Easy1Up

EASY1UP – HƯỚNG DẪN VÀ CHIA SẺ CƠ HỘI KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP

         EASY1UP – HƯỚNG DẪN VÀ CHIA SẺ CƠ HỘI KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP

      Chào các bạn, mình là Nguyễn Quang Linh đây! Mình đã trở lại sau khoảng thời gian tập trung vào các dự án quan trọng. Có quá nhiều độc giả và anh em mong mỏi inbox hỏi : anh đang làm gì cho em theo với!

          Mình rất cảm ơn tình cảm của các bạn dành cho mình trong thời gian qua! Cảm ơn các bạn vẫn luôn theo dõi, quan tâm và tin tưởng mình!

          Và trong bài viết hôm nay , mình xin giới thiệu đến các bạn fan và cả những người mới theo dõi mình hay các độc giả trung thành của nguyenquanglinh.com 1 hình thức MMO siêu hay, hình thức này sẽ khiến bạn phát điên vì tiền đổ về quá nhanh và nguy hiểm đấy. Và với phong cách hướng dẫn từ chân tơ, kẽ tóc cho bà già và trẻ nhỏ cũng làm được, mình tin rằng, các bạn cũng sẽ làm thừa sức mà thôi!

          Update 2019: Sắp tết rồi, nên mình có những ưu đãi cực lớn, coi như là quà tết dành cho các bạn, đọc đến cuối bài để tìm hiểu kĩ bạn nhé!

          Chắc là phải 1 thời gian dài mình không viết bài mới về MMO rồi phải không nào !

À mà nếu mấy bạn nào trẻ quá 98, 99, 2000 mà chưa biết đến mình thì click vào đây để đọc câu chuyện cuộc đời của mình nhé ! Vì chỉ khi hiểu nhau, ta mới làm việc với nhau được. Còn không thì làm gì cũng vô ích. Vì mỗi người một cách nghĩ mà! Mình tin bài viết sẽ rút ngắn thời gian thành công của bạn 2 đến 3 năm đấy.

          Qua 1 thời gian dài. Mình đã nghĩ sẽ vui chơi cho bản thân và tập trung vào các dự án kinh doanh lớn của riêng mình. Nhưng lâu nay ít online cả facebook nữa.

Nguyễn Quang Linh CBR250RR

 

     

        Mình tính là sẽ không làm các hình thức MMO chia sẻ cộng đồng miễn phí nữa (căn bản  dạy nhiều, nhiều anh em đồng nghiệp bảo là mình bày ra hết mánh khóe thì còn dạy ai được nữa) . Vả lại nếu dạy mà không hỗ trợ được nhiều như lúc đầu thì không ổn cho lắm, hì. Và mình cũng muốn tập trung toàn lực vào các dự án mới của mình.

           Nhưng gần đây, mình đã tìm ra 1 chương trình MMO siêu hấp dẫn và cực hay mà khi làm, mình muốn chia sẻ ngay cho các bạn ngay, đó là Easy1up.

           Ở Việt Nam mình, thì mình là thế hệ đầu tiên làm Easy1up, lúc đầu chỉ có chục người, đến giờ, sau 1 năm đã có cả gần 1000 người làm rồi. Còn nước ngoài thì đầy rồi, thị trường Việt Nam 90 triệu khách hàng, cứ cho là ít nhất chỉ có 1 triệu người quan tâm đi thì 1000, so với 1 triệu là 1/1000. Thị trường  còn quá rộng lớn,  và với kinh nghiệm của mình, 2020 bắt đầu là năm bùng nổ cực mạnh của easy1up, đến 2023 sẽ chậm dần. 1 Năm mình làm nhẹ nhàng kiếm gần 100 000$, thì với chiến thuật mới thì mình thừa sức giúp bạn kiếm hàng ngàn đô là 1 tháng!

         Thời điểm cuối 2019 đến  trong 2020, các bạn làm với mình có thể dễ dàng kiếm hàng ngàn đô sau 2 đến 3 tháng mình hướng dẫn. Vì mình là người tiên phong và đã làm ra kết quả rất cao, cả gần trăm ngàn đô rồi, các thành viên theo mình một năm, ai ai cũng mấy chục ngàn $ rồi. Các bạn cứ thế mà làm theo là chắc chắn có kết quả. 

          

           Vì sao mình lại hướng dẫn anh em về Easy1up trong cuối năm 2019 mà không phải các hình thức khác! Hãy tìm hiểu ngày bộ video mình làm bên dưới về easy1up để hiểu hơn về easy1up và cách thức tham gia bạn nhé!

       

          Như các bạn đã biết kiếm tiền với Easy1up là một hình thức kiếm tiền đang dần trở nên nổi tiếng, chắc chắn hình thức này sẽ là hình thức siêu hót cho năm 2020 đến năm 2023. 

       Giờ phút này đã có rất nhiều người Việt kiếm hàng chục ngàn đô với Easy1up rồi. Có người team mình đã mua xe, mua ô tô từ Easy1up. Sau 1 năm thực chiến và rút ra được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân, và giúp rất nhiều thành viên kiếm tiền thành công với Easy1up. Thì mình có thể tự tin nói rằng: Bất luận bạn là người mới đi nữa, nếu tham gia Easy1up trong thời điểm bắt đầu từ cuối tháng 12 này, mình tự tin có thể giúp bạn kiếm được tiền sau chậm nhất 3 tháng làm theo y những gì mình chỉ, kể cả bạn đang là con số 0. Nói 3 tháng thôi chứ, hiện giờ có rất nhiều thành viên vào cái 1 tháng đã kiếm chục ngàn $ rồi! Chú ý:

 

Nếu các bạn đang đọc bài viết này vào khoảng gần trước tết, từ tháng 15/12/2019 đến ngày 20/1/2020 thì mình có ưu đãi các phần quà cực lớn lên tới hơn 200 triệu để dành tặng các bạn! Hãy đọc và xem bài viết này đến phần Update 3 ở gần cuối bài và chờ đợi nhé!

 

       Mình biết rằng, khi tham gia bất cứ một khóa học hay 1 hình thức MMO nào. Thì chắc chắn rằng, bạn cũng sẽ có rất nhiều thắc mắc.

      Mình đã làm hẳn 1 bộ video  đầy đủ nhất, rõ ràng nhất để nói về việc kiếm tiền với Easy1up, hành trình mình kiếm tiền với easy1up trong năm qua nhé! Đầu tiên hãy đến với video giải thích Easy1up là gì và mình đã kiếm 10 000$ đầu tiên như thế nào nha! 

 

 ➡  Video 1: TÔI ĐÃ KIẾM 10 000$ TRONG 10 NGÀY VỚI EASY1UP NHƯ THẾ NÀO?

Đây là lúc mình kiếm 10 000$ đầu tiên với Easy1up

Xem thêm về mình tại link sau: https://nguyenquanglinh.com/blog/nguyen-quang-linh-la-ai.html

(( Update cho video 1: Hiện tại mình đang là thành viên cao cấp nhất của Easy1up và đâu tư gói cao nhất là 2000$ từ sau video này 1 tháng ))

 

Chắc chắn, xem hết video số 1, bạn đã hiểu phần nào về Easy1up. Và bạn đang thắc mắc kiếm tiền với easy1up như thế nào, và tại sao lại có nhiều người kiếm được nhiều tiền với easy1up như thế! Và video số 2 bên dưới sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn, hãy xem video số 2 nhé!

 

 ➡ Video 2: KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP NHƯ THẾ NÀO? BẢN CHẤT CỦA EASY1UP LÀ GÌ?

(( Update video 2: Hiện tại số tiền mình đã kiếm là gần 80 000$ ở Easy1up ))

 

Xem xong video thứ 2 rồi, và mình chắc chắn, bạn đang rất hào hứng với hình thức MMO mới này, nhưng mình chắc chắn rằng, trong đầu bạn còn khá nhiều hoài nghi và lo sợ, chắc chắn rồi, bản thân mình khi mới tiếp cận 1 hình thức mới nào đó, thì mình khá lo sợ.

Nhưng sau 1 thời gian tìm hiểu kĩ và đầy đủ thông tin, thì mình chắc chắn rằng, nỗi lo sợ đó sẽ biến mất và biến thành động lực và cảm hứng. Oki chúng ta cùng đến với phần giải đáp các thắc mắc thường gặp nhé!

Và bất đầu là câu hỏi mà ai ai cũng hỏi khi làm bất cứ điều gì, cái này có dễ không, giá trị của nó là gì? Oki vậy bạn hãy xem video thứ 3 để mình giải đáp câu hỏi trên bạn nhé!

 

 ➡ Video 3: EASY1UP CÓ DỄ BÁN KHÔNG VÀ GIÁ TRỊ CỦA EASY1UP LÀ GÌ?

(( Update video 3: Từ ngày ra video cho đến thời điểm hiện tại, Easy1up Việt Nam team đã tăng từ gần 500 thành viên lên hơn 1000 thành viên, chứng ta một điều, easy1up luôn phát triển bền vững và ngày được lòng tin của người tham gia ))

Vậy là bạn đã xem xong video thứ 3, và mình cũng chưa muốn các bạn hành động ngay, mà mình muốn các bạn cùng mình tìm hiểu kĩ hơn nữa về easy1up.

Và 1 điều không thể thiếu khi tham gia bất kì 1 hình thức nào, đó là tìm hiểu về người sáng lập của hình thức đó. Có rất nhiều người tham gia vào các dự án mà họ còn chẳng biết người sáng lập là ai, có những dự án, người sáng lập còn ẩn danh. Chạy theo đồng tiền, rất nhiều người thấy lợi và lao vào, cuối cùng nó là 1 dự án Scam, lừa đảo, rồi tiền mất tật mang.

Mình là người đã có kinh nghiêm lâu năm với thế giới internet, là người đã check vô số hình thức, đã cảnh báo cho vô số người và giúp họ thoát khỏi rất nhiều dự án ma, dự án không tốt.

Và tất nhiên, vẫn như thói quen thường lệ, mình sẽ cùng bạn tìm hiểu về người đứng đầu easy1up ở trong Video dưới bạn nhé!

 

 ➡ Video 4: NGƯỜI SÁNG LẬP EASY1UP LÀ AI? CÁC KHÓA HỌC CỦA EASY1UP CHẤT LƯỢNG NHƯ NÀO?

(( Update Video 4: Hiện tại  Perter Wolfing đã update hệ thống easy1up lên 1 tầm cao mới, các khóa học được bổ sung rất nhiều, có rất nhiều những công ty thấy easy1up làm ăn phát đạt và đã mở ra các trang tương tự và nhái theo easy1up, nhưng đều đã bị easy1up đánh bại ))

 

Oki, vậy là bạn đã biết người sáng lập, nhưng không, điều đó chưa đủ. 1 dự án có người sáng lập giỏi nhưng dự án đó mà không tìm năng, không nhiều người làm thì bạn vẫn sẽ thất bại như thường. Vì người sáng tạo giỏi đến đâu thì chưa chắc họ làm gì cũng tốt.

Vì thế chúng ta cần kiểm tra kĩ website mà chúng ta hoạt động trên công ty có, website có nhiều người truy cập không, thứ hạng website đó như nào, những người tham gia đến từ đất nước nào là chủ yếu…v..v Hãy kiến nhẫn xem tiếp video số 5 để hiểu hơn về website của easy1up bạn nhé!

 

 ➡ Video 5: KIỂM TRA VÀ CHECK WEBSITE CỦA EASY1UP

 

(( Update Video 5: Tất cả khóa học của Easy1up đã được Easy1up Việt Nam team dịch 100% ra tiếng viết từ cách đây nửa năm, nên các bạn không cần lo việc không biết tiếng anh nhé, tự tin chiến thôi nào))

 

 

Và oki, video số 6 bên dưới là 1 video mà mình trả lời nốt 1 vài thắc mắc mà các bạn hỏi mình: ➡

 

Video 6: TRẢ LỜI THÊM NHỮNG CÂU HỎI NGOÀI LỀ CỦA EASY1UP

 

(( Update Video 8: Tất cả khóa học của Easy1up đã được Easy1up Việt Nam team dịch 100% ra tiếng viết từ cách đây nửa năm, nên các bạn không cần lo việc không biết tiếng anh nhé, tự tin chiến thôi nào))

Tất nhiên rồi, làm gì thì các bạn cũng cần đầu tư và học tập 1 cách hợp lý, và câu hỏi nên vào khóa học nào là hợp lý nhất cho người mới là câu hỏi mà mọi người hay hỏi. Vậy nếu bạn cũng có câu hỏi này, thì video số 7 là dành cho bạn.

 ➡ Video 7: NÊN VÀO KHÓA HỌC NÀO LÀ HỢP LÝ NHẤT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU?

 

(( Update: Hiện tại mình đang ở 2000$, và mình thấy một điều rất tuyệt vời, bạn ở gói càng cao, thì ý chí, năng lượng, cũng như tệp khách hàng của bạn sẽ nâng cấp lên nhiều, bạn sẽ làm cách khác, một cách tối ưu hơn và mạnh mẽ hơn, tất nhiên, một điều bất ngờ đó là, càng ở gói cao thì càng dễ bán. Các bạn thấy đấy, từ khi mình lên 2000$ thì số tiền mình kiếm được dễ dàng hơn nhiều ))

Vâng, vậy là bạn đang rất hào hứng để tham gia easy1up Việt Nam team rồi đúng chứ. Và mình rất tự hào khi được khoe với bạn về team mình, bạn có muốn là 1 chiến binh internet trong team mình chứ!

 ➡ Video 10: GIỚI THIỆU VỀ EASY1UP VIỆT NAM TEAM, GIÁ TRỊ CỦA TEAM VÀ NHỮNG THÀNH VIÊN TRONG TEAM

Xem thành viên của team tại đây nha!

Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì bạn hãy inbox mình để mình tư vẫn cho bạn nhé! Đây là facebook của mình: https://www.facebook.com/quanglinhprime

(( Update Video 10: Các thành viên của easy1up đã phát triển mạnh và bây giờ, số người kiếm được tiền từ easy1up là quá nhiều, có người còn kiếm 10000$, 20 000$/tháng, bạn chỉ cần chăm chỉ, vào nhóm học tập, làm đúng và làm đủ là sẽ có kết quả tùy vào mức đầu tư của bạn )) Bạn có thế thấy, trong video quay cách đây gần 1 năm, chỉ toàn là vài thành viên 250$, nhưng bây giờ hầu hết mọi người đã lên gói 500$, và cực nhiều 1000$ và 2000$. 1 năm đã minh chứng cho bạn rồi đó!

        Yên âm đi, lúc đầu, nếu nghe đến Affiliate, bán hàng thì có lẽ các bạn nói là khó và nhiều bạn sợ. Nhưng vẫn có rất nhiều người kiếm cả chục ngàn đô mỗi tháng là chuyện quá bình thường ở Việt Nam.

        Các bạn tham gia chương trình này, hầu hết thì rủi ro bằng số 0. 

        Hầu hết các chương trình tiếp thị liên kết, điều lo lắng nhất là có rút được hoa hồng không và trả khi nào. Có chương trình là 1 tháng, có chương trình là 3 tháng. Nhưng riêng làm Easy1Up, có sale là hoa hồng bắn vào tài khoản ngay lập tức, các bạn rút tiền ra tiêu được luôn hay làm việc gì thì tùy bạn.

        Các bạn đang sợ sẽ không làm được và phí tiền của, thì các bạn yên tâm, chương trình này, do chính tay mình giảng dạy, và dồn công sức vào chia sẻ. Mình sẽ chủ động trả lời inbox mỗi tối cho các bạn, hướng dẫn khi nào làm được thì thôi!

       Hãy nhớ lại điều mình đã nói ở bài đầu tiên: ngoài kia, có những người trẻ hơn bạn, yếu hơn bạn mà họ vẫn kiếm tiền gấp 10 lần bạn, thậm chí là nhàn hạ gấp 10 lần bạn. Chỉ là họ biết những thứ mà bạn không biết mà thôi! Bạn giới hạn khả năng bản thân của bạn đến bao giờ. Đừng để cho cuộc sống tài chính của bạn rơi vào bế tắc, đừng để nỗi hối hận khi nhìn thấy bạn bè, đồng đội mình kiếm nhiều tiền, còn mình thì dậm chân tại chỗ, chỉ vì mình đã không ra quyết định hành động , nghi ngờ và để cái tiếng nói nhỏ ” cái này mày ko làm nổi đâu ” nó lấn át bạn, làm bạn thất bại. Tự tin và chiến đấu nào! Cơ hội đặc biệt không đến lần 2, thà hành động còn hơn hối hận.

      Đây sẽ là hình thức mà bạn nên làm song song với công việc chính của bạn, vì hoa hồng rút ngay nên bạn có vốn để làm nhiều điều khác. Mình chưa thấy ai làm Easy1Up mà bị lỗ cả! Vì 1 sale duy nhất, bạn hòa vốn, bán 10 sale, bạn lãi 10 lần. Đúng chính xác là rủi ro bằng 0.

   

     Các bạn chỉ việc yên tâm mà theo mình và làm theo những gì mình hướng dẫn. 

UPDATE 1: THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Easy1up ngày càng tuyệt vời, CEO Perter Wolfing thì ngày càng update nội dung tốt hơn và hệ thộng tuyệt vời hơn, chính vì thế, sau gần 1 năm trải nghiệm và kiếm ra 77 000$, có thế thời gian bạn đọc được thì nó đã tăng lên nhiều, có thể đối với các bạn, thì đây là số tiền tương đối lớn, nhưng đối với mình, một leader của 1 team lớn hơn 1000 thành viên và các thành viên của mình, rất nhiều người đã kiếm cả chục ngàn $ một tháng thì đây là điều hết sức bình thường. Và mình đã có quyết định trọng đại là: sẽ gắn kết và theo Easy1up đến hết năm 2022. Hãy nhanh chóng vào team của mình để được tham gia học hỏi và chuẩn bị sớm nhất đế đón đầu thị trường, cho cuối năm 2019 và đến hết năm 2020. Đây là khoảng thời gian mình chắc chắn là dễ dàng nhất với các bạn, từ năm 2021 thì sẽ bắt đầu có sự cạnh tranh nhiều, vì thế hãy ra quyết định sớm.

 

UPDATE 2: Chính vì tốc độ phát triển nhanh như vũ bão của Easy1up, nên kể từ ngày 7/10/2019, thì mỗi tháng, mình chỉ nhận duy nhất 40 bạn, từ sale 250$ trở lên đến sale 2000$. Mình nhận ít để có thời gian và tập trung đào tạo, giúp đỡ các bạn. Các bạn được là f1 của mình đào tạo, thì sau 3 tháng, các bạn có thể kiếm từ 1000$ đến 10000$ mỗi tháng, tùy gói bạn vào, càng cao thì càng nhanh. Vì thế nếu bạn đang đọc bài viết này, có thể bạn đã hết cơ hội, hoặc vẫn còn cơ hội. Hãy nhanh chóng tập trung, bỏ thời gian xem kĩ bài viết các video bên dưới nhé! Xem xong thì inbox facebook cho mình để được mình giải đáp thắc mắc.

Facebook cá nhân của mình: https://facebook.com/quanglinhprime

 

UPDATE 3: Do không có nhiều thời gian đào tạo, nên từ giờ đến trước tết là từ giờ đến 20/1/2020, mình sẽ chỉ nhận 40 bạn cuối cùng, những bạn tham gia vào thời gian này sẽ được mình tặng rất nhiều phần quà giá trị

1: 50 Ebook gồm những cuốn sách phát triển bản thân cực hay trị giá 1 000 000 VNĐ.

2: Khóa học MMO Assassin mình sắp khai giảng lại giúp bạn trang bị mọi kĩ năng MMO trị giá 2 000 000 VNĐ

3: Những công cụ, plugin phục vụ việc xây dựng thương hiệu trên website trị giá  5 000 000 VNĐ, bạn sẽ được tặng trong quá trình học!

4: Những giao diện để bạn có website cực đẹp trị giá 3 000 000 VNĐ

5: Toàn bộ bản dịch Easy1up tùy theo gói mà bạn mua ra tiếng việt trị giá 183 000 000 VNĐ

6: Bộ khóa học tập thẻ dục T25 Nổi tiếng, giúp bạn có cơ thể tràn đầy năng lượng trị giá  1 700 000 VNĐ

 

Bạn sẽ nhận được phần quà gần 10 000$ này, gần 200 000 000 VNĐ, nếu bạn tham gia sớm trước 20/1/2020 và năm trong số 40 người đầu tiên! Và bạn phải sở hữu với ít nhất là gói 250$ trở lên! Đây là món quà tri ân 1 năm mình làm MMO và cũng là món quà cho những người mới vào trước tết, và sẽ là đồng đội đắc lực của mình trong năm 2020.

 

Oki, còn chần chừ gì nữa, chúng ta cùng đến để được mình hướng dẫn cách đăng kí tài khoản mới nhất, chuẩn nhất nhé!

 ➡ Video 11: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN EASY1UP VÀ THAM GIA EASY1UP VIỆT NAM TEAM.

 

Nếu bạn chưa có ai giới thiệu, hoặc người giới thiệu không ở trong team, bạn có thể click ngay vào link này để đăng kí tài khoản:

https://easy1up.com/?id=quanglinhprime

 

Bạn còn sợ mình không làm được! Hay bạn không biết diễn đạt, hay bạn chưa biết cách vận hành hệ thống hay kiếm tiền như nào, hay bạn không biết chia sẻ cơ hội, không biết cách bán sản phẩm của Easy1up. Yên tâm, đã có mình ở đây, mình sẽ giúp đỡ bạn từ A đến Z để bạn đạt được 10 000$ đầu tiên dễ dàng với biệt đội 10000$ với Easy1Up Việt Nam Team 2020. Đây là biệt đội đầu tiên ở Việt Nam giúp bạn làm điều này. Vì bản thân mình bây giờ đã tự do thời gian và tài chính, nên mình có thời gian làm giáo trình và hỗ trợ các bạn. 

      Bạn sẽ được gì khi tham gia biệt đội:

  • Bạn sẽ được học 100% tài liệu MMO Assassin trên trang website Nguyễn Quang Linh .com về website, internet marketing.
  • Bạn sẽ được hướng dẫn đặt mục tiêu số tiền kiếm được và hướng dẫn đạt mục tiêu đó
  • Bạn sẽ được mình hướng dẫn, trả lời inbox hàng ngày, để hỗ trợ về Easy1Up
  • Bạn sẽ được nhân viên mình hỗ trợ về các kiến thức website, Marketing hàng ngày, html, Css.
  • Bạn sẽ được mình chỉ dạy các thủ thuật giúp bạn từ số 0 mà vẫn có thẻ tạo thu nhập 10 000 đầu tiên với Easy1up 2018. Các bí mật giúp bạn kiếm tiền với easy1up nhanh hơn
  • Không  chỉ làm Easy1Up là bán cơ hội. Mà mình sẽ dịch tất cả video cho anh em học như khóa học bình thường ( mình đang triển khai dần dần). Update: đã dịch xong hết.
  • Và bạn cũng không mất thời gian đào tạo cho F1 hay F100 của bạn. Bạn chỉ cần cho họ vào Group, mình đều nhận, vì mình đang trao giá trị giúp đỡ học viên, chứ không phải tất cả vì tiền. Họ cũng sẽ có quyền lợi được học các khóa học mà team mình chỉ dạy về cách bán hàng như chỉ dạy bạn. Họ sẽ được đào tạo bán hàng để mạng lại nguồn thu nhập thụ động về cho bạn. 

 

      Điều đặc biết hơn cả, đó là vào group mình, bạn sẽ biết cách tạo thu nhập thụ động cực đơn giản, dễ chưa từng thấy. Bạn chỉ cần hành động theo đúng cách mà mình hướng dẫn. Những ngày sau đó, đã có chúng mình giúp bạn tạo thu nhập thụ động mãi mãi giống cửa hàng gà rán KFC, Hay bất kì cửa hàng nhượng quyền nào tuyệt vời khác.

 

Vậy điều kiện để tham gia biệt đội 10000$ với Easy1Up Việt Nam Team 2020 là gì ? Và tham gia như thế nào ?

      Vì những kiến thức bên trong biệt đội là bảo mật nên chỉ chia sẻ cho những người thực sự hành động

1: Tất nhiên để bán được các sản phẩm từ sản phẩm bạn mua trở xuống thì bạn nên trở thành đại lý bằng cách mua sản phẩm từ một ai đó.

Nhưng nếu muốn mình hỗ trợ bạn thì bạn hãy đăng kí tài khoản qua link affiliate của mình và trở thành F1 của mình và bạn nên sở hữu ngay 1 khóa học ít nhất là 250$, và cao nhất là 2000$ .  ( Xem hướng dẫn đăng kí tài khoản Easy1Up và cách mua ói khóa học ở bên dưới) Bạn phải đăng kí tài khoản qua link của mình và sau đó sở hữu ngay 1 khóa học ít nhất là 250$ cho đến 2000$ trở lên, nếu bạn có nhu câu mua gói 500$ hay 1000$, hay 2000$ mà cần mình tư vấn. Đừng ngần ngại, inbox ngay tới facebook của mình.

Bởi khi bạn trong hệ thống của mình thì mình mới biết bạn là người thực sự hành động để mình có thể giúp đỡ bạn.

Và lưu ý, Vì không có thời gian đào tạo hết, nên mình chỉ giúp đỡ 300 người thôi đó. hãy mau xem Video để biết cách đăng kí tài khoản qua link của mình bạn nhé! 

((( Update: Hiện tại, trong group của mình có hơn 1300 thành viên, và trong đó là 125 người là f1 của mình, vậy nên f1 của mình chỉ còn rất ít xuất, hãy nhanh tay sớm bạn nhé! )))

 

    LINK AFFILIATE CỦA MÌNH, CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN

 

LINK AFFILIATE CỦA MÌNH, CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN

Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì bạn hãy inbox mình để mình tư vẫn cho bạn nhé! Đây là facebook của mình: https://www.facebook.com/quanglinhprime

Mình nói trên Video thì hơi dài dòng vậy thôi chứ, chú yếu là cho các bạn mới làm MMO, mọi thứ khá là đơn giản.

Sau khi bạn đăng kí xong tài khoản ( xem ở video bên trên) Sau đó bạn ấn vào gói Vertex (250+ 25) hoặc các gói lớn hơn và làm theo 2 bước đơn giản để được bán các sản phẩm của Easy1up.

Ví dụ khi bạn mua gói 250$

       ==>  Bước 1:  là thanh toán cho Admin điều hành Easy1UP  ( gói 250$ thì là 25$, gói 500$ thì là 50$, gói 1000$ thì là 100$, gói 2000$ thì là 500$ )  ( bạn nên thanh toán bằng Visa) – xem cách làm thẻ Visa và sử dụng thẻ visa ở link này – lưu ý, mật khẩu là “visa ” ( chỉ xem phần làm thẻ thôi nhé )

 https://nguyenquanglinh.com/mmo-assassin-biet-doi-sat-thu-internet/the-visa.html

       

       ==>  Bước 2 : là thanh toán tiền khóa học cho mình theo tùy gói bạn chọn (chuyển khoản qua ngân hàng) Admin thì sẽ kích hoạt ngay cho bạn, còn mình thì sau khi nhận được tiền thì mình sẽ kích hoạt cho bạn. Bạn có thể inbox facebook thông báo cho mình để mình active nhanh hơn.

( Đây là phí mà Easy1up yêu cầu mình nhận của các bạn- tuy là hoa hồng của mình nhưng có lúc mình vẫn phải báo cáo với họ )

               Đây là thông tin tài khoản ngân hàng của mình: 

               100003264792 – Ngân hàng Vietinbank- NGUYEN QUANG LINH – Chi Nhánh: Cam Pha

               Sau đó Bạn hãy inbox facebook với mình xác nhận, sau đó để mình add bạn vào group bí mật của riêng những người dám hành động nên xứng đáng được các phần thưởng là các kiến thức tuyệt vời mà mình mang lại! Mỗi đêm, mình sẽ active cho các bạn!

               Oki, Hãy hoàn thành điều kiện và nhắn tin với mình để mình có thể chào mừng bạn đã đến với biệt đội 10000$ với Easy1Up Việt Nam Team 2018.

               Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì bạn hãy inbox mình để mình tư vẫn cho bạn nhé! Đây là facebook của mình: https://www.facebook.com/quanglinhprime

               Hãy nắm bắt cơ hội này và cùng nhau giàu có bạn nhé! Có gì thắc mắc, hãy cứ inbox qua facebook cho mình ngay nhé!

==============================================================

 

MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU VÌ CÁC BẠN ĐÃ BỎ THỜI GIAN XEM HẾT BỘ VIDEO CỦA MÌNH

NẾU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA, HÃY COMMENT XUỐNG BÊN DƯỚI LÀ SẴN SÀNG ĐỂ MÌNH CHÚ Ý HƠN TỚI BẠN NHÉ, HÃY INBOX TRỰC TIẾP FACEBOOK CHO MÌNH BẠN NHÉ!

Facebook: https://www.facebook.com/quanglinhprime

Trân trọng cảm ơn:

CÁC BẠN CÓ THỂ KẾT NỐI VỚI MÌNH TẠI ĐÂY NHÉ:

Website: https://nguyenquanglinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/quanglinhprime

Twitter: https://twitter.com/QuangLinhPrime

Instagram: https://www.instagram.com/quanglinhprime/?hl=vi

Pinterest: https://www.pinterest.com/quanglinhprime/

 

 

38 bình luận về “EASY1UP – HƯỚNG DẪN VÀ CHIA SẺ CƠ HỘI KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.