BLOG

TẶNG THEME BẢN QUYỀN

Chào tháng 11, ThemeForest đã vừa cập nhật ngay 4 theme WordPress mới dành tặng cho khách hàng – hoàn toàn MIỄN PHÍ LUÔN.

Cả 4 theme của tháng này mình đều thấy rất ưng ý, có mục đích, chủ đề cụ thể và được thiết kế rất hài hòa, hiện đại. Có thể bạn không thấy nó quá hoàn hảo ngay lúc này nhưng cũng đừng bỏ qua nhé, vì biết đâu sẽ có lúc cần dùng đến.

Tới trang tải miễn phí ngay tại đây

NewsPaper – News & Magazine WordPress Theme (39$)

Nếu bạn yêu thích khuôn hình của tờ báo giấy cũ, hãy chọn NewsPaper. Từ màu sắc, font chữ demo, bố cục đều mang hơi thở, dáng dấp của tờ báo ngày ấy. Cổ điển nhưng nó cũng được tích hợp sẵn hàng chục tính năng độc đáo khiến bạn dễ dàng xây dựng một trang tin tức/tạp chí ấn tượng, hiện đại tới người đọc.

Confidence – Multipurpose Nonprofit WordPress Theme (39$)

Confidence là theme WordPress được thiết kế đặc biệt với những tính năng và bộ menu phù hợp cho các tổ chức phi lợi nhuận, nhóm tình nguyện hay nhà thờ. Chỉ cần nhìn vào bố cục đã thiết kế sẵn là đã thấy nổi bật lên đặc trưng này rồi. Theme cũng được tích hợp sẵn WooCommerce để dành khi tổ chức/nhóm của bạn cần bán đồ vật để kêu gọi đóng góp.

Tempus – Photography WordPress Theme (44$)

Đừng bỏ qua Tempus nếu bạn đang lựa chọn giao diện mới cho blog ảnh/video của mình nhé. Cũng có thể dùng nó cho các studio, nhà làm phim tự do hay trang cá nhận của designer nữa. Tempus có tích hợp sẵn nhiều demo hiển thị đẹp mắt khác nhau, từ dạng hình khối với nhiều lựa chọn cột ảnh hay slide ảnh/video nổi bật ngay trên trang chủ…

Loren – Responsive WordPress Blog Theme (29$)

Loren lại là một thiết kế khác dành cho các blogger chuyên nghiệp. Giao diện theme được sắp đặt rất gọn gàng, làm nổi bật nội dung chính của blog và đem lại cảm giác an toàn, tin cậy cho người đọc. Có thể sử dụng Loren cho blog cá nhân review địa điểm, chia sẻ kinh nghiệm/trải nghiệm trong cuộc sống.

Tháng 11 vui vẻ nha!

One thought on “TẶNG THEME BẢN QUYỀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *