24h thống trị website toàn tập

BÀI 1: MUỐN THÀNH CÔNG NGAY TRONG ĐẦU 2018, BẠN CẦN HỌC LÀM WEBSITE NGAY LẬP TỨC!

Học làm website ngay lập tức | Nguyễn Quang Linh

          Hello xin chào bạn ? , mình tên đầy đủ là Nguyễn Quang Linh, mình là một online business và là một chàng trai vô cùng đam mê về công nghệ và thế giới internet. Trong đó Website là 1 thế mạnh vô cùng lớn của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về mình và câu chuyện hành trình của mình tại đây. Đây là bài đầu tiên trong bộ bài viết hướng dẫn thiết kế và làm website chuyên nghiệp từ A – Z của mình mang tên ”24h thống trị website “.  

24h liệu có đủ để học làm website không với người không biết gì về công nghệ, IT?

        Bạn nghe thấy từ 24h, có thể bạn sẽ không tin, chỉ với 24h thì làm sao mà học nổi ? . Nếu bạn có suy nghĩ đó, thì mình xin nhấn mạnh và cam kết với bạn rằng:

“24h hoàn toàn làm chủ được website, học làm website 1 cách dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế và làm website đẹp và chuyên nghiệp riêng cho mình qua phương pháp và cách dạy của mình.

        Mình muốn chia sẻ với bạn điều này: Josh Kausman – một trong những tác giả viết sách kinh doanh thuộc top hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và chỉ ra, chúng ta chỉ cần 20h để học một kĩ năng mới. Có thể bạn không biết, nhưng lý thuyết này đã được hàng triệu, hàng triệu người trên thế giới và cả Việt Nam áp dụng thành công, mình cũng đã viết 1 bài viết riêng về chủ để này, bạn có thể đọc qua nó để hiểu rõ hơn ở đây.

        Và bây giờ, mình chính thức thách thức bạn ?  dành trọn 1 đến 2 ngày để  bỏ ra 24h học ngày đêm điên đảo, liên tiếp, bất chấp các việc riêng tư và hoàn thành khóa học làm website này (Bạn có thể ăn trái cây trong ngày để tránh mất năng lượng)… Vì theo nghiên cứu, đây là cách học gia tốc khá đỉnh cao, bạn sẽ đi rất xa mà rất nhanh đấy, mình và những người thầy của mình đã từng học như thế rất nhiều lần và bây giờ, mình thách bạn làm được như mình: Thành thạo website liên tục trong thời gian ngắn nhất. Mình tin rằng: Nguyễn Quang Linh làm được, thì bạn hoàn toàn có thể làm tốt hơn.

        Mình cam kết rằng, sau khi học xong chuỗi serie bài viết này, bạn sẽ tự tin thiết kế cho mình website ưng ý, tùy mục đích sử dụng. Nhưng bạn biết không, mình làm điều này, sẽ ối hãng thiết kế website thuê bị mất việc, và chắc cộng đồng thiết kế web thuê sẽ ghét mình lắm đây, vì mình làm mất khách của họ. Đùa vui chút thôi nhưng là thật đấy. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, tạo ra một website đẹp và chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến thế. Trong bài này, mình sẽ nói lên 1 vấn đề vô cùng quan trọng, đó là tại sao muốn thành công sớm vượt bậc thì mỗi chúng ta nên cần có 1 website/blog.

Học Làm Website với Nguyễn Quang Linh
Học Làm Website với Nguyễn Quang Linh

Các loại website bạn cần phải biết

        Trước tiên chúng ta cần biết sơ qua về website đã nhé. Trong phạm vi bài này, mình sẽ nói với bạn 3 loại website quan trọng và phổ biến sau:

 •  ➡ Loại thứ nhất là loại website thương mại, có nghĩa là một website dùng để bán hàng như  Lazada.vn, tiki.vn, adayroi.vn, clickbank.com..
 •  ➡ Loại website thứ 3 đó là website nhật kí  hay còn gọi là 1 weblog hay blog, và người sở hữu nó được gọi là blogger, đây là loại website dùng để bạn chia sẻ những điều gì liên quan đến cuộc sống quanh mình, hay một vấn đề chuyên môn mình yêu thích như đọc sách, đánh đàn, chia sẻ nấu ăn, dạy kiếm tiền youtube.. một số blog nổi tiếng như: ninhdon.com (một blog dạy kiếm tiền với youtube hằng đầu việt nam), docsachthayban.com (1 website có những kiến thức sách khá hay), hanquangdu.com ( một blog của thầy mình – thầy Hán Quang Dự), long.vn ( cũng là blog của thầy mình), tranthanhquy.com (1blog dạy kiếm tiền với clickbank), sonpiaz.com ( một blog dạy kiếm tiền trên điện thoại khá chuyên nghiệp).. và còn rất rất nhiều blog. Mình lưu ý: blog chính là một thể loại mang lại nguồn thu nhập lớn nhất và tạo nên thương hiệu lâu dài hơn cả.

        Và trong serie bài hướng dẫn này mình sẽ dạy bạn học làm website toàn tập từ A – Z để bạn có thể làm được website như những website của cả 3 loại kể trên mà bạn không cần biết code, không cần có kĩ năng về IT ( đây là điều bí mật mà 90% các chủ website kiếm ra nhiều tiền nhất ở Việt Nam không nói cho bạn bởi vì nếu làm theo cách này, thứ nhất là nó sẽ vô cùng đơn giản, và thứ 2 là nó siêu đẹp, thứ 3 là nó siêu nhanh và tiết kiệm thời gian) Còn nó là cách gì thì mình sẽ nói rõ với bạn ở phần sau. Và mình muốn nói với bạn một điều mà thầy mình dạy và mình rất tâm đắc.

“Ở thế giới công nghệ thông tin bây giờ, kẻ thắng không phải là kẻ giỏi, kẻ thông minh, mà kẻ thắng là kẻ có nhiều thông tin”

      Vì thế, mình hướng dẫn bạn học làm website thế này thì sẽ có khá nhiều hãng nhận thiết kế website mất việc đấy, bởi đa số họ cũng làm theo cách này, các doanh nhân nổi tiếng Việt Nam họ cũng toàn tự làm website mà họ đâu biết 1 dòng code nào đâu. Bởi chả bao giờ “Có máy cày rồi mà còn còn đi dùng trâu cày cả” họ làm theo cách mà tý mình sẽ chỉ bạn ở bài sau chứ đâu phải họ tự code tốn thời gian như bạn nghĩ đâu. Bạn đã cảm thấy hào hứng chưa nào. Và bây giờ, chúng ta sẽ cùng đi vào lý do tại sao mỗi người phải cần có một website nhé!

 Tại sao mỗi người muốn thành công ngay trong đầu 2018, bạn cần phải học làm website cho riêng mình ?

 ➡  Nếu bạn đang là một nhà kinh doanh, đừng ngại ngần tự làm cho mình 1 website chuyên nghiệp, điều đó sẽ giúp bạn vượt mặt các đối thủ và tăng doanh số lên đang kể.

 ➡ Nếu bạn đang là một người quan tâm đến 1 lĩnh vực nào đó, đừng ngại ngần hãy chia sẻ kiến thức bạn quan tâm lên weblog riêng của bạn, và 1 thời gian, điều kì diệu sẽ xảy ra, vì sao lại thế, điều kì diệu là gì, mình sẽ nói thêm vào các phần sau nhé.

 ➡ Nếu bạn còn đang là một học sinh, sinh viên, thật tuyệt vời, hãy lập ngay cho bạn 1 weblog hay 1 website nào đó.

 • Thay vì suất ngày chia sẻ những điều tuyệt vời bạn quan tâm lên mạng xã hội, tại sao không đưa lên website. Bạn hãy nhớ rằng facebook hoàn toàn có thể sập bởi facebook chỉ mới ra được hơn chục  năm thôi. Bạn thử nghĩ xem, nokia từng được coi là bá chủ rồi cũng sập, yahoo từng được coi là mạng xã hội lâu đời nhất và uy tín nhất, tưởng chừng như trường tồn rồi cũng sập bởi có facebook thế chân. Bạn có biết rằng mạng xã hội đang mọc lên như nấm, nếu 1 ngày facebook sập thì bạn sẽ mất tất cả dữ liệu. Tóm lại bất cứ mạng xã hội nào cũng có thể sập trừ ông trùm google. Mà website thì là đồng minh trực thuộc google và đã tồn tại mấy chục năm mà vẫn đứng vững. Vì thể hay coi website là một nơi mới để bạn chia sẻ lên những điều quan trọng trong cuộc sống của mình nhé!

 

 • Bạn nghĩ sao khi bạn đi xin việc, hay ứng tuyển. Thay vì bạn đưa cho nhà tuyển dụng một tờ CV xin việc dài ngoẵng, rồi ngồi kể lể về bản thân. mà bây giờ bạn sẽ cho họ xem  website (blog) mang tên bạn “nguyenquanglinh.com”. Trong đó, toàn là những kiến thức tuyệt vời, những bức ảnh vui vẻ, tích cực.

 

 • Bạn sẽ nhiều cơ hội để trở nên khác biệt, để trở nên đẳng cấp hơn so với những người đang cạnh tranh với bạn.

 

 • Bạn nghĩ sao khi tim thấy tên mình trên google, bạn bè, thầy cô, sau nữa là con cháu.

 

 • Nghiêm túc về cuộc đời đi nào, sau khi bạn ra trường, bạn sẽ gia nhập thêm vào hội 7000 sinh viên thất nghiệp đấy. Muốn khác biệt hãy hành động, còn chần chừ chờ đợi mãi làm gì chứ, cuộc đời bạn là do bạn quyết định. Hãy chịu trách nhiệm 100% về cuộc đời của mình.
Học Làm Website với Nguyễn Quang Linh
Học Làm Website với Nguyễn Quang Linh

:arrow: Bill gates nói: Trong vòng 5 đến 10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh trên mạng, thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa. Và còn thêm lời tiên tri  năm 2014 của 5 tỷ phú giàu nhất thế giới nữa, họ nói 5 năm nữa hàng loạt công nhân mất việc và robot sẽ thay thế hoàn toàn con người, chỉ có nhưng internet business là giàu lên một cách nhanh chóng.

             Và bây giờ là năm 2017, Ở thế giới cuộc cách mạng 4.0 đã bắt đầu bùng nổ, hàng loạt công nhân, kĩ sư mất việc và thay thế hoàn toàn bằng rôbot .Và những câu tiên tri đó càng ngày càng đúng và Việt Nam ta bắt đầu có minh chứng mà chưa cần phải 2 đến 4 năm nũa đâu. Năm 2017 90% công nhân ở một nhà máy Bình Dương đã phải nghỉ việc vì robot! Các chuyên gia cũng dự đoán có lẽ viễn cảnh tương tự đối với những người Việt làm kế toán, làm dịch thuật, hay thậm chí là làm bác sĩ sẽ đến chỉ trong nay mai mà thôi (Trên thế giới, người ta dự đoán đến năm 2053, nghề bác sĩ phẫu thuật – một nghề danh giá trong xã hội – sẽ chính thức vào tay những công nghệ tối tân như công nghệ sinh học, AI hay robot)

              Nếu bạn đã muốn khởi nghiệp hay bạn đang là một người muốn phát triển bản thân mà đến 2018 chưa có cho mình 1 website hay kĩ năng làm website thì bạn sẽ rất vất vả với cuộc sống online sau này, vì khi làm website bạn sẽ phát triển rất nhiều kĩ năng về làm việc online

 ➡ Có một điều tuyệt vời đây này: Hãy thử tưởng tượng xem, khi bạn hay người khác search tên bạn trên google thì nó ra ngay website của bạn và họ có thể khám phá điều tuyệt vời của bạn qua website đó, cho đến khi bạn lớn lên, đến lúc bạn già đi, nó sẽ còn mãi, bạn muốn lục lại chỉ cần gõ tên bạn trên internet, thật bá đạo phải không nào! Điều đó sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên năng động và tuyệt hơn rất nhiều đấy.

 ➡ Và một điều tuyệt vời nữa, khi bạn chia sẻ lên blog/website của mình  những bài học, những điều tuyệt vời mà bạn học được, những điều mà bạn đã trải qua 1 vấn đề nào đó. Bạn vô tình sẽ giúp đỡ được rất nhiều người đang mắc phải vấn đề đó. Điều đó làm cho cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn. Được nhiều người yêu mến, bạn đang là một con người vĩ đại, cống hiến những giá trị cho xã hội.

 ➡  Điều tuyệt vời nhất đó là: website là một thứ đem lại nguồn thu nhập thụ động khá lớn cho bạn đấy, thu nhập thụ động, nghĩa là bạn chỉ cần làm lúc đầu, sau đó bạn sẽ không cần làm gì nữa mà tiền về tài khoản hàng tháng đấy. Bạn có thể đặt quảng cáo google adsense hay làm Affiliate  ( Sau khi đào tạo các bạn xong website, mình sẽ có việc cho các bạn, để đào tạo các bạn làm MMO và kiếm 20 đến 50 triệu/tháng) Và cuối cùng bạn chỉ việc vừa quan tâm đến các lĩnh vực bạn yêu thích. Nếu thích về sách, làm website về sách, nếu thích về nấu ăn, làm website về nấu ăn, nếu thích sao hàn, làm website về sao hàn, thậm chí là JAV, hay web phim, hay đơn giản chỉ là blog nhật kí cá nhân.

 ➡  Trên cả tuyệt vời nhất đó là: từ lúc có website, bạn sẽ chính thức trở thành một internet bussiness, doanh nhân trên internet, wao, tuyệt quá phải không nào! Đây không phải thời đại của những công ty cồng kềnh nữa rồi, mà đây là thời đại của những công ty trên thế giới ảo. Bạn biết google, yahoo, cốc cốc. Hãy bắt đầu startup thôi. Và 1 điều cuối cùng mình muốn nói thêm với bạn ở bài này!

ĐẰNG NÀO CŨNG PHẢI LÀM, LÀM SỚM TỐT HƠN!

       Trời ! Nó khá chi tiết rồi, đó là những lợi ích mình thấy được và trải nghiệm, tích góp kiến thức từ những người thầy tuyệt vời, nếu bạn còn thấy 1 lời ích nào của website thì hãy comment cho mình biết với nhé! À, mình đã rất tâm huyết viết bài này! Nếu bạn yêu quý mình và muốn giúp đỡ nhiều người hơn thì hãy comment và share bài viết này lên mạng xã hội để nhiều người được biết bạn nhé!

Mình rất trân trọng phản hồi của bạn.

Nào ? ! Hãy có một website ngay thôi, bạn đã sẵn sàng cùng mình bước vào hành trình với thống trị website và trở thành một doanh nhân internet chứ! Oke LET GO

     Khoan đã, còn một điều cực kì quan trọng nữa, đó là chúng ta khó có thể đi cùng nhau lâu dài, nếu chúng ta không hiểu về nhau và trở thành những người bạn thân thiết của nhau. Bạn có thể comment bên dưới bài viết này để chào mình một tiếng chứ! Và mình sẽ chào lại bạn, hơn nữa, bạn hãy kết bạn và follow trên facebook nhé! Rất vui và hạnh phúc khi được quen biết bạn. Nào hãy click vào đây để hiểu về mình và hiểu mình hơn nhé! Mình là ai, tại sao mình lại làm hướng dẫn bạn free, và mình sẽ hướng dẫn bạn làm website bằng cách nào nhé!

 

MỤC LỤC

47 thoughts on “BÀI 1: MUỐN THÀNH CÔNG NGAY TRONG ĐẦU 2018, BẠN CẦN HỌC LÀM WEBSITE NGAY LẬP TỨC!

 1. Cảm ơn Linh rất nhiều! Bạn thật tuyệt vời! Với những gì bạn cho đi mình tin là bạn sẽ nhận được nhiều thành công hơn nữa.

 2. Chào anh Nguyễn Quang Linh. Bài viết của anh đã truyền động lực, nguồn cảm hứng và làm khơi dậy sự quyết tâm trong mỗi con người. Cảm ơn anh rất nhiều! Chúc anh sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa để xây dựng cộng đồng MMO Assassin vững mạnh, giúp đỡ được thêm nhiều người khác.

 3. Tuyệt con cú mèo. Mình Là Cường nhé. Bạn nói lợi ích website cũng rất đúng. Nhiều khi website đem lại giá trị nhiều cho xã hội còn có thể thay đổi được con người nữa đấy.
  Cảm ơn bạn chia sẻ. Good luck.

 4. Chào Quang Linh, mình là Minh Hùng. Cảm ơn bạn vì những chia sẻ tuyệt vời này.
  Rất mong có dịp thân thiết với Quang Linh và gia đình MMO Assasin.
  Thanks all!

 5. kiếm tiền trên internet là khác vongj lớn nhất của tôi với thu nhập 1.000$ /tháng là quá đủ với tôi. nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện được tôi rất trân trọng những gì bạn chia sẻ và sẻ tích cực thực hiện để không phụ lòng bạn. chư biết ra sao nhưng cám ơn bạn rất nhiều

 6. cám ơn vì bạn đã viết những lời tâm huyết như vậy nó giúp tôi có thêm niềm tin để thay đổi cuộc sống.

 7. Chào Nguyễn Quang Linh.
  Cám ơn Linh vì những mục tiêu và định hướng tương lai sắp tới.
  Chúc Linh thành công hơn nữa để mang lại lợi ích cho mọi người.

 8. Chào bạn. Bài viết thật sự đã truyền động lực lớn chắc không chỉ cho mình mà tất cả những bạn khác. Cảm ơn bạn rất nhiều! Chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa. Rất may mắn khi được tham gia MMO ASSASSIN. Quyết chiến cùng đồng đội!

 9. Rất là ấn tượng với bà viết này, với những dẫn chứng và ví dụ , con số sắc bén nhất. Năm 2017 90% công nhân ở một nhà máy Bình Dương đã phải nghỉ việc vì robot. Tuyệt vời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.