24h thống trị website toàn tập

BÀI 8: SỞ HỮU HOSTING CHO WEBSITE – MẢNH ĐẤT ĐỂ CHỨA ĐẾ CHẾ TRÊN INTERNET CỦA BẠN

Hướng dẫn mua hosting A2hosting

        Xin chào bạn của mình! Thật tuyệt vời khi bạn đã đến được với bài này, và mình muốn nói với bạn rằng, đây là một trong những bài quan trọng nhất trong việc sở hữu website, một đế chế tạo thu nhập của bạn!

         Và mình muốn bạn tập trung thật cao độ vào bài này, vì trong những khóa trước, khi xem bài mua hosting này, có rất nhiều bạn xem lướt qua và học không kĩ, khiến có nhiều sai lầm phải trả giá bằng tiền bạc. Và tất nhiên mình không bao giờ muốn điều đó xảy ra với bạn! Nên mình muốn nhắc nhở bạn hãy cẩn thận!
         Và tất nhiên, trong việc mua hosting để làm website, cho dù có khó khăn như thế nào đi chăng nữa, nhưng với cách giảng dạy và truyền đạt của mình, thì tất cả đều trở nên đơn giản theo tiêu chí ” bà già và trẻ nhỏ cũng làm được”

         Bạn thân mến! chỉ sau duy nhất bài này thôi! Bạn đã có thể bắt tay vào xây dựng cho mình một website, nơi mà bạn chia sẻ những giá trị của bản thân mình với mọi người, nơi mà bạn thể hiện được thương hiệu cá nhân của mình, nơi mà mọi người có thể thấy được bạn tuyệt vời như thế nào! Và cũng là nơi để mọi người, đối tác biết đến bạn, và  dựa vào đó để hợp tác dài lâu với bạn! Hãy bắt đầu mua mảnh đất để xây dựng website cho bản thân mình nhé!

Trước tiên mình muốn nhắc  cho bạn 4 Bước chính để làm một website chuyên nghiệp

➡   Bước 1: Sở hữu Domain cho website, để đánh dấu đế chế của bạn với thế giới! ( Hay còn được ví von là mua bảng tên ngôi nhà của bạn). mình đã trong bài số 7 rồi nha, nếu chưa xem thì bạn click vào đây để xem nhé!

 ➡  Bước 2: Sở hữu hosting- mảnh đất chứa đế chế online của bạn, và chính là phần mình hướng dẫn bạn trong bài này!

 ➡  Bước 3: Cài đặt wordpress để tạo thành 1 website chuyên nghiệp ( Gạch, vữa để xây nhà)

 ➡  Bước 4: Cấu hình các plugin của website và thiết kế website chuyên nghiệp nhất ( bàn ghế, nội thất của một ngôi nhà), thì mình có cả một serie video hướng dẫn các bạn ở chuyên mục học website 24h thực hành rồi nha! Nhưng trước hết, hãy hoàn thành từng bước một đó là,  học xong chuỗi sở hữu website này trước đã  bạn nhé!

 

        Bước 3 và 4 là hai bước cực đơn giản, đã có chuỗi video chi tiết của mình rồi, nếu làm sai, bạn hoàn toàn có thể làm lại! Nhưng bước 1 và bước 2, làm sai thì bạn sẽ mất tiền và không có chuyện làm lại được đâu nha, vậy nên, bạn phải thật cẩn thận với bài học này, hãy xem thật kĩ và làm đúng theo mình hướng dẫn bạn nhé!

         Như ở bài số 6, cách chi tiêu sao cho tiết kiệm và hợp lý, mình đã phân tích kĩ nên mua hosting của hãng nào, và làm cách nào để tiết kiệm nhất rồi phải không nào! Nếu các bạn chưa xem, hoặc xem rồi mà quên mất nội dung, thì bạn hãy Click vào đây để tới bài 6 để xem lại nhé! Lưu ý: Bài 6 là rất quan trọng đó!

         Vậy là trong bài 6, chúng ta đã thống nhất sẽ mua tên miền 1 năm của A2Hosting rồi phải không nào!

 

Những thứ cần chuẩn bị trước khi làm:

        Trong thế giới internet, bất cứ khi nào bạn làm gì trên internet, bạn đều phải chuẩn bị sẵn tối thiểu những thứ sau, vì đằng nào bạn cũng phải chuẩn bị những thứ này, chuẩn bị một lần duy nhất, lần sau sẽ đỡ phải chuẩn bị, những thứ tối thiểu bắt buộc phải có đó là:

 ➡ 1: Một thẻ visa có chứa đủ số tiền mà bạn dùng để giao dịch, trong bài này là 1 triệu 350 nghìn là đủ nha. Nếu bạn chưa có visa để sở hữu hosting trong bài này, thì hãy ấn vào link này và nhập mật khẩu “visa” bạn nhé!

 ➡  2: Hai ảnh chụp chứng minh nhân dân. Ví dụ: bạn có thẻ căn cước, thì bạn hãy lấy điện thoại chụp một ảnh là mặt phía trước, còn 1 ảnh là mặt phía sau. Nếu bạn không có thẻ căn cước mà chỉ có chứng minh nhân dân thì cũng tương tự. 

                Thực ra với ảnh giấy tờ của bạn, bạn không cần phải lo lắng, vì các nơi giao dịch mà bạn làm trên internet, họ chẳng thế làm được gì bạn, vì theo luật, ảnh chẳng thể nào coi là một giấy tờ, vì nó có thể chỉnh sửa bằng các phần mềm 1 cách dễ dàng.

                Họ chỉ dùng ảnh để đối chiếu các thông tin bạn đăng kí xem có chính xác không, xem bạn có phải là người mua thật không, để sau này họ còn hỗ trợ bạn, tránh các rủi ro không cần thiết.

 ➡ 3:  Ảnh chụp thẻ visa mà bạn dùng để thanh toán a2hosting.

                    Hãy lấy máy điện thoại, chụp 1 ảnh phía trước thẻ visa, và 1 ảnh phía sau thẻ visa!

                     Lưu ý: Nếu lộ thông tin thẻ visa thì bạn có thể mất tiền, vì thế nên bạn hãy dùng 1 cái gì đó để che đi 12 số ở mặt trước thẻ, và 3 số cvv ở mặt sau thẻ!

                     Ví dụ mình đang dùng băng dính màu trắng để che đi các thông tin, sau đó mình chụp ảnh lại! Bạn có thể làm tương tự như mình!

             

Cách để đưa ảnh điện thoại lên máy tính cho ai chưa biết: Các bạn chỉ việc đưa ảnh lên zalo, facebook, hoặc google driver, sau đó lên máy tính tải xuống! Nên dùng zalo hoặc google driver, vì sẽ không bị giảm dung lượng ảnh!

 

            Còn nếu bạn đã chuẩn bị xong rồi thì oki, chúng ta bắt đầu thôi!!!!

 

 

SỞ HỮU HOSTING CHO WEBSITE – MẢNH ĐẤT ĐỂ CHỨA ĐẾ CHẾ TRÊN INTERNET CỦA BẠN   

Mình sẽ nói sơ qua 6 bước chính để sở hữu được hosting, cho các bạn tiện theo dõi trong quá trình học! Còn chi tiết mình hướng dẫn từ A đến Z bên dưới các bạn nhé!

    Bước 1: Ấn vào link khuyến mại và vào trang mua khuyến mại của a2hosting

    Bước 2: Tiến hành mua và add thông tin

    Bước 3: Nhận 4 email và xử lý xác minh

    Bước 5: Thanh toán 

    Bước 6: Liên kết hosting và tiên miền!

Bạn có 2 sự lựa chọn để xem hướng dẫn bài học này. xem video hoặc đọc bài viết hướng dẫn bằng hình ảnh của mình:

  •  ➡  Nếu bạn mới làm lần đầu, muốn sự cẩn thận và rõ ràng để làm theo một cách chuẩn nhất thì bạn hãy xem video  ở bên dưới, nhớ bật chất lượng 1080 để nét nhất ( chú ý: Các bạn phải xem thật kĩ nhé, ở trong video mình nói siêu chậm và rõ ràng từng tí một, để bà già và trẻ nhỏ cũng hiểu được hì) Bài học này rất quan trọng, nếu bạn là người lần đầu mua hosting của a2 hosting thì bạn nên xem video để rõ hơn, tránh tiền mất tật mang nhé!

 

  •  ➡  Nếu bạn cho là mình đã giỏi rồi, đã mua nhiều lần của a2hosting rồi,  thì bạn có thể xem bài viết bằng hình ảnh để tiết kiệm thời gian. ( chú ý, nếu xem bằng bài viết hình ảnh, mắc chỗ nào, đừng làm liều nha, hãy xem video cho kĩ, mình khuyến khích các bạn nên bỏ thời gian ra xem video sẽ tốt nhất! 

 

1: Hướng dẫn bằng VIDEO

Video này chứa tất cả mọi thứ bạn cần ở bài học này, nên xem video nếu bạn là người mới

Nhớ bật HD 1080 xem cho nét, và nhớ click vào cái loa ở góc trái video nếu bạn thấy không có âm thanh!

 

Nếu có vấn đề gì thắc mắc trong phần thanh toán, inbox ngay cho trợ lý bên khâu thanh toán của mình để được giúp đỡ nhanh nhất nha! Click vào đây để tới facebook của bạn ấy!

 

 

 

2: Hướng dẫn bằng bài viết hình ảnh

( LƯU Ý: dành cho ai đã từng làm MMO chuyên nghiệp, còn bạn là người mới, hãy xem Video  ở phần trên để an toàn nhất) Cho dù thế này đi nữa,

Mình khuyên bạn nên xem VIDEO để không bị mắc lỗi lặt vặt! Tránh tình trạng có vấn đề, làm theo hình ảnh có vấn đề mình không chịu trách nhiệm!

 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy click vào link khuyến mại này  hoặc click vào ảnh bên dưới, và cũng là link hệ thống để mình biết rằng, bạn đã sở hữu hosting qua mình, qua đó bạn sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất!

 

Chú ý:

 ➡  Ở vị trí số 1 trong hình dưới, trên đường link nếu có chứ “quanglinhprime” thì có nghĩa là bạn đã vào trang mua hàng chính xác, lúc này, mình sẽ biết được rằng, bạn mua hàng qua mình, và sau bài học này, để mình biết mà tặng bạn rất nhiều quà giá trị!

 ➡   Ở vị trí số 2 trong hình dưới, bạn hãy ấn vào i consent để bắt đầu cho phép A2hosting đọc cookie của bạn, họ sẽ phân tích được bạn dùng website hiệu quả như nào, để sau này đưa cho bạn những chỉ dẫn hay hơn!

 ➡  Tiếp theo, ở vị trí ô khoanh vuông màu xanh số 3 ở dưới hình, bạn hãy ấn vào SHARED HOSTING để bắt đầu mua website.

Hướng dẫn mua hosting A2 Hosting 1

 

 

Bước 2: Chọn gói hosting mà bạn muốn mua.

       Sau khi ấn vào Share Hosting ở bước 1, lúc này xuất hiện màn hình như ảnh phía dưới.

       Có 3 sự lựa chọn, nhưng chúng ta sẽ chọn gói cơ bản nhất để tiết kiệm, đó là gói Lite. Vì nếu bạn là người mới, thì gói lite đã quá đủ, còn khi nào bạn là chuyên gia, có hàng nghìn thành viên quan tâm, thì lúc đó bạn có thể nâng cấp lên gói swift hoặc turbo.

       Nếu bạn dư dả, thì bạn cứ chọn 2 gói cao cấp kia cũng được!  cách mua cũng tương tự! Tuy nhiên, trong khóa học này, mình sẽ giúp các bạn mua gói Lite thôi, nhưng vẫn tạo được 1 website đỉnh cao bạn nhé! Sau đó ấn vào Get LITE 

Hướng dẫn mua hosting A2 Hosting 2

 

 

 

Điền tên miền của Namecheap vào Hosting của A2 hosting

        Sau khi bạn ấn chọn 1 trong 3 gói Hosting ở bước 2, thì sẽ ra màn hình như bên dưới! Lúc này bạn chọn như trong ảnh mình hướng dẫn bên dưới nhé!

 ➡  Ở vị trí số 1 trong ảnh dưới, bạn sẽ chọn i will use my existing domain and update my namesever ( Tôi đã có tên miền và tôi muốn cập nhật vào hosting này )

 ➡  Ở vị trí số 2 trong ảnh dưới, sẽ có 2 ô để bạn điền tên miền đã mua tại Namecheap:

  • Ở ô bên trái thì bạn sẽ điền tên miền không có đuôi của mình, ví dụ như: nguyenquanglinh, linhdaily
  • Ở ô bên phải thì bạn sẽ điền đuôi của tên miền mà bạn đã mua ( nhớ phải có dấu chấm ở trước) ví dụ như: .com .net .info

       TIẾP THEO BẠN ẤN USE ở ngay cạnh chỗ điền tên miền

Hướng dẫn mua hosting A2 Hosting 3

 

Tiến hành mua hosting A2hosting

      Sau khi ấn USE ở bước 3, lúc này ra một cửa số với giá hosting khá cao phải không nào!

       Lúc này, bạn hãy thay đổi giống như ảnh bên dưới!

  • Ở vị trí số 1: Chúng ta chỉ mua hosting 12 tháng, nên ta đổi gia hạn từ 36 tháng xuống 12 tháng
  • Ở vị trí số 2: Để website chạy nhanh hơn, chúng ta tích vào Singapore ( Asia, India)

Hướng dẫn mua hosting A2 Hosting 4

 

 

        Đó, bạn thấy không, sau khi làm xong, thì ngay lập tức, giá đã giảm xuống còn từ 35$ đến 55$ tùy theo chương trình giảm giá tại thời điểm bạn mua của A2 hosting! ( thường sẽ là 55$, còn vào zịp đặc biệt thì giá sẽ là 35$, ở ảnh hướng dẫn này mình làm ở dịp đặc biệt nên được 35$. Nếu bạn làm lúc không phải dịp đặc biệt thì xem video bên trên nhé, mình làm vào dịp thường, bạn được giảm 50%, từ 112$ xuống còn xấp xỉ 55$ nha!

         Sau khi ấn vào link của mình, và bạn may mắn mua vào thời điểm giảm 67%, thì chúc mừng bạn, đây là mức giảm kỉ lục! Hãy nhanh tay sở hữu A2 hosting bạn nhé!

        Hãy xem ảnh bên dưới từ vị trí mình khoanh số 1 đến số 7 và làm theo bạn nhé! Và nếu bạn thấy ổn và giống y như trong ảnh rồi, thì bạn hãy ẩn Continue nha!

Hướng dẫn mua hosting A2 Hosting 5

 

 

 

Thanh toán mua A2 Hosting

       Sau khi ấn vào Continue ở bước 4, lúc này bạn sẽ đến với 1 màn hình để bạn xem lại những gì bạn đã chọn! Nếu giá giao động từ 35$ đến xấp xỉ 55$, tùy vào đợt khuyến mại, miễn giá không cao hơn 55$  thì là ổn rồi bạn nha!

       Ấn vào checkout để tới trang thanh toán bạn nhé!

 

Hướng dẫn mua hosting A2 Hosting 6

 

 

Sau khi ấn checkout thì bạn sẽ phải điền một số thông tin để A2 hosting đăng kí, và bảo vệ hosting của bạn!

Hãy xem hình bên dưới để biết cách điền từng vị trí bạn nhé!

 

Hướng dẫn mua hosting A2 Hosting 7

 

Sau đó bạn kéo xuống, là đến phần điền thông tin thanh toán!

Bạn hãy add thẻ visa của bạn vào theo hướng dẫn theo các vị trí lần lượt 1, 2, 3  ở ảnh dưới của mình nha!

Sau đó ấn vào dấu tích: I have read and agree ( tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản)

Sau đó ấn vào Complete Oder nha!

Hướng dẫn mua hosting A2 Hosting 8

 

Sau khi ấn vào complete Oder thì bạn sẽ đến trang thông báo là hãy để A2 hosting xác minh thủ công danh tính của bạn để chắc chắn bảo vệ người dùng hơn

 

 

Lúc này, bạn vào trang chủ a2 hosting, đăng nhập tài khoản của mình vào, chọn BILLING, chọn My invoinces. Sau đó xem trạng thái ở Status là Canceller hay UnPaid.

Nếu là Unpaid thì bạn bỏ qua bước 4 này và đến thẳng bước 4.

Nếu là Canceller như trong hình thì bạn xem tiếp bước 3 nhé!

 

 

Nếu có vấn đề gì thắc mắc trong phần thanh toán, inbox ngay cho trợ lý bên khâu thanh toán của mình để được giúp đỡ nhanh nhất nha! Click vào đây để tới facebook của bạn ấy!

 

Bước 3: Xác minh danh tính

       Sau khi bạn thấy mình đang ở trạng thái cancelled, bạn hãy vào hòm thư của mình, đợi 15 phút, sẽ thấy có 4 email gửi về, bạn có thể xem bất cứ email nào, nhưng hãy để ý kĩ email thứ 4 màu đen nổi bật ở dưới hình!

     Bạn hãy ấn vào email đó sẽ thấy A2hosting yêu cầu chúng ta cung cấp giấy tờ cho họ!

 

 

   Họ bảo chúng ta cần đưa 2 thông tin:

 ➡  1: Đưa họ 2 ảnh mặt trước và sau của cmnd hoặc hộ chiếu

 ➡  2: Đưa họ 2 ảnh mặt trước và sau của Visa, nhớ che 12 số trước thẻ và 3 số sau thẻ

Các hình ảnh này làm như thế, nào thì đầu bài viết, mình đã hướng dẫn rồi đó

 

 

   Bạn có thể viết tiếng anh y hệt như mình, hoặc xem video hướng dẫn, mình có nói chi tiết cách! Hãy xem video hướng dẫn ở trên bạn nhé!

 

 

   Sau khi bạn gửi thành công thì bạn hãy đợi 15 phút, sẽ có 2 email nữa gửi tới, 1 cái là cảm ơn, 1 cái là thông tin chúng ta cần, giống email dưới ảnh

 

 

 

    Mở email lên, bạn sẽ thấy, họ cung cấp cho ta một đường link để vào thành toán, hãy ấn vào được link đó!

 

 

 

Bước 4: Thanh toán

Sau khi ấn vào đường link thanh toán ở bước 3, sẽ tới màn hình phía dưới, bạn thấy đấy chữ cancell đã biến thành UnPaid rồi, hãy ấn vào chữ  Unpaid màu đỏ nhé!

 

 

Điền lại thẻ của bạn vào 1 lần nữa, sau đó ấn supmit payment và đợi 1 đến 2 phút!

 

Sau 1 đến 2 phút thì hiện Success, có nghĩ là bạn đã thanh toán thành công, chúc mừng bạn!

 

 

Bước 5: Liên kết hosting với Tên miền Namecheap

Bước này rất khó để mình hướng dẫn bằng ảnh, bạn kéo lên phần hướng dẫn bằng video, xem từ những phút 41 cuối video, mình có hướng dẫn rất chi tiết!

 

Nếu có vấn đề gì thắc mắc trong phần thanh toán, inbox ngay cho trợ lý bên khâu thanh toán của mình để được giúp đỡ nhanh nhất nha! Click vào đây để tới facebook của bạn ấy!

 

KẾT THÚC BÀI HỌC

YESSSSSSSSSS, Hãy đứng dậy và tự cho mình 1 tràng pháo tay đi bạn! hãy ăn mừng cho sự kiên trì của mình, nếu bạn làm xong bước này, chứng tỏ bạn là một người rất tuyệt vời, và bạn chắc chắn và hoàn toàn có thể xây dựng được một cỗ máy in tiền, một đế chế kiếm tiền online cho riêng minh!

Nào hãy nghỉ ngơi thư giãn và bắt đầu chinh chiến tới bài học tiếp theo đê xây dựng lên một website tuyệt đẹp bạn nha!

 

MỤC LỤC VÀ LỐI TẮT ĐẾN CÁC BÀI TIẾP THEO!

Các bạn có thể tới các bài học các bạn muốn theo mục lục bên dưới, nhớ hãy đi theo thứ tự, đừng học nhảy cóc sẽ mất hiệu quả!

Bài học màu cam có nghĩa là bạn đang ở bài học này!

PHẦN 1: LÝ THUYẾT KHỞI ĐẦU QUAN TRỌNG

➡ BÀI 1: MUỐN THÀNH CÔNG NGAY TRONG ĐẦU 2012, BẠN CẦN HỌC LÀM WEBSITE NGAY LẬP TỨC!

➡ BÀI 2: TƯ DUY CỦA MỘT NGƯỜI HỌC TRÒ LUÔN LUÔN THÀNH CÔNG.

➡ BÀI 3: ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT TRƯỚC NHẤT ĐỂ LÀM 1 WEBSITE VÀ TRỞ THÀNH MỘT INTERNET BUSINESS THÀNH CÔNG.

➡ Bài 4: LÀM WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP DỄ DÀNG NHƯ XẾP HÌNH VỚI WORDPRESS THẦN THÁNH.

➡ BÀI 5: WORDPRESS THẦN THÁNH LÀ GÌ, TẠI SAO NÓ LỢI HẠI ĐẾN VẬY VÀ CÁCH SỞ HỮU.

➡ BÀI 6: HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH VỚI WEBSITE CỦA MÌNH

➡ BÀI 7: SỞ HỮU DOMAIN CHO WEBSITE – ĐÁNH DẤU ĐẾ CHẾ ONLINE CỦA BẠN VỚI THẾ GIỚI

➡ BÀI 8: SỞ HỮU HOSTING CHO WEBSITE – MẢNH ĐẤT ĐỂ CHỨA ĐẾ CHẾ TRÊN INTERNET CỦA BẠN

 

PHẦN 2: THỨC HÀNH THIẾT KẾ WEBSITE CỰC ĐƠN GIẢN

➡  Level 1: Chuẩn Bị Mọi Thứ Siêu Kĩ Trước Khi Thực Hành:

➡  Level 2: Kích Hoạt Khóa Bảo Mật SSL Cho Website:

➡  Level 3: Cài Đặt WordPress Lên Hosting Website

➡  Level 4: Cài Và Hiểu Giao Diện Cho Website Thêm Chuyên nghiệp

 ➡ Level 5: Tinh Chỉnh Hoàn Hảo Cho Trang Quản Trị Link:

➡  Level 6: Thiết Kế Đầu Website Cực Đơn Giản:

➡  Level 7: Thiết Kế Thân Website Cực Dễ Dàng:

➡  Level 8: Thiết Kế Đuôi website Siêu Dễ Dàng:

➡  Level 9: Tổng Kết Và Cách Reset Về Mặc Định:

➡  Level 10: Cài Phần Mềm Tăng Tốc Tối Ưu Cho Website:

➡  Level 11: Cài Phần Mềm Bảo Vệ Website:

➡  Level 12: Cài Phần Mềm Quản Lý Website:

➡  Level 13: Đưa Website Của Bạn Lên Google:

➡  Level 14: SEO Bài Viết Website Toàn Tập:

➡  Level 15: Làm Website thương hiệu cá nhân tuyệt đẹp P1:

➡  Level 16: Làm Website thương hiệu cá nhân tuyệt đẹp

➡  Level 17: Làm Website Bán Hàng Tuyệt đẹp 

➡  Level 18: Làm Website Nâng Cao Cho Doanh Nghiệp ( KHÓ)

1 bình luận về “BÀI 8: SỞ HỮU HOSTING CHO WEBSITE – MẢNH ĐẤT ĐỂ CHỨA ĐẾ CHẾ TRÊN INTERNET CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.