Mở Đăng Kí Ebook !

Cảnh báo: Ưu đãi đã hết thời hạn, nếu bạn từng là học trò hoặc là thành viên trong group của mình thì hãy kéo xuống cuối cùng để nhận được ưu đãi khác

KHÁM PHÁ: BÍ MẬT ĐỂ KIẾM 100 000$ ĐẦU TIÊN TRÊN INTERNET

Đây là cuốn ebook kèm khóa học, tích lũy những bí mật trong 4 năm tạo thu nhập trên internet của mình!

Với hàng ngàn học viên thành công trong việc tạo thu nhập hàng ngàn $/tháng

Và hôm nay, tất cả những bí mật này là dành cho bạn!

 

 

HÃY MONG CHÓNG XEM VIDEO TRÊN, VÌ THỜI GIAN KẾT THÚC HIỆU LỰC ƯU ĐÃI VÀ ĐÓNG ĐĂNG KÍ CHỈ CÒN:

 

[wpcdt-countdown id=”3301″]

 

 

TÂM THƯ TÔI MUỐN GỬI BẠN:

     Bạn thân mến, đây tuy là một cuốn sách điện tử! Nhưng không vì thế mà nội dung nó hời hợt vài chục trang như các cuốn ebook ngoài kia!

     Mà đây thực sự là cuốn ebook vô giá với hơn 250 trang sách, mà chắc chắn bạn nên đọc 1 lần trong đời, nếu bạn muốn thành công trong việc kiếm tiền trên internent! Vì không chỉ có Ebook mà còn có cả khóa học đi kèm!

     Mình có thói quen là: đã làm điều gì đó, thì mình sẽ dành tâm sức để làm nó hẳn hoi và làm sao để trao nhiều giá trị nhất, nhưng phải sắp xếp 1 cách thông minh để người đọc có sự thay đổi!

     Chính vì thế, cuốn sách này cũng thế, mình đã phải lục lại những kiến thức 4 năm trải nghiệm trong việc kiếm tiền trên internet ra để chia sẻ với bạn!

 

4 năm trời kinh nghiệm gói gọn trong cuốn sách

     4 năm trời trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách, 4 năm trời với bao nhiêu giọt mồ hôi và nước mắt, nếm trải bao bài học, để có thể viết ra cuốn ebook này gửi tới bạn!

     Cuốn là vô giá, vì nó những kiến thức mình chia sẻ cho bạn ở đây, mình đã phải bỏ ra hàng trăm triệu để học từ những người thầy ở Việt Nam và cả ở nước ngoài nữa! Không chỉ học không, mình còn đem về áp dụng xem những gì phù hợp với việt nam, tư duy nào, cách làm nào sẽ rút ngắn thành công nhanh nhất!

     Mình cứ thử, rồi lại học, rồi lại thử, lại làm. Đã có lúc mình gục ngã và bất lực trong tuyệt vọng. Ngồi nép vào góc tường và khóc như một đứa trẻ con.

     Mình khóc vì sự tuyệt vọng sâu thẳm trong bản thân mình. Vì mình đã quá áp lực vào cuộc sống này, khi những gì mình học không áp dụng được!

     Sau nhiều lần sai, sửa sai, cuối cùng, mình đã đúc kết và khám phá ra rất nhiều điều bí ấn, bí ẩn trong cách mà thế giới này vận hành, bí ẩn trong việc tiếp thu kiến thức, bí ẩn trong việc tạo ra sự hạnh phúc thực sự! Và quan trọng nhất chính là những bí ẩn trong việc vận hành và kiếm tiền ở thế giới internet này!

     Nhờ nỗ lực đó mà tôi mới có ngày hôm nay!

 

Một cuốn sách chân thực nhất

    Và ngay trong ebook này, mình sẽ chia sẻ với bạn tất cả điều đó mà không hề dấu diếm bất cứ thứ gì!

     Vì đơn giản, mình muốn gieo thêm những hạt giống cho cuộc đời này, để những hạt giống này nảy mầm, đơm hoa, kết trái, tạo thành những cây khổng lồ, và những cây khổng lồ này lại tiếp tục đi gieo những hạt mầm thành công, hạt mầm của sự tốt đẹp!

     Vâng hạt mầm nhỏ bé mình gieo lúc đầu này chính là bạn! Mình thực sự muốn bạn thành công, để bạn có thể giúp thêm những người khác thành công, từ đó, chúng ta sẽ tạo nên một cộng đồng, một xã hội tốt đẹp, nơi mà chỉ có những tiếng cười và hạnh phúc!

 

     Mình biết rằng, để sự thay đổi lan rộng là rất khó, nhưng nó sẽ chỉ khó, khi một mình tôi làm và hành động. Và nó sẽ cực dễ nếu có sự chung tay của bạn! Giả sử mình và bạn mỗi người giúp được vài người, vài người trong số đó, mỗi người giúp được vài người nữa, thì chả phải những nỗ lực của chúng ta sẽ lan rộng ra rất nhanh hay sao!

     Và tuyệt hơn cả, đó là bạn chắc chắn sẽ thành công nhanh hơn mình rất rất nhiều, vì bạn sẽ không phải trải qua những sai lầm, mất mát như mình nữa, bạn chỉ việc áp dụng những gì mà mình chia sẻ cho bạn, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian thành công hơn rất nhiều, khi bạn thành công, bạn sẽ có thêm thành công, và thành công sẽ nối tiếp thành công!

 

Một cuốn sách mà mình bỏ vô cùng nhiều tâm huyết

    Đối với chính bản thân mình, cuốn sách này vô cùng đặc biệt, vì mình đã bỏ ngày đêm ra để viết nên cuốn sách này!

     Mình không phải là một tác giả sách chuyên nghiệp, đây mới là cuốn sách thứ 2 của mình mà thôi! mình đã thực sự khó khăn trong việc học hỏi cách viết, văn phong như nào để truyền đạt cho bạn kiến thức hiệu quả nhất.

     Tôi đã học cả những thứ nhỏ nhặt như căn lè, cơ giấy, màu giấy, cách sử dụng word nâng cao.v.v

     Đối với mình, nó vẫn là một sự bỡ ngỡ với 1 người mới bắt đầu viết sách như mình! Mỗi đêm, người thân của mình đều phải nghe tiếng cạnh cạnh bàn phím, vì mình quá tâm huyết, mình sợ nếu tôi dừng lại, ngôn từ sẽ bay mất, những người viết sách đều phải dựa vào cảm hứng và cảm xúc rất nhiều, mới có thể biến những ngôn tư kho khan trở nên lắng đóng và truyền cảm hứng tới mọi người, nên mình phải viết liên tục nhiều ngày đêm như vậy đấy!

 

      thế mình rất trân trọng cuốn sách này, và mình mong rằng bạn cũng sẽ trân trọng nó như thế!

     Hãy đọc nghiền ngẫm cuốn sách này từ đầu tới cuối, tuy có mục lục ,nhưng bạn chớ đừng nhảy chương, hãy đọc hết Module 1, rồi đến Module 2, Module 3.v.v. vì các chương, mình đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau!

     Kể cả bạn đã biết nội dung chương trước rồi, hoặc có thể bạn đã học ở đâu đó, nhưng đừng nhảy chương khác khi mà chưa tận mắt đọc những gì tôi viết. Vì Tôi viết dựa trên trải nghiệm thực tế của tôi, tôi sẽ dẫn dắt bạn để bạn học hiệu quả nhất!

 

 

Giá trị khổng lồ

     Trong cuốn sách này, mình sẽ giúp bạn trở thành 1 con người mới! Một con người tràn đầy động lực, cảm hứng và năng lượng để tạo thu nhập trên internet!

    ➡  Mình cũng sẽ giúp bạn có nhưng tư duy ưu việt, mà bằng những tư duy này thôi, cũng đủ để bạn bỏ xa hơn 90% những người đang kiếm tiền trên internet hiện tại! Và bỏ xa hơn 70% những người đang hằng ngày kiếm tiền trong vô vọng!

    ➡  Mình cũng sẽ giúp bạn hiểu được các hình thức MMO, từng bước một để gây dựng sự nghiệp từ con số 0 đến 1000$, rồi đến 10 000$, rồi đến 100 000$ đầu tiên của bạn!

    ➡  Mình cũng sẽ giúp bạn có được một phong cách làm MMO chính hiệu!

    ➡  Không chỉ thế, Mình còn giúp bạn trở nên hạnh phúc ngay tại khoảng khắc đọc xong cuốn sách này!

     Và còn rất nhiều bí mật tuyệt vời mình dấu kĩ trong cuốn sách này để bạn khám phá dần dần!

 

     Một lần nữa, mình muốn nhắc bạn kĩ một điều sau: Đây là cuốn sách khác biệt hoàn toàn so với những cuốn sách thương mại mà bạn thấy, vì nó được viết từ một người làm thật, thực hành thật, và kiến thức của tôi hoàn toàn thực tế, không hoa mĩ, nên chỉ cần bạn chăm chỉ đọc nó, và áp dụng đúng như tôi chỉ dẫn, chắc chắn, bạn sẽ có kết quả như mình mong muốn!

 

 

SỰ ĐIÊN RỒ CỦA CUỐN SÁCH NÀY ĐẾN TỪ ĐÂU

     Bạn thân mến, mình phải nói lại rằng: cuốn sách này, nó chính là điều điên rồ nhất mà mình làm trong 4 năm qua, vì cuốn sách điện tử này dày không ít hơn 250 trang,  từ A đến Z, giúp các bạn từ người chưa biết gì về kiếm tiền trên internet, cho đến những bạn đã làm thành tạo và muốn đột phá! Cuốn sách này gồm toàn bộ những tinh túy nhất trong quá trình làm một Doanh nhân internet của mình.

 

     Không chỉ có tài liệu trong cuốn sách, mình còn có thêm 1 hệ thống bài học trong MMO Affiliate Mastery, một group mình mới update, group mà 1 năm trước đã tạo ra hàng trăm thủ lĩnh MMO, kiếm hàng ngàn $/tháng với tuổi đời vô cùng trẻ! Có bạn trẻ 19 tuổi, bắt đầu từ số 0, đã kiếm được hơn 5400$/tháng trong 2 tháng đào tạo!

     Cuốn sách này sẽ ngay lập tức giúp những bạn chưa kiếm được tiền trên internet, có thể kiếm ngay vài trăm $ trong ngay tháng đầu tiên sau khi đọc cuốn sách này!

     Cuốn sách này sẽ giúp những bạn đang là học viên của tôi, hay các thành viên trong  nhóm đã từng học tôi! Kiếm từ vài trăm $/tháng lên vài nghìn $/tháng, và nếu bạn đã kiếm được vài nghìn $ có thể lên đến vài chục nghìn $, chỉ cần các bạn thực hành theo đúng những gì mình viết trong 1 cuốn sách siêu dày và thực hành cả trong khóa học gắn liền cuốn sách chi tiết này!

     Đối với mình, giá trị cuốn sách này là khổng lồ!

 

Được kiểm chứng bởi những chủ doanh nghiệp và những chuyên gia cùng ngành

     Bạn thân mến, bạn biết không? Khi mình gửi bản Demo này cho những chủ doanh nghiệp mà mình đã đào tạo, hay những người thầy của mình, họ đã định giá cuốn sách của tôi là hơn 79$ các bạn, vì sao! Vì học xong các bạn có thể kiếm được ngay cả trăm $ khi chưa biết gì! Và hàng tá giá trị khủng nữa!

 

Ưu đãi đặc biệt dành tặng bạn

     Nhưng nếu bạn đang xem video trước cận tết cổ truyền dân tộc việt nam, tức trước ngày 20/1/2020. Và bạn còn là người theo dõi và yêu quý mình! Thì mình xin dành tặng món quà này cho bạn, để coi như là quà tết mình dành cho bạn, cũng như cảm ơn bạn vì bạn đã theo dõi và yêu quý tôi và quan trọng là việc bạn đã trong danh sách chờ cuốn sách này! Mình thực sự muốn thấy sự thay đổi của bạn trong năm mới!

     Mình xin tặng bạn với với 1 mức giá như cho không những giá trị này, đó là chỉ duy nhất 15$, coi như bạn mời mình 1 bữa ăn để tôi chia sẻ cho bạn!

     

Tại sao mình không tặng miễn phí cho bạn luôn mà còn để giá 15$ của bạn làm gì?

     Mình xin khẳng định, mình định giá cuốn sách này 15$ không phải vì tiền! Vì 15$ không bao giờ có thể xứng với kho kiến thức đồ sộ mà mình dành cho bạn!

    Thực chất, mình không cần 15$ của bạn, các bạn có thể tìm hiểu ngay về mình, hay nếu bạn đã từng theo dõi mình thì biết, hiện tại những sản phẩm mà mình đang bán có giá từ 250$ đến 2500$. Và bất cứ ai muốn mua sản phẩm dưới 250$, tôi đều không bán! Vì mình chọn bán sản phẩm giá trị cao để tối ưu hóa thời gian của mình! Có lẽ mình cần bán trung bình gần 100 cuốn ebook này mất, mới bằng trung bình 1 sale bán cho 1 người của mình!

   

    Nhưng bạn biết không, mình vẫn làm vì với cuốn ebook lần này, mục đích cho đi chính nhưng mình vẫn để giá 15$

    1 năm rưỡi trước, mình cũng đã từng tặng miễn phí một cuốn ebook chất lượng, và cả trăm ngàn người nhận, nhưng chỉ có hơn 1000 người mở ra xem, áp dụng và thành công! Chí phí lưu trữ data của gần 100 000 con người quá tốn kém! Hơn 1100$ cho 1 tháng phí hoài, Mà không hiệu quả!

    Cuốn sách lần này giá trị lớn hơn cuốn sách trước vài chục lần, nên mình muốn những người nhận sách của mình phải trả giá bằng 1 điều gì đó, để họ xứng đáng với giá trị mà mình đã cho đi! Xứng đáng để nằm trong danh sách hỗ trợ chất lượng của mình!

   Lý do định giá 15$ mà không phải 10$ hay 80$ là gì?

    ➡ Thứ nhất mình thích số 5, vì các chương trình mình đang bán giá toàn 275$, 550$ và 2500$ thôi!

    ➡ Thứ hai là 15$ thì bằng trung bình 1 bữa ăn tối của mình! Coi như bạn mời mình 1 bữa ăn tối để đổi lấy mối quan hệ và sự đột phá 2020!

    ➡ Thứ 3: Những bạn đã học mình và đã mua các sản phẩm từ 275$ đến 2500$ trong team mình, thì chắc chắn, các bạn sẽ hiểu mình, và các bạn sẽ sở hữu Ebook này không do dự! Vì số tiền này quá nhỏ so với những gì các bạn từng bỏ ra, mà giá trị lại lớn gấp nhiều lần! Hãy sở hữu cuốn ebook này để vá những lỗ hỏng trong tư duy và kiến thức để nâng năng suất và thu nhập của các bạn lên gấp 10, gấp 100 thu nhập hiện tại nhé!

   

    Nhưng nếu bạn là một người chỉ yêu thích mình những chưa từng học mình thì:

    ➡  Thứ nhất: mình muốn lọc những người thực sự muốn thay đổi cuộc sống, và những người chỉ tò mò xem nó có gì!

    Người nhận cuốn sách của mình mà thực sự muốn thay đổi thì họ sẽ là những người biết trả giá để đạt được 1 điều gì đó, những người dám trả giá sẽ là những người coi trọng kiến thức, nghiêm túc học tập để đạt thành quả!

    Và tiêu chí của mình là chỉ giúp những người mình có thể giúp! Vào nhóm mình mà không phải trả giá thì bạn sẽ chỉ vui chơi trong đó, rất ít khi tôn trọng kiến thức, chỉ làm loãng nhóm và tốn thời gian hỗ trợ của mình và team mình thôi!

     ➡ Thứ hai: Khi học xong khóa học này, bạn có thể kiếm lại ngay vài trăm $ cực đơn giản, nên 15$ này chỉ là 1 mức nào đó để mình lọc những người có đủ điều kiện để vào nhóm! Đủ điều kiện để tham gia học với mình, và sau đó từ khóa học nhỏ này, bạn sẽ kiếm đủ tiền để tham gia với mình những khóa học lớn hơn! Đó là mục đích chính của mình!

 

   Hãy nhanh tay sở hữu khóa học, vì từ giờ đến ngày 20/1/2019, mình sẽ tăng giá sản phẩm này lên dần dần!

   Và đến ngày 20/1/2019 trở đi, Ebook bao gồm kiến thức và khóa học thực hành này sẽ trở về giá gốc, Lúc đó, bạn muốn tham gia học tập thì sẽ phải mua với giá là 79$, chứ không phải 15$ như hiện tại!

   Vì mình muốn tạo sự công bằng cho những người hành động ngay lập tức và thực sự muốn thay đổi cuộc sống của mình!

   Hãy coi như bạn mời mình đi ăn 1 bữa ăn tối, và bạn sẽ được mình truyền đạt những tinh túy 4 năm qua của mình!

 

  Hãy sở hữu khóa học này với hướng dẫn thanh toán đơn giản ở cuối trang này! Sau khi thanh toán xong! Nhân viên của mình sẽ gửi ngay Ebook cho bạn, và add bạn vào nhóm học tập và áp dụng những kiến thức trong ebook để kiếm hàng trăm $ đầu tiên trước, hoặc nâng cao thu nhập của bạn gấp 10 lần hiện tại, từ hàng ngàn $ lên hàng chục ngàn $!

Phần quà cho người xứng đáng!

    À, còn 1 điều đặc biết: đó là mình cực kì thích làm việc với những người  quyết đoán chớp nhanh lấy cơ hội để thay đổi cuộc sống của mình!

   Chính vì vậy, nên 100 bạn đầu tiên trong 300 bạn sở hữu cuốn ebook này với giá 15$, sẽ được mình tặng phần quà, đó là những bộ tài liệu, công cụ, mình đã mua và siêu tầm cực chất trị giá gần 1000$! Duy nhất chỉ 100 bạn đầu tiên thôi đó!

   Hãy kéo xuống cuối trang để được hướng dẫn thanh toán nhé!

   Mình tin chắc chắn: Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi rất lớn sau quyết định này, và đặc biệt, bạn sẽ có mối quan hệ với người thầy mới với giá chỉ bằng 1 bữa ăn!

   Bạn thân mến, mình muốn được nhìn thấy bạn trong team của mình, mình muốn được nhìn thấy bạn trong danh sách những khách hàng tiềm năng của mình! mình muốn bạn học cuốn sách này và phát triển đột biến trong năm 2020 , và sau đó hãy cùng mình chinh chiến những dự án cao cấp thực sự mà tôi đang làm!

   Mình là nguyễn quang linh, chào mừng bạn đã đến với thế giới của mình!

Ưu đãi và sale trong ngày ra mắt sách đã hết hạn, bây giờ cuốn sách quay về giá gốc 79$, nhưng nếu bạn đẫ từng là học trò của mình hay từng là thành viên trong bất kỳ nhóm nào của mình thì inbox Huyền Lam để nhận ưu đãi cuốn sách với giá 30$.

 

HÃY XEM VIDEO BÊN TRÊN TRƯỚC KHI THỜI GIAN HẾT HIỆU LỰC ƯU ĐÃI VÀ ĐÓNG ĐĂNG KÍ

 

[wpcdt-countdown id=”3306″]

 

 

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN:

Hãy xem kĩ video bên dưới, để mình hướng dẫn bạn đăng kí tài khoản, và thanh toán để nhận ebook nhé!

 

 

 

Sau khi xem xong video trên thì bạn có thể chuyển khoản cho mình theo 1 trong 2 hình thức đơn giản bên dưới:

 

Chú ý trước khi chuyển khoản: Nhớ ghi nội dung chuyển khoản là:

    ebook76 + usename của bạn!

    Ví dụ: Usename của mình là quanglinhprime

    Thì thông tin chuyển khoản sẽ là: ebook76 quanglinhprime

1: Bạn có thể chuyển khoản cho mình qua hình thức MOMO.

Sđt MOMO: 0832888844 – Quang Linh

Chú ý : Để quy đổi tiền $ ra tiền việt, bạn vào link này: https://vi.coinmill.com/USD_VND.html

2: Bạn cũng có thể chuyển khoản trực tiếp cho mình qua tài khoản ngân hàng:

Lưu ý: Bây giờ các ngân hàng đều có chuyển nhanh 24h, vui lòng chọn chuyển nhanh để được hỗ trợ ngay lập tức.

Vui lòng chuyển khoản vào tài khoản sau:

Nếu bạn khác ngân hàng, thì hãy chọn chuyển nhanh 24h, nhận được cái mình sẽ chuyển ngay ebook cho bạn!

STK: 100003264792

Ngân hàng: Vietinbank

Chủ tài khoản: NGUYEN QUANG LINH

Chi nhánh: Cam Pha

Chú ý : Để quy đổi tiền $ ra tiền việt, bạn vào link này: https://vi.coinmill.com/USD_VND.html

3: Nếu bạn ở nước ngoài, thì có thể chuyển khoản cho mình qua paypal

Email Paypal: [email protected]

SAU KHI THANH TOÁN XONG

   Sau khi thanh toán xong, đợi tầm 15 phút mà chưa thấy có ebook được kích hoạt thì hãy nhắn tin ngay với trợ lý của mình!

   Bạn ấy sẽ check và gửi ebook cho bạn ngay lập tức:

   Facebook trợ lý của mình: Huyền Lam

   Link facebook: https://www.facebook.com/huyenlamm76

   Nếu sau 30p đến 1 giờ chưa được kích hoạt ebook, mà bạn nghĩ là đã chuyển khoản thành công, thì hãy nhắn tin tới số điện thoại:

   SĐT của trợ lý: 09 65 61 63 64

   SĐT của mình: 0832 8888 44

   Lưu ý: Nhân viên mình chỉ hoạt động trong giờ hành chính, từ 8h sáng đến 23h đêm!

   Ebook sẽ kết thúc đăng kí vào 20h, ngày 20/1/2020!