Linh giúp đỡ và cùng phát triển.

 2. Tôi khao khát được làm chủ tài chính cũng như cuộc sống của mình. Tôi cũng đã từng học một vài khóa kiếm tiền online và phát triển bản thân, kiến thức cũng kha khá nhưng căn bản vẫn chưa có gì trong tay vì ko biết cách áp dụng. Vì vậy tôi đến với MMO.
  Rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người!! Chúng ta sẽ cùng nhau phát triển.

 3. Chào Linh, mình rất vui và hào hứng khi tìm thấy một blog chia sẻ những kiến thức liên quan đến kiếm tiền MMO. khi đọc những bài viết trên blog của bạn, mình cảm nhận được tấm lòng mà bạn muốn gửi gắm đến những người có chung chí hướng, đây là điều mình rất tâm đắc và cảm thấy tin tưởng mà không dễ tìm thấy ở những blog hay khóa học khác.
  MMinh2xin tự giới thiệu, mình tên Nguyễn Viết Thương, là một người khiếm thị bẩm sinh dam mê công nghệ thông tin.
  hiện nay mình đang làm giáo viên dạy máy tính cho người khiếm thị ở TTGDHN trẻ em mù tỉnh TT>Huế.
  Từ lâu mình mong muốn tìm ra con đường tự do tài chín để tự do làm điều mình thích, sau đó là giúp những bạn đồng tật với mình có thể tìm ra con đường mưu sinh, từ đó thay đổi cuộc đời.
  Mình hi vọng tại blog này mình sẽ thực sự chinh phục được con đường kiếm tiền từ internet.

 4. MÌnh thật sự ngưỡng mộ tư tưởng của bạn. Mong rằng được là 1 trong 1 triệu người được bạn chỉ giáo. Thạnk you!

 5. Chào các bác, em là Bảo 25 tuổi. Rất vui được làm quen với mọi người. Mình cám ơn Linh rất nhiều, một con người rất tuyệt vời. Cám ơn Linh đã chia sẽ những kiến thức và tư duy về MMO tới mọi người. Mình sẽ cố gắng học hết những gì mà Linh truyền tải trong khóa học này.

 6. mình vừa đăng ký tham gia vào biệt đội . thật là hồi hộp xen lẫn một chút vui mừng. giống như mình sắp mở được cánh cửa bí ẩn mà suốt 10 năm qua mình không tài nào mở ra được . cảm ơn bạn đã tạo cơ hội cho rất rất nhiều người

 7. Hôm nay, mình bắt đầu học Level 0. Mong sẽ có thật nhiều kiến thức bổ ích trong những Level tiếp theo để có thể chuyển hướng mục tiêu đang xác định. Cảm ơn Anh Nguyễn Quang Linh và mọi người trong Ngôi nhà MMO ASSASSIN!

 8. Chào bạn Linh, một người rất có tâm và có tầm. Mình là Hiếu, năm nay 26t, cũng đã lăn lội qua khá nhiều ngành nghề cốt chỉ mong kiếm được tài chính ổn định. May mắn tìm hiểu được về tư duy Kim tứ đồ của những người giàu có nên cuối cùng mình quyết định thay đổi tư duy. Tìm hiểu về MMO cũng được vài tháng rồi nhưng thật sự chưa biết bắt đầu từ đâu, may mắn biết đến bạn qua a Ngọc. Hy vọng có cơ hội được học hỏi từ bạn và những người đồng đội tương lại. Và tôi tin nếu các bạn làm được thì tôi cũng sẽ làm được. Rất vui được làm quen với bạn và mọi người.

 9. Mình không biết đi theo hướng nào mới được trong con đường mmo này, trước đây mình cũng đã từng thất bại rất nhiều và trở nên chán nản, mình mong muốn lần này mình sẽ thành công với những bài học của bạn

 10. Cảm ơn bạn đã dành thật nhiều tâm huyết để truyền cảm hứng cho mọi người! Mình rất mong được học hỏi thêm nhiều hơn nữa từ bạn!

 11. Chào Linh. Mình tên Vương, với mong muốn tự do tài chính nên mình rất mong muốn tham gia Team của bạn, để học tập và chiến đấu với mục tiêu của bản thân. Mong bạn phê duyệt.

 12. Mình đã loanh quanh tìm mãi không ra 1 con đường đi đúng và hiệu quả trên con đường MMO, giờ may mắn được biết đến khóa học này mình sẽ quyết tâm học nghiêm túc để đạt được kết quả tốt nhất, nhanh nhất. Mình khao khát đạt được 4000$ sau 4 tháng.

 13. Xin chào anh, em là Nhi, em là học sinh lớp 10. Em tham gia MMO vì muốn phụ giúp ba mẹ và góp phần cho ước mơ tương lai.
  Mong mọi người giúp đỡ

 14. Chào anh Linh, em được lời mời tham gia từ một người bạn. Khi em đọc những chia sẻ của anh, em biết con đường thành công của em là đây. Cảm ơn anh rất nhiều, hi vọng anh cùng giúp em cũng như mọi người trong group thành công trên con đường MMO.

 15. Chào các anh chị, e là Kiên hiện tại đang là sinh viên, khao khát của e là mong muốn được tự do về tài chính.mong muốn làm quen với mọi người. Chân thành cám ơn anh Linh vì anh đã chia sẻ những bài học cực kỳ bổ ích

 16. Cảm ơn sự nhiệt huyết và nghiêm túc của em! Chị đã dùng facebook Lee Minh của ông xã để đăng ký tham gia nhóm như em hướng dẫn, mong nhận được sự giúp đỡ của em…

 17. Xin chào mọi người, mình là Khởi 22 tuổi, mình mới biết MMO cách đây không lâu nhưng đặc biệt rất có hứng thú về nó. Và em đang thực hành làm website theo bộ 16 video của anh Linh. Qủa thật rất dễ hiểu và dễ thực hiện (video 15 là khó nuốt nhất). E mong sẽ học hỏi được nhiều điều từ mọi người và anh Linh

 18. Mình tên Đoàn, mình đã đọc đi đọc lại các bài viết của bạn. Bạn đã chia sẻ những kiến thức rất tuyệt vời để mọi người có tư duy đúng về MMO

 19. Mình tên Hiếu. Chân thành cảm ơn Linh rất nhiều, cảm ơn đã chia sẽ những tư duy, kiến thức tuyệt vời cho mọi người. 🙂

 20. Tuyệt vời quá ạ
  Một group quá tuyệt
  Em sẽ cố gắng học hết khoá học này tạo ra nguồn thu nhập cho riêng mình để từ đó thực hiện dc nhiều ước mơ lớn hơn
  Em cảm ơn a nhiều

 21. Chào anh Linh. Em là An, em đã biết đến anh khoản2 tuần và chiừ đến hôm nay mới nhận đc bài đầu tiên này. Khảo khát phải kiếm tiền bằng đc của em rất lớn nhưng thật sự là chứa có người hường dẫn và đội nhóm để thực hành nên gặp đc nhóm này của anh em rất vui. Em sẽ lấy hết kiến thức trong này và áp dụng cho đến khi có đồng tiền đầu tiên ạ. Em rất cảm ơn a

 22. Chào anh, em là An, YCDI K06 quê Thái Bình ạ. Em hóng anh mở khóa học lâu lắm rồi :D. Em sẽ thực hành điên cuồng những bài học của anh.

 23. Chào các anh chị, em là bảo 18 tuổi, e có đam mê về MMO từ nhỏ , rất vui được làm quen với các anh chị ạ

 24. Xin chào các bác, tôi là kiên 24 tuổi, hiện tại tôi đang làm ở một công ty về buôn bán nông sản. Tôi đang cảm thấy rất chán nản với nghề này. Biết Linh đã lâu trên thị trường nước ngoài, này mới lộ diện chia sẻ kiến thức ở Việt Nam, rất mong được làm quen với tất cả anh em và tạo một môi trường tốt để chúng ta cùng phát triển nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *