BLOG

Dự Án Đang Làm!

QUAN ĐIỂM CHỌN KIẾM KIẾM TIỀN CẦN VỐN, VÀ KÊNH HIỆN TẠI ĐANG LÀM!

( 😎  NHỚ CHÚ Ý: ĐIỀU ĐẶC BIỆT NHẤT Ở CUỐI BÀI VIẾT NÀY)

   

   Nói về quan điểm của bản thân về cách chọn 1 hình thức, thì mình luôn có một bộ tiêu chí như sau để chọn 1 kênh kiếm tiền!

➡  1: Người sáng lập cầu tiến và có tên tuổi:

     Đây thực sự là một vấn đề quan trọng, vì người sáng lập là cả linh hồn của công ty, nếu người sáng lập tồi tệ, thì công ty này cũng tồi tệ theo. Cho dù sản phẩm hay dịch vụ có hay đi nữa, thì công ty cũng không phát triển dài được.

     Hơn nữa, người sáng lập phải cầu tiến và lắng nghe những thành viên tham gia, để liên tục update. Chứ người sáng lập tao ra rồi vứt đấy thì hình thức không phát triển lâu dài được.

 

➡ 2: Hợp pháp luật việt nam

     Các bạn thấy đấy, ở việt nam có quá nhiều hình thức từ nước ngoài du nhập vào, và mình thấy có quá nhiều hình thức không hợp với pháp luật việt nam hiện tại.

     Điển hình như mô hình hệ thống 5 nhánh, 8 nhánh, hay còn gọi là kim tự tháp. Vào những mô hình này rủi ro rất cao.

     Vì khi người vào đến một giới hạn nào đó, thì hệ thống quá tải, và sớm muộn gì nó cũng ra đi. Một người anh rất thân của mình là 1 leader cực lớn của một mô hình như vậy, và sau 4 năm hoạt động ở việt nam, nó đã ra đi, để lại bao rắc rối cho anh mình. Và mình cũng lấy đó làm tấm gương. Nói không với kim tự tháp nhiều tầng, và luôn luôn làm những hình thức hợp pháp luật.

 

➡ 3: Bền vững, bằng bất cứ giá nào, nó phải bền vững được ít nhất gần chục năm

     Vì mình thấy có quá nhiều hình thức MMO lúc đó chỉ ra đời cho hào nhoáng, lấy tiền mọi người, và rồi sau đó biến mất không dấu vết. Bản thân mình cũng là người rất ghét những hình thức đó, nên mình đã rất nhiều lần vận động mọi người không nên tham gia, nhưng cuối cùng nhiều người vẫn lao vào và mất tiền. Nên cái gì cũng thế, phải siêu bền vững trước đã.

 

➡ 4: Minh bạch trong chi trả, thanh toán nhanh chóng thuận tiện.

     Mình đã thấy quá nhiều hình thức bày ra đủ mọi gọi mời, người ta vào làm hùng hục, đến khi kiếm được nhiều tiền, thì bày cớ này, cớ nọ để giữ tiền của người ta. Nhiều khi còn vài tháng sau mới trả. Mình từng là người bị bên nhà cung cấp xin nợ tiền. Họ nợ tiền mình gần 20 000$ mà 4 tháng sau mới trả, làm ảnh hưởng vô cùng đến bản thân mình! Nên mình sẽ cách những hình thức thanh toán không rõ ràng.

 

 ➡ 5: Vốn ít và rủi ro thấp nhất.

     Gần đây có một vài hình thức MMO, vốn đầu vào rất cao như 10 000$, 50 000$..v.v Tuy những hình thức này có thể kiếm được nhiều tiền nhưng rủi ro rất cao. Như vậy rất ít người làm được, và lỡ như xảy ra chuyện gì, thì người mới vào chịu rủi ro cao vì vốn đầu tư lớn và chưa thu lại được tiền. Chính vì thế, ưu tiên của mình là những sản phẩm vốn ít, và mọi người có thể nhanh chóng lấy lại vốn trong thời gian rất ngắn ở những tuần làm đầu tiên.

 

➡ 6: Dễ làm với cả những người mới.

     Có nhiều hình thức hay thật đấy, nhưng cái màn hình hay hệ thống quá rắc rối, nếu mình làm, đi chia sẻ và bán sản phẩm còn khó, vì mình rất khó để cho khách hàng hiểu sản phẩm. Và sau cùng tư vấn cũng chết mệt. Nên mình sẽ luôn phải chọn những sản phẩm đơn gian hóa khâu hệ thống nhất có thể. Và đảm bảo rằng, những người mới vào, kể cả họ kém cỏi bán hàng hay kém cỏi khâu kĩ thuật thế nào đi chăng nữa, thì mình vẫn có thể giúp họ hiểu qua vài video hướng dẫn.

     Hay những người mới vào không phải lúc nào cũng chăm chăm làm hoài được, nếu không có cái gì mà ta chỉ làm một lần và kiếm nhiều lần thì họ sẽ rất mất thời gian! Nên mình phải chọn hình thức nào tạo cả thu nhập khi họ bận nữa.

 

➡ 7: Hình thức chưa rõ ràng, báo đài chưa nói nhiều, còn nhiều nguồn tranh cãi.

     Các bạn nghe có vẻ vô lý, nhưng nếu bạn đã làm MMO lâu năm và liên tục đứng top doanh thu thì các bạn mới hiểu điều sau đây. Vì sao lại phải chưa rõ ràng, báo đài chưa nói nhiều, và còn nhiều nguồn tranh cãi?

     Câu trả lời rất đơn giản: Các bạn thấy đấy, hầu hết những chuyên gia như mình, trước khi làm 1 hình thức nào, chính mình là người đào sâu tìm hiểu, và mình có thể tìm hiểu được ngọn ngành về sản phẩm. Cũng như các tiêu chí để lựa chọn. Khi mình biết là chuẩn rồi, thì mình sẽ làm, và ít quan tâm đến người khác nói gì.

     Các bạn có thấy, rất nhiều người cũng tìm hiểu như mình khi làm một cái gì đó, rồi một ngày, họ nghe theo báo đài nói cái này chưa tốt thì họ liền bỏ cuộc không. Nhưng các bạn không biết rằng, những người viết báo, họ sinh ra chỉ để viết báo thôi, ko phải dân kĩ thuật, họ muốn nói gì thì nói.

     Tại sao bạn lại nghe theo những người không có chuyên môn. Giống như việc bạn bảo con cá đánh giá khả năng bay của con chim vậy á. Bạn có biết ngày xưa, đến cả Vtv còn lên cả truyền hình nói bitcoin là tiền ảo, bong bóng xà phòng các kiểu, nhưng rồi khi bitcoin và các đồng tiền kĩ thuật số phát triển, thị họ đã xóa mọi thứ và coi như họ chưa nói gì, còn rất nhiều vụ nói linh tinh chưa kịp tìm hiểu bị lấp liếm nữa cơ!

     Và điều này mới thực sự quan trọng và khiến mình quan tâm đó là ở 2 chữ CƠ HỘI.

     Bạn thân mến, nếu bạn đợi 1 cái gì đó phải rõ ràng, cái gì đó phải được lên báo khen, lên tivi khen, mọi người đều biết, mọi người đều khen, thì mình hỏi bạn, LIỆU CÓ CÒN CƠ HỘI ĐỂ BẠN KIẾM TIỀN HAY KHÔNG ? HAY NGƯỜI KHÁC LÀM HẾT RỒI!!

     Hãy làm 1 cái gì đó, khi mà chưa nhiều người biết, mà bạn phải chắc rằng, cái đó ít người làm được vì một số lý do gì đó, ví dụ như sản phẩm giá trị cao, sản phẩm đang trong quá trình phát triển.

     Tất nhiên là phải thoải mãn hết 3 yếu tốt phí trên cộng với yếu tố mình đang nói nữa nha! Và quan trọng nhất là yếu tố quyết định một hình thức MMO tuyệt vời hay không, đó là yếu tố số 7 bên dưới.

 

 

KÊNH KIẾM TIỀN ĐANG TRIỂN KHAI

     Oki, vậy là qua phần trên, ngoài phân tích 7 yếu tố trên, mình cũng muốn chia sẻ để giúp bạn có thêm kinh nghiệm phân tích các hình thức MMO bạn nhé! Cùng tìm hiểu tiếp hành trình với mình nào!

     Từ lúc mình quyết định đi tìm 1 hình thức gì đó để tiến tới 1 đỉnh cao mới của sự nghiệp, và mình đã tìm được cái mà mình muốn tìm, sau khi đã trải qua biết bao những chuyên gia hàng đầu, cũng như bạn bè quốc tế. Chính xác, nó chính là EASY1UP.

     Chúng ta sẽ bàn kĩ về Easy1up là gì và hoạt động như nào ở phần sau video, Ở phần sau video,  mình có hẳn một chuỗi video giúp bạn tìm hiểu và làm easy1up cơ, ở đây chúng ta bàn về bản chất hình thức trước nhé!

     

VẬY EASY1UP CÓ THỎA MÃN NỔI 7 YẾU TỐ CỦA MỘT NGƯỜI CỰC KHẮT KHE NHƯ MÌNH?

1: Người sáng lập cầu tiến và có tên tuổi:

     Như các bạn biết, nếu chúng ta click vào phần about us trên trang chủ của easy1up thì các bạn sẽ thấy, người sáng lập đó là ông Peter Wolfing.

     Khi mới biết đến easy1up, mình đã thấy rất nhiều anh em việt nam kiếm vài nghìn đô/tháng với easy1up.

     Lúc đó, vì bản tính nghi ngờ cao, nên mình đã đào rất sâu và kĩ trang easy1up này và người sáng lập.

     Sau 1 vài ngày lùng sục điều tra cái tên Peter Wolfing này, thì bạn sẽ thấy 1 điều hết sức kinh ngạc.

     Nếu tìm trên Google hay facebook cái tên Perter Wolfing này thì bạn sẽ thấy. Điều kinh ngạc ở đây là ông ấy không chỉ là 1 đa triệu phú, người sáng lập ra easy1up, mà ông này còn là chủ của 1 công ty lớn ở New York, Mỹ. Công ty có tên là Multiplex System, Inc. Và easy1up chỉ là 1 mảng nhỏ trong công ty này.

     Kinh hoàng hơn nữa, ông này là 1 người rất nổi tiếng trong ngành internet marketing, và là tác giả Viết sách, cũng như huấn luyện viên kinh doanh nổi tiếng.

     Ông có 1 cuốn sách mang tên: THE WILL TO WIN, đây là cuốn sách ông viết cùng với Brian Tracy. Brian Tracy là 1 bậc thầy bán hàng, ông này nổi tiếng thế nào thì bạn cũng đủ hiểu, sách của Brian tracy ở việt nam vo cùng nhiều. Nếu bạn nào thích brian traci thì bạn cũng hiểu, ông này là 1 doanh nhân đi khắp thế giới đào tạo hàng tram nghìn con người.

     Nếu bạn chú ý hơn nữa thì trong chương trình Shark Tank ở Mỹ, Có 1 người đã rất thành công trong chương trình này, đó là Shark – Kevin Harrington, Ông này đã nói trên shark tank rằng, người huấn luyện và đào tạo ông ấy thành công đến bây giờ chính là Perter Wolfing.

     Điều kinh khủng hơn nữa mà mình đã khám phá ra. Đó là ông Peter Wolfing này còn là 1 người bạn rất thân với Jack Canfil.

     Nếu ai đã từng nghe tới luật hấp dẫn, hay cuốn sách người nam châm, hay bộ sách súp gà cho tâm hồn, thì chắc chắn bạn sẽ biết tới tác giả này, đó chính là Jack Canfile

     Còn 1 sự thật kinh hoàng hơn nữa, đó là trong 1 sự kiện rất nổi tiếng ở Mỹ, đó là sự kiện Celebity branding agency. Hôm đó là hôm vinh danh những người tài năng. Thì pertex wolfing là 1 trong những người được trao cúp cùng với Jack Caniel và Brian tracy.

     Công ty của perter hiện có hơn 400 000 nhà phân phối trên toàn thế giới, và ông có xếp hàng uy tín A+ (97/100) điểm của cục kinh doanh mĩ!

 

     Có rất nhiều người ở Việt Nam, họ giỏi thiệu rất nhiều thứ, nhưng họ đâu có tìm hiểu và check nó. Chúng ta phải thực sự đào sâu để hiểu rõ nó tường tận.

     Mình đã có kinh nghiepj 3 năm là internet marketing, có hàng tram học viên offiline và hàng nghìn học viên online. Nên mình làm gì cũng phải cực kì cẩn thận để làm gương cho mọi người.

     Oki, như vậy, chúng ta đã thấy, người sáng lập ra easy1up là 1 người rất nổi tiếng trong cộng đồng nước ngoài, chính vì thế mà lưu luong truy cập của easy1up chủ yếu là người nước ngoài, chứ việt nam còn rất ít. Video sau mình sẽ nói rõ phần check này.

     Vậy nên, hệ thống và khóa học easy1up tuyệt vời và  và vô cùng hay là vì 1 lý do dễ hiểu. Do người tạo ra nó rất giỏi.

 

2: Hợp pháp luật.

     Easy1up cực kì hợp pháp ở việt nam, mô hình của Easy1up là mô hình Affiliate Marketing kèm theo nhượng quyền thương mại!

     Affiliate là gì, dành cho các bạn chưa biết!

     Affiliate marketing, hay còn gọi tiếp thị liên kết là một hình thức thịnh hành trong những năm gần đây, và đỉnh điểm là 2016, 2017 tới bây giờ, khắp báo đài! Bạn có thể tìm hiểu affiliate là gì ở trên vtv nha!

     Mình sẽ nói sơ qua, affiliate là một hình thức marketing cộng tác, khi mà người tham gia chia sẻ sản phẩm, họ sẽ được một khoản hoa hồng giới thiệu!

     Tiếp thị liên kết được các quốc gia, nhà cung cấp, các marketer khuyến khích vì đây là hình thức marketing lành mạnh và hiệu quả!

     Chính vì thế, bạn có thể thấy, có một số công ty tương tự easy1up ở Việt Nam, như unica, kina, topica, edumall, họ đều có chính sách tiếp thị liên kết! Cái khác là Easy1up là công ty của mĩ mà thôi!

     Hãy như lazada, tiki, adayroi họ cũng đều có tiếp thị liên kết! Khi bạn tham gia, bạn mang link của những sản phẩm này đi chia sẻ, thì bạn sẽ được % hoa hồng khi bạn bán được!

     Còn riêng Easy1up, ngoài những cái giống các trang trên, điều mà khiến easy1up bán chạy hơn các khóa học trên thị trường, còn ở độ hấp dẫn của mô hình trả thưởng nữa bạn nha, mình sẽ nói rõ hơn điều tuyệt vời ở phần Easy1up kiếm tiền như nào nhé!

 

3: Bền vững, bằng bất cứ giá nào, nó phải bền vững được ít nhất chục năm.

     Easy1up là một website khóa học trực tuyến, tập trung chủ yếu 100% vào Internet Marketing, easy1up tập hợp rất nhiều chuyên gia nổi tiếng trong ngành Marketing để hướng dẫn và giảng dạy. Để phát triển cộng đồng thành viên, easy1up sẽ trả chúng ta 90% hoa hồng khi bán 1 khóa học. Thực ra còn nhiều bí ẩn về hệ thống kiếm tiền của easy1up đặc biệt hơn rất nhiều. Chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn ở phần sau video, easy1up kiếm tiền như nào nha!

     Easy1up vô cùng bền vững, mình chắc chắn với bạn, ít nhất cũng phải đến 2030 thì Easy1up mới bắt đầu phổ biến và có lẽ lúc đó sẽ làm khó dần, vì lúc đó nó quá nổi tiếng rồi.

     Còn vì sao bền vững như thế, thì nó phụ thuộc vào các tiêu chí bên dưới, các bạn đọc kĩ tiếp nhé!

 

4: Minh bạch trong chi trả, thanh toán nhanh chóng thuận tiện.

     Easy1up vô cùng minh bạch trong thanh toán, easy1up cho chúng ta add luôn tài khoản ngân hàng Việt Nam vào màn hình thanh toán. Khi bạn bán được sản phẩm, tiền về thẳng tài khoản của bạn ngay tức thì. Không giữ một xu nào của bạn. Nên bạn chẳng bao giờ lo sợ về công sức của mình làm ra bị phí công.

     Chính vì thế, bạn không lo về vốn khi làm easy1up, bạn có thể làm song song Easy1up với 1 công việc cố định của bạn. Vì tiền chảy về tài khoản của bạn ngay sau khi bán được hàng. Bạn có thể lấy tiền đó đi kinh doanh và làm các việc khác thoải mái. Chính vì thế, mình vô cùng yêu thích hệ thống thanh toán minh bạch của easy1up. Có sale cái, đi ra cây rút tiền luôn.

 

5: Vốn ít và rủi ro thấp nhất.

     Easy1up có duy nhất 6 khóa học với các mức giá như sau: 25$, 100$, 250$, 500$, 1000$, 2500$.

     Khi bạn mua khóa học nào, thì bạn sẽ được học và kinh doanh khóa học đó, và các khóa học thấp tiền hơn.

     Ví dụ: Có bạn vào gói 250$, thì các bạn ấy sẽ được học và được quyền kinh doanh các gói 250$, 100$ và 25$.

     Còn mình đang ở gói 2000$ thì tất nhiên mình sẽ được học và kinh doanh tất cả các khóa học của Easy1up rồi!

     Và điều đặc biệt là bạn chỉ việc mua 1 lần, bạn sẽ được kinh doanh suất đời. Mua 1 lần, bán n lần.

     Điều đặc biệt ở đây là: Hoa hồng bạn bán được sẽ là 90%.

     Ví dụ như bạn đang ở gói 250$, bạn bán 1 gói là bạn hòa vốn, bạn bán 10 gói là bạn lãi gấp 10 lần rồi, bán 100 gói thì bạn lãi gấp 100 lần rồi, là 25000$ rồi. Rất nhiều thành viên trong team mình đã kiếm được 25 000$ rồi đó!  Việc bán như thế nào thì mình sẽ hướng dẫn trong những bài sau nhé!

     Các bạn thấy đấy, mức đầu tư cao nhất của bạn cũng chỉ là 2500$, bạn có thể tham gia với khởi đầu nhỏ từ 250$ cũng được. Mà bạn bán được 1 sale duy nhất là bạn đã hòa vốn rồi! Bán 10 sale lãi 10 lần. Bán được cái, tiền về thẳng tài khoản ngân hàng luôn!

    Bạn thấy đấy, gần như rủi ro cực thấp và vô cùng an toàn về hình thức này! Vậy là Easy1up qua được 3 ải của mình rồi, đến ải 4 nào!

    Hệ thống easy1up không chỉ đơn giản thế, mà còn tạo cho bạn được thu nhập thụ động cực bền vững ( mình sẽ nói rõ trong phần sau)

 

6: Dễ làm với cả những người mới.

     Ở ngay cái tên Easy1up, bạn đã thấy ngay từ Easy có nghĩa là dễ dàng rồi phải không nào! Chúng ta chuyên đi tìm những cái gì thật phức tạp, rồi cuối cùng, chúng ta mới thấy, sự dễ dàng mà kiếm ra nhiều tiền mới là hình thức kiếm tiền đỉnh cao.

     Thực sự cái menu của Easy1up này đơn giản vô cùng ( có video ở những bài sau mình sẽ nói rõ). Đơn giản đến nỗi, không phải nói quá chứ, bà già hay trẻ em chỉ cần xem video hướng dẫn của mình đúng 1 lần là hiểu hết luôn à! Mình cam kết bằng với các bạn luôn! Các bạn mà không thấy dễ mình giả lại các bạn hết vốn luôn!

     Vì hệ thống easy1up rất đơn giản, hơn nữa, chính sách trả hoa hồng tuyệt vời, mình sẽ nói kĩ ở bài sau. Chính sách hoa hồng và hệ thống khóa học tuyệt vời đã làm cho easy1up dễ bán ngay từ đầu. Vậy nên khi bạn làm với mình, vào trong group mình hướng dẫn, mình chỉ cần hướng dẫn bạn tác động nhỏ lên, là bạn có thể bán ngay các sản phẩm của Easy1up và thu về hàng đô la!

     Trong group, mình có hướng dẫn từ A đến Z cho cả người mới. Bằng chứng là 1 năm làm Easy1up của mình, có rất nhiều người với khởi đầu chậm chạp cũng đã kiếm được rất nhiều tiền từ Easy1up cùng lắm là sau 3 tháng vào nhóm học với mình. Nên mình tự tin giới thiệu nhóm của mình cho bạn. Một cộng đồng hỗ trợ làm Easy1up chất lượng.

 

7: Hình thức chưa rõ ràng, báo đài chưa nói nhiều, còn nhiều nguồn tranh cãi.

     Thời điểm mình mới update bài viết này là cuối năm 2019, lúc này, số người làm mới chỉ hơn 1000 người, thị trường còn rất mới và tiềm năng. Nếu bạn đang vào ở tầm tháng 11, 12/2019 thì chúc mừng bạn, bạn vào đúng lúc rồi đó!

     Bây giờ mới là thời đại bắt đầu của easy1up! Vì thị trường MMO rất mạnh và là xu hướng trong các năm mới!

     Ai ai cũng làm được, các bạn thử nghĩ mà xem, 1 năm lại có 1,700 000 trẻ em sinh ra, tương đương với 1 thế hệ mới tiếp đón, đồng nghĩa với lại có 1 thế hệ ra trường bắt đầu đi làm… Các bạn đã hiểu tại sao thi trường mới chưa!  Dân số việt nam đang đi theo chiều mũi tên đi lên, đến giờ là 95 triệu dân, và dân trí cũng phát triển, số người sử dụng điện thoại di động, internet thì luôn đứng top thê giới!

     Vậy thứ hỏi, mới có hơn 1000 người làm gì chỉ là hạt cát trong sa mạc thôi!

     Easy1up mới chỉ bắt đầu, và sẽ bùng nổ ít nhất 3 năm nữa, 2020, 2021, 2022. Vậy nên các bạn khăn gói chuẩn bị theo dài lâu với Easy1up đi là vừa!

     Chúng ta còn rất nhiều cơ hội để dẫn đầu và bùng nổ với easy1up. Bạn thử nghĩ mà xem, giả sử bạn vào gói 1000$, bạn chỉ cần 100 khách hàng duy nhất thôi, không cần nhiều, bạn đã có 2 tỷ rồi. Chưa kể 100 khách hàng đó còn mang lại cho bạn một hệ thống kiếm tiền thụ động lâu dài nhờ sale trả ơn passub, vậy nên 100 khách hàng không chỉ mang lại cho bạn có khi đến 4 đến 5 tỷ nữa đó!

     Điều này đủ thấy dự án Easy1up này uy tín 1000%, mình còn đích thân trải nghiệm Easy1up hơn 1 năm  và đảm bảo cho ban nếu họ lừa đảo, mình bỏ tiền túi bổi thường bạn gấp 5 lần. Ở ngoài kia, vẫn có những kẻ ghen ăn tức ở, hay những người marketing bẩn, họ bảo hình thức này, hình thức kia lừa đảo để theo tren, những người nổi tiếng như những người thây của mình như: Peng Joon, Adam Khoo, Đinh quang loc,..v. các bạn tìm chắc chắn sẽ có rất nhiều người viết họ lừa đảo!

Khi bạn càng nổi tiếng thì bạn càng đối mặt với dư luộn truyền thông. Họ bịa ra những thông tin không xác thức, họ dấu tên, dấu tuổi để không bị kiện vì thông tin sau sự thât! Nên bạn hãy tỉnh táo, đừng để những lời nó vô căn cứ, nói không có mách, ko có chứng, nghe có vẻ hợp lý lùa bạn.

Hãy xem người nói là ai trong xã hội này, họ có được mọi người yêu quý tin tưởng ko, hay chỉ là 1 đứa đang ăn mì tôm, ngồi trong bóng tối gõ bàn phím chê bai, sỉ nhục người khác!  Thứ hỏi 1 người nổi tiếng thế giới như vậy mà phải lừa đảo bạn ư, luật pháp mĩ chắc chắn như thế thì bạn biết rồi đấy, họ lại để easy1up hoạt động vài năm bên mĩ mà vẫn phát triển ầm ầm sao!

 

Vậy Ngoài những tiêu chí trên, tại sao mình lại làm tiếp thị cho easy1up

1: Vốn cực ít so với thu nhập có thể đem lại, chỉ bỏ vốn 1 lần, bán n lần. Rủi ro =0

2: Làm khi rảnh cũng được, chỉ cần 2 tiếng 1 ngày là đủ

3: Được học nhiều kĩ năng, kiến thức của tiếp thị và bán hàng của Easy1up và đội nhóm

4: Sản phẩm chất lượng, không cần nhập hàng, ôm hàng, không sợ tồn hàng, ko cần ship hàng

5: Không phí hàng tháng, không tái đầu tư

6: Hoa hồng cao, rút hoa hồng ngay lập tức, không phải chờ cả tháng

7: Có thu nhập thụ động

 

 

VÀ ĐIỀU ĐẶC BIỆT NHẤT

ĐÓ LÀ ĐỪNG NGHE VÀ TIN NHỮNG ĐIỀU MÌNH VIẾT Ở TRÊN 😎  😎 

 

   Bài viết này chả khác gì mấy đứa review ngoài kia, chả có hình ảnh, chả có âm thanh, hay bằng chứng gì, thế này, đừng có tin mình, mình chân thành khuyên bạn như vậy!
      Mình là người nói có sách, mách có chứng, làm thật, thực hành thật!

 

      BỎ QUA TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN VỪA ĐỌC ĐI!

Click vào đây để tới bộ 12 video của mình nói về Easy1up nhé!

Đừng ai chưa xem video của mình và nhắn tin, hay gọi điện xin tư vấn về easy1up nhé, NO NO NO! Mình nói thật, chả có tác dụng gì đâu! Trong video mình còn show cho bạn thấy được hình ảnh, video của người sáng lập easy1up, cũng như kết quả của mình!

Trong video, mình còn có Slide hướng dẫn chi tiết, nói đến đâu, chỉ để bạn hình dung đến đó, chứ điện thoại thì nói kiểu gì trời!

Vậy nên, hãy xem bộ video này trước nhé!

Link bộ video: https://www.youtube.com/playlist?list=PLTl2tQrtOvICO9Ts114JmvR87dhzWSiFv

 

KẾT NỐI VỚI MÌNH SAU KHI XEM VIDEO:

Link facebook: https://www.facebook.com/quanglinhprime

SĐT: 0832 8888 44

 

Tài khoản ngân hàng:

STK: 100003264792

Chủ tài khoản: NGUYEN QUANG LINH

Ngân hàng: Vietinbank

Chi Nhánh: Cam Pha

 

 

1 bình luận về “Dự Án Đang Làm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.