BLOG

p2

Xin chào bạn, lại là mình Nguyễn Quang Linh đây, bài này là bài tiếp theo của phần đăng kí làm Affiliate cho A2 hosting. Trong bài này, mình sẽ giúp các bạn đăng kí làm Affiliate của A2 Hosting chi tiết từng tí, từng tí một!

Đồng thời mình cũng giúp bạn cấu hình mã số thuế, nhắn tin với quản lý của A2 Hosting để được hỗ trợ nhanh hơn, và mình cũng giúp bạn cách để bạn có thể lấy link và đi chia sẻ và kiếm tiền, và điều tuyệt vời nhất là mình sẽ chia sẻ cho bạn những chiến lược từ gà đến pro để đi chia sẻ hình thức này!

Ở video bên dưới, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia và đăng kí làm affiliate của A2 hosting chi tiết từ A đến Z.

VIDEO

Nhưng nếu tốt nhất thì bạn nên tự viết như mình, nếu không thể bạn có thể góp nhặt trên internet nhưng hãy xin phép và biến nó thành của bạn, tuy nhiên thực hành rồi tự viết như mình thì mình sẽ khám phá ra nhiều cái người ta không biết. Tóm lại đây là Việc của bạn.

2: Vào cj và xin làm Affiliate của godaddy! Điền mẫu thuế và cài đặt thanh toán chi tiết thì bạn hãy xem ở Video bên dưới là tất cả vấn đề của bạn sẽ được giải quyết!

 

3: Lấy link để kiếm tiền thì bạn chỉ việc xem ở Video bên dưới là xong!

Khi mà bạn đã hoàn thành xong các bước mình chỉ bên trên video, thì công việc của bạn lúc này là lấy link và đặt lên website thôi!

Nhưng tất cả các link của Godaddy cho bạn thì bạn không thể mua được bằng thẻ ngân hàng làm ở Việt Nam đâu. Vì thế, chỉ khi bạn là một thành viên kì cựu và tạo thu nhập lớn của CJ thì bạn sẽ được 1 cái mã riêng của bạn để bạn tham gia các chương trình và dễ dàng giúp mọi người mua được mọi thứ bạn giới thiệu! Ở Việt Nam, người dạy làm CJ thì vô số, nhưng toàn là đi coppy bài của nhau, nào có tạo ra kết quả đâu. Mình là nạn nhân khi bước đầu học linh tinh trên mạng. Mình giới thiệu họ mà họ không tài nào mua được, rất khổ sở..

Và bây giờ, mình không để điều đó xảy ra với các bạn nữa đâu. Và mã mình cho các bạn đó là mã CJCGNC1HS Bạn chỉ việc điền mã này vào ô mã khuyến mại khi mua website là được!
Khi người khác click vào link của bạn mua và nhập mã này, và thanh toán thành công. Trong 30s sau! bạn sẽ được 100$.

Mình sẽ chỉ mở mã này cho bạn đến hết tháng 2/2018 ( update mình đã mở thêm đến ngày 31/12/2018 ). Vì thế bạn hãy hành động thật nhanh để tạo thu nhập hàng ngàn đô trên internet để cùng mình chiến đầu nhiều mảng MMO khác!

Sau đây, mình sẽ bày cho bạn trước tiên là chiến lược không chuyên nghiệp để kiếm tiền, rồi mới đến chiến lược chuyên nghiệp nhé! Chuyên nghiệp có thể mất nhiều thời gian nhưng thành quả sẽ rất lớn! Mình khuyên bạn hãy dúng chiến thuật chuyên nghiệp để trở thành bậc thầy tiếp thị hosting ở bài sau, nhưng bài này mình vẫn phải nêu loại ít chuyên nghiệp cho những bạn nóng vội và cũng để bạn nhìn nhận cách mà nhiều người đang làm Affiliate.

CHIẾN THUẬT KHÔNG CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ KIẾM ĐƯỢC ÍT NHẤT 50 TRIỆU / THÁNG VỚI GODADDY

Thứ nhất: Nếu bạn có bạn bè muốn có một website, hãy giúp học làm website và truyền cảm hứng cho họ. Nếu bạn muốn họ phát triển trong tương lai hãy giúp họ làm website. Vì 1 nghìn 1 ngày mà họ cũng không thể bỏ ra cho bản than sao. Tìm hiểu thêm bài viết, vì sao muốn thành công phải có website của mình để thuyết phục họ.
Thứ hai: Bạn có thể giúp được nhiều người hơn qua các mạng xã hội. Hãy chơi với bài toán xác suất: Vào các group về khởi nghiệp, về phát triển bản thân và hãy tương tác đăng bài viết về cách làm website. Các làm này được các học viên của mình áp dung triệt để và đơn hàng tăng vù vù và quá dễ dàng. Mỗi group 1000 người, chả nhẽ bạn không thức tỉnh, truyền cảm hứng được cho 10 người hay sao. Vì bạn đang nhập môn, nên chưa thể học chiến thuật, cứ offline trước rồi mình sẽ hướng dẫn cách bạn làm tự động sau!

Bạn biết đấy, nhu cầu website hiện nay cực lớn, và với chỉ gần 1 nghìn / 1 ngày, bạn sẵn sàng có thể có một website tuyệt vời cho mình rồi. Bạn muốn thì không lý nào người khác không muốn, chỉ là bạn chưa chỉ ra cho họ thấy sự tuyệt vời của website thôi. Xem website tuyệt vời như nào!

Nội quy để có đơn hàng thành công.
1: Một thẻ visa chỉ được mua 1 sản phẩm 12$ của GoDaddy, mua lần 2 sẽ không được tiền hoa hồng ( bạn có thể mua 2 lần bằng cách mua cái đầu bằng visa, cái thứ 2 bằng paypal ) đơn hàng thứ 2 của bạn hoàn toàn được tính hóa hồng cho bạn ( nhưng nhớ, nên mua ở máy tính khác )
2: Một máy tính chỉ được mua duy nhất 1 sản phẩm 12$ của GoDaddy ( Vì GoDaddy lưu được IP của bạn )
3: Một mạng wifi chỉ được mua duy nhất 1 sản phẩm 12$ của GoDaddy ( vì GoDaddy sợ chúng ta lan truyền ồ ạt mà không trao giá trị )
Tóm lại, nếu bạn muốn mua cái thứ 2 để nhận nhiều hoa hồng thì hãy đảm bảo: Đổi máy tính, đổi thẻ, đổi mạng wifi đang dùng ( có thể dùng wifi hàng xóm )

Cách tốt nhất để không phải lách luật lằng nhẳng, đó là bạn hãy làm thật chân chính theo cách của một Affiliate hơi chuyên nghiệp một chút!

Bạn có thể đăng lên mạng xã hội với dòng chữ giả sử: Ai muốn làm website cực nhanh, cực chất trong 1 ngày, với gia hạn chỉ 1 nghìn/1 ngày thì gửi tin nhắn với mình hay đại loại như thế! Hãy tập chai mặt và sáng tạo thử phương pháp của riêng bạn.
Và khi họ trả lời thì bạn gửi link khóa học website của bạn cho họ.

Ở bài này mình chỉ nói qua thế thôi. Nói nữa bạn sẽ bị khủng hoảng mất. Trong bài sau, mình sẽ hướng dẫn các bạn chiến thuật cũng như cách làm của một bậc thầy tiếp thị liên kết! Và trong thời gian đợi Godaddy chấp nhận bạn thì bạn hãy học các bài tiếp theo nhé! Bài về chiến thuật này, hay bài về Photoshop để bạn khiến cho website của bạn chuyên nghiệp hơn!

SÁNG TẠO HAY LÀ CHẾT

Trong những ngày đợi godaddy chấp nhận, khi mà bạn biết rằng: bạn có thể kiếm 100$ cho chỉ 1 sale 12$ thì đây cũng là lúc bạn phải nghiêm túc với sự nghiệp của bạn.

Số tiền bạn nhận được đồng nghĩa với thái độ mà bạn chi cho nó. Bạn có muốn sử dụng chính bài của mình hay coppy hoàn toàn bài của người khác, làm website giống người khác, dùng thương hiệu của người khác đê kiếm tiền cho mình chứ! Tất nhiên là không rồi đúng không nào! Hãy tự xây dựng website theo phong cách của mình, hãy tìm giao diện khác, thiết kế ảnh khác, nội dung website khác để thế hiện thương hiệu riêng của mình!

Bạn biết không, nếu mọi thứ là do bạn làm, bạn sẽ rất tự tin để làm nó, giới thiệu nó! Và bạn sẽ thành công rất nhanh. Bạn hãy nhớ dục tốc bất đạt! Đi chậm phút đầu và nhanh cả quãng đường về sau!

Hãy nhớ lời mình, mọi thứ đều là kinh nghiệp xương máu. Hãy tạo ra đễ chế cho riêng mình, khác biệt và không giống 1 ai, bạn khác biệt hay là chết! Hãy khác biệt, và mình sẽ giúp bạn tất cả các điều đó ở những bài học sau! Hãy thử ngồi suy nghĩ mọi lúc mọi nơi và thử tự tạo ra chiến thuật riêng cho mình thử xem. Hãy nghĩ ra ít nhất 3 đến 4 chiến thuật, viết nó ra giấy lên kế hoạch cho nó trước khi học bài tiếp theo bạn nhé! Mật khẩu bài tiếp theo là eagleking5 nhé!

 

UPDATE: 25/05/2018

Đã có cách làm cho Godaddy mới cho ai muốn làm cho GoDaddy

LINK ĐĂNG KÍ LÀM CHO GODADDY Ở NETWORK MỚI

 

Cuối cùng nếu bạn thấy bài này hay thì hãy biết ơn mình bằng cách bày tỏ cảm xúc của bạn bằng cách comment giá trị cũng như cảm nhận của bạn về bài này bên dưới nhé! Hãy nhớ cho đi và biết ơn là cội nguồn của thành công! Chúc bạn học tập vui vẻ!

Mật khẩu bài tiếp theo là eagleking5 nhé! Ở bài sau, mình sẽ cho bạn 1 cơ hội làm affiliate hosting nữa một cách bền vững và an toàn, vô cùng dễ tham gia, và không đòi hỏi bất cứ điều kiện gì! Nhưng tất nhiên hoa hồng không cao bằng GoDaddy nhưng an toàn tuyệt đối. Bài sau chính là kiếm tiền với StableHost và Hawkhost! 2 hosting uy tín và tốt bậc nhất Việt Nam cho tới thời điểm này!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.