24h thống trị website toàn tập

BÀI 8: SỞ HỮU HOSTING CHO WEBSITE – MẢNH ĐẤT ĐỂ CHỨA ĐẾ CHẾ TRÊN INTERNET CỦA BẠN

Hướng dẫn mua hosting A2hosting

        Xin chào bạn của mình! Thật tuyệt vời khi bạn đã đến được với bài này, và mình muốn nói với bạn rằng, đây là một trong những bài quan trọng nhất trong việc sở hữu website, một đế chế tạo thu nhập của bạn!

         Và mình muốn bạn tập trung thật cao độ vào bài này, vì trong những khóa trước, khi xem bài mua hosting này, có rất nhiều bạn xem lướt qua và học không kĩ, khiến có nhiều sai lầm phải trả giá bằng tiền bạc. Và tất nhiên mình không bao giờ muốn điều đó xảy ra với bạn! Nên mình muốn nhắc nhở bạn hãy cẩn thận!
         Và tất nhiên, trong việc mua hosting để làm website, cho dù có khó khăn như thế nào đi chăng nữa, nhưng với cách giảng dạy và truyền đạt của mình, thì tất cả đều trở nên đơn giản theo tiêu chí ” bà già và trẻ nhỏ cũng làm được”

         Bạn thân mến! chỉ sau duy nhất bài này thôi! Bạn đã có thể bắt tay vào xây dựng cho mình một website, nơi mà bạn chia sẻ những giá trị của bản thân mình với mọi người, nơi mà bạn thể hiện được thương hiệu cá nhân của mình, nơi mà mọi người có thể thấy được bạn tuyệt vời như thế nào! Và cũng là nơi để mọi người, đối tác biết đến bạn, và  dựa vào đó để hợp tác dài lâu với bạn! Hãy bắt đầu mua mảnh đất để xây dựng website cho bản thân mình nhé!

Trước tiên mình muốn nhắc  cho bạn 4 Bước chính để làm một website chuyên nghiệp

➡   Bước 1: Sở hữu Domain cho website, để đánh dấu đế chế của bạn với thế giới! ( Hay còn được ví von là mua bảng tên ngôi nhà của bạn). mình đã trong bài số 7 rồi nha, nếu chưa xem thì bạn click vào đây để xem nhé!

 ➡  Bước 2: Sở hữu hosting- mảnh đất chứa đế chế online của bạn, bước ngày bạn có thể tự tìm hiểu và tự mua theo ý thích, sao cho hợp lý nhất là được, vì mỗi hãng 1 cách mua khác nhau, và gia diện đổi luôn sach sạch, nói chung hosting thì mua ở đâu cũng dc, chỉ chỗ mua khác nhau, chứ chỗ sử dụng bên trong thì y chang nhau à!

 ➡  Bước 3: Cài đặt wordpress để tạo thành 1 website chuyên nghiệp ( Gạch, vữa để xây nhà)

 ➡  Bước 4: Cấu hình các plugin của website và thiết kế website chuyên nghiệp nhất ( bàn ghế, nội thất của một ngôi nhà), thì mình có cả một serie video hướng dẫn các bạn ở chuyên mục học website 24h thực hành rồi nha! Nhưng trước hết, hãy hoàn thành từng bước một đó là,  học xong chuỗi sở hữu website này trước đã  bạn nhé!

 

        Bước 3 và 4 là hai bước cực đơn giản, đã có chuỗi video chi tiết của mình rồi, nếu làm sai, bạn hoàn toàn có thể làm lại! 

         Như ở bài số 6, cách chi tiêu sao cho tiết kiệm và hợp lý, mình đã phân tích kĩ nên mua hosting của hãng nào, và làm cách nào để tiết kiệm nhất rồi phải không nào! Nếu các bạn chưa xem, hoặc xem rồi mà quên mất nội dung, thì bạn hãy Click vào đây để tới bài 6 để xem lại nhé! Lưu ý: Bài 6 là rất quan trọng đó! ok đến bài sau thôi nha!

1 bình luận về “BÀI 8: SỞ HỮU HOSTING CHO WEBSITE – MẢNH ĐẤT ĐỂ CHỨA ĐẾ CHẾ TRÊN INTERNET CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.